Hãy mãi là của em, anh nhé!

Trong chuyên mục '[♂] Xóm Con Trai' đăng bởi quynhthu, 4/9/2011. — 2.118 Lượt xem

 1. quynhthu

  quynhthu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Hãy mãi là của em, anh nhé!

  Anh không hay chiều chuộng em như bố mẹ hay anh chị của em. Anh nghiêm khắc mỗi khi em sai. Cứ mãi thế anh nhé để em biết rằng mình phải tự đứng lên trên đôi chân của mình,vấp ngã phải đứng lên để bước tiếp bởi sau em luôn có anh.
  Anh không lãng mạn, không thật sự tâm lý như người ta,nhưng em yêu anh đơn giản vì anh chân thành và tốt tính. Hãy mãi chân thành với em như thế anh nhé để em tự tin rằng sự lựa chọn của em là đúng đắn.

  Anh không thật sự đẹp trai như người ta thường nghĩ, nhưng em biết anh chỉ đẹp trai trong mắt em thôi là đủ. Cứ mãi xấu trai như thế anh nhé để em không phải cánh cánh lo sợ mất anh như mấy cô bạn em hàng ngày phải giữ chân nhưng anh chàng “hot boy” của mình.

  Anh không nói nhiều như ngươi ta đâu và lúc nào cũng chỉ nhìn em cười mà thôi. Nhưng chỉ mỗi mình em biết rằng có một con người có thể nói chuyện với em cả hàng tiếng đồng hồ mà không biết mỏi miệng đấy và có nụ cười thật “sát gái” nữa cơ. Cứ mãi thế anh nhé để em biết rằng trên đời này em là người đặc biệt có thể làm anh nói thật nhiều và cười thật “xinh trai” như thế!

  [​IMG]

  Anh là người duy nhất lạnh lùng quay mặt đi, bỏ rơi em ở lại một mình. Anh là thế đó, vô tâm lắm lắm. Nhưng em là người có lỗi, em đã làm tổn thương anh quá nhiều, em đáng bị bỏ rơi như thế. Anh bỏ đi bởi anh muốn em tự suy ngẫm và sửa chữa. Cứ làm thế anh nhé để em biết rằng bên em luôn có một người muốn em suy ngẫm, trải nghiệm để chín chắn hơn.

  Anh luôn nắm chặt lấy bàn tay em khi đến chốn đông người để em đỡ run. Cứ mãi thế anh nhé bởi em biết rằng hạnh phúc đơn giản là khi em đặt niềm tin vào anh.

  Anh thật ngố và ngốc khi đứng chờ em suốt cả buổi tối vì em giận hờn vu vơ. Cứ thế anh nhé để em biết rằng em sẽ không bao giờ lẻ loi vì anh luôn đứng chờ em ở đó.

  Vòng tay anh thật ấm mỗi khi anh ôm em vào lòng, em dựa vào vai anh, cảm giác bình yên trở về cho dù em vừa phải trải qua những chuyện tồi tệ nhất, tất cả như tan biến vì em đang nằm trong vòng tay anh. Cứ mãi thế anh nhé vì vòng tay ấy, bờ vai ấy chỉ dành cho riêng em mà thôi.

  Anh là tình yêu của em ngọt ngào và ấm áp. Cứ mãi ngọt ngào và ấm áp như thế anh nhé để em luôn tin rằng: “Anh là tình yêu của em”!

  Theo Nguyễn Thị Oanh
  Hoa học trò

   


  AntitKeer thích điều này.

 2. Yvain

  Yvain Breaker Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/8/2011
  Bài viết:
  110
  Lượt thích:
  46
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  HLC!!!!
  ở ngoài mà có kiểu ng iu thế thì sướng wá.
  k cần hot, cũng chẳng cần cool
  chỉ cần như thế cũng đủ lắm r.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...