1. Thu Phin

  Thu Phin Thành viên mới

  Hãy là nhà lãnh đạo lỗi lạc của chính cuộc đời bạn !!!

  Hãy để khả năng lãnh đạo của bạn từ tốt đến tuyệt vời bằng cách tập trung vào những kỹ năng quan trọng mỗi ngày.

  1. Truyền cảm hứng và thúc đẩy người khác

  Các nhà lãnh đạo vĩ đại tạo ra một tầm nhìn về tương lai sống động và hấp dẫn, và điều đó thúc đẩy nhân viên muốn đạt được nó. Mọi người đều muốn làm việc cho một công ty tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Là một nhà lãnh đạo, bạn tốt nhất có thể giúp các thành viên trong nhóm của bạn kết nối những gì họ làm với tác động của nó đối với khách hàng và cộng đồng.

  2. Thể hiện tính toàn vẹn cao và trung thực

  Các nhà lãnh đạo vĩ đại là trung thực và minh bạch, và có tính toàn vẹn cao - họ làm những gì họ nói họ sẽ làm và họ nói chuyện. Theo Giám đốc điều hành của ngân hàng Umpqua, Ray Davis nói trong cuốn sách của ông dẫn đầu về sự không chắc chắn, "Tôi luôn nói với mọi người rằng họ có quyền nhận được câu trả lời cho mọi câu hỏi mà họ có ... Điều đó không có nghĩa là họ sẽ thích câu trả lời Nhưng nó sẽ thành thật, và tôi biết họ có thể đối phó với sự thật. Điều này có thể tạo thêm các câu hỏi, nhưng chúng ta sẽ vượt qua chúng. Và chúng ta làm được. "

  3. Giải quyết vấn đề và phân tích vấn đề

  Cuối cùng, các nhà lãnh đạo được tuyển dụng, đào tạo và chọn để giải quyết các vấn đề về tổ chức và tận dụng các cơ hội trên thị trường. Điều này đòi hỏi không chỉ khả năng phân tích tuyệt vời mà còn đòi hỏi kỹ năng của những người trên mức trung bình.

  4. Drives cho kết quả

  Một số người vui mừng ngồi lại và xem thế giới đi qua, trong khi những người khác thì không trừ khi họ đang làm mọi thứ xảy ra trong tổ chức của họ. Các nhà lãnh đạo vĩ đại có mức độ kiên trì, gắn bó với người cao hơn và lái xe hơn bất cứ ai khác, và họ có thể được tính để hoàn thành công việc.

  5. Giao tiếp mạnh mẽ và mở rộng

  Các nhà lãnh đạo vĩ đại giao tiếp với người của họ thường xuyên, và theo nhiều cách khác nhau. Cho dù đó là bằng các cuộc trò chuyện trực tiếp, họp nhóm, bài đăng trên blog, email, điện thoại hoặc cuộc gọi Skype hoặc bất kỳ phương tiện nào khác, các nhà lãnh đạo không nói về giao tiếp - họ chỉ làm điều đó.

  6. Xây dựng mối quan hệ

  Kinh doanh được xây dựng trên nền tảng vững chắc của các mối quan hệ và sự tin tưởng. Nếu không có hai điều này, bạn không thể có một doanh nghiệp, hoặc ít nhất không phải là một doanh nghiệp thành công. Dành thời gian mỗi ngày để xây dựng mối quan hệ với các thành viên trong nhóm của bạn, khách hàng và nhà cung cấp, sếp của bạn và sếp của sếp, những người khác trong ngành của bạn và cộng đồng của bạn. Các mối quan hệ của bạn càng mạnh, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn.

  7. Hiển thị chuyên môn kỹ thuật hoặc chuyên môn

  Hầu hết các nhà lãnh đạo bắt đầu trong kinh doanh với một kỹ năng cụ thể, chẳng hạn như bán hàng, hoặc kế toán, hoặc thiết kế phần mềm. Các nhà lãnh đạo giỏi nhất xây dựng các kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật của họ theo thời gian, trở thành các chuyên gia có giá trị trong lĩnh vực của họ và có tay nghề cao trong việc lãnh đạo nhóm của họ.

  8. Hiển thị phối cảnh chiến lược

  Các nhà lãnh đạo vĩ đại có tầm nhìn dài hạn về tương lai, và họ tránh bị sa lầy ở đây và bây giờ. Mặc dù họ có thể chiến thuật khi cần thiết, họ duy trì triển vọng chiến lược cần thiết để hướng dẫn doanh nghiệp của họ đạt được tương lai tốt nhất có thể.

  9. Phát triển những người khác

  Khi họ làm việc liên tục phát triển và xây dựng chuyên môn kỹ thuật và chuyên môn của riêng mình, các nhà lãnh đạo giỏi nhất dành thời gian (và tiền trong ngân sách của họ) để phát triển lực lượng lao động của họ. Họ tìm kiếm những nhân viên hứa hẹn nhất, và cung cấp cho họ sự đào tạo họ cần để trở thành thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo vĩ đại của công ty họ.

  10. Đổi mới

  Đổi mới là đòn bẩy chính để tạo ra một nền kinh tế cạnh tranh hơn." Khả năng đổi mới là kỹ năng quan trọng cho mọi nhà lãnh đạo vĩ đại vì thế giới luôn thay đổi mỗi ngày" vì vậy mỗi nhà lãnh đạo cần hoàn thiện đủ kỹ năng chuyên môn và sáng tạo trên các nền tảng có sẵn. Không có gì bí mật khi môi trường kinh doanh của hầu hết các công ty đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, điều này đòi hỏi mọi người và các tổ chức họ làm việc để thay đổi ngay cùng với nó. Các nhà lãnh đạo vĩ đại nhìn thấy những thay đổi sắp tới trên đường chân trời và họ liên tục đẩy các tổ chức của họ đến đúng nơi khi những thay đổi đó xảy ra.

  Post by Thu Phin
    2. vietcuong7

  vietcuong7 Thành viên KSV

  Tham gia:
  10/1/2018
  Bài viết:
  50
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  8
  kỹ năng lãnh đạo quản lý rất cần thiết trong trường hợp này, và bạn cần biết cách áp dụng được kỹ năng quản lý của bạn trong các trường hợp đúng đắn nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP