Hãy thử nghĩ xem

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi thientruongnguyen, 25/4/2011. — 1.163 Lượt xem

 1. thientruongnguyen

  thientruongnguyen Thành viên mới

  Hãy thử nghĩ xem  Bạn đã bao giờ băn khoăn xem mình có ai là bạn tốt chưa? Hay đã bao giờ bạn ngồi liệt kê xem mình có bao nhiêu là bạn tốt chưa? Tôi đã bị có người nói rằng từng khoảng thời gian của tôi có những người bạn thân khác nhau. Tôi cũng đã băn khoăn rằng họ có là bạn tốt của mình? Sao lại có nhiều bạn tốt đến vậy? Nhưng bây giờ tôi thật sự nghĩ rằng những thứ đó không quan trọng:kể cả số lượng lẫn thời gian, mà điều tôi thấy tôi đã làm đúng là tôi luôn sống tốt với những người bạn đó . Tôi thấy hạnh phúc và biết được giá trị của tình bạn qua những việc tôi làm với mọi người, không tin bạn hãy thử xem?

  Cuộc sống rất thú vị,..Tôi cũng có những người bạn thân,..điều quan trọng là mình tự rèn luyện để phát triển hơn về mọi mặt và biết đánh giá đúng mực mọi tình huống. Khi đó nổ lực hành động đúng, ... tập hợp nhiều điều đúng. Lúc đó cuộc sống thật thú vị

  Cuộc sống thật vô vị nếu không có tình bạn , bạn cũng như tôi hãy thử tưởng tượng xem nếu bây giờ bạn hoàn toàn cô đơn thì bạn sẽ phải làm sao ? Đi tìm một tình yêu ư , không lời khuyên của tôi là các bạn hãy đi tìm cho mình một người bạn - người có thể luôn chia sẻ và thấu hiểu mình !Thanks my friend's ! I love U !
   


  huongthaomocPeace Loving thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...