1. muakhuyenmai.vn

  muakhuyenmai.vn Thành viên mới

  Hãy là người tiêu dùng thông minh với Muakhuyenmai.Vn!

  Chắc trong số các bạn không ai là không muốn mua cho mình 1 sản phẩm với giá rẻ, chất lượng, dịch vụ tốt. Vậy làm thế nào bạn có thể tìm mua 1 sản phẩm, dịch vụ với mức giá bất ngờ giảm 30%, 50% thậm chí là 80% so với giá hiện tại ?

  Bạn thử nghĩ xem:
  Ai cũng muốn mua cho mình một sản phẩm, một dịch vụ chất lượng đúng như mong đợi với chi phí hợp lí nhất, đúng không? Nhưng bằng cách nào đây? Bạn biết đấy dù bạn đang ở giai đoạn nào trong tiến trình tìm và mua sản phẩm, dịch vụ thì luôn luôn tồn tại những rắc rối cản trở bạn:
  Bạn phải tìm hiểu xem có những cửa hàng, doanh nghiệp nào bán sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang tìm kiểm? Và ai trong số đó ở gần chỗ của bạn nhất để bạn có thể mua được?
  ]Bạn lại phải tìm kiếm trên internet, lại phải hỏi bạn bè xem nhà cung cấp nào uy tín nhất để tìm mua sản phẩm bạn đang cần. Ôi! Chúng thật rắc rối & chiếm của bạn khá nhiều thời gian đấy. Mà chắc gì những thông tin mà bạn có được từ các nguồn này là chính xác và được cập nhật mới nhất ?
  Chắc hẳn có những lúc bạn mê mẩn một chiếc túi hàng hiệu xinh xinh, một chiếc đồng hồ Rolex sành điệu nhưng tình hình tài chính lại không phép. Không sao, bạn là người tiêu dùng thông minh vì thế bạn sẽ chọn mua chúng trong những đợt khuyến mại của cửa hàng. Nhưng làm thế nào để bạn có thể cập nhật những tin tức khuyến mại một cách nhanh nhất, đơn giản nhất, đầy đủ nhất, chi tiết & hấp dẫn nhất mà không phải chi một đồng tài chính nào?
  Giờ thì bạn không cần phải đau đầu nữa rồi, bởi Mua Khuyến Mại
  ( www.muakhuyenmai.vn ) đã đưa ra giải pháp tối ưu giúp bạn có được bất kì sản phẩm, dịch vụ yêu thích một cách dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất với mức giá hợp lý nhất.

  Chỉ cần một click chuột tại www.muakhuyenmai.vn bạn sẽ gặt hái vô số ích lợi mà bạn không thể ngờ tới :
  1.Với lượng thông tin phong phú và được chọn lọc kỹ càng, bạn sẽ tìm được cho mình thông tin về sản phẩm/dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
  2. Giá trị khuyến mại dành cho bạn thực sự hấp dẫn, giúp bạn hoàn toàn tiết kiệm chi phí ngay trong thời kỳ bão giá.
  3.Tiết kiệm thời gian mua sắm cho bạn một cách tối ưu nhất.
  4. Các chương trình khuyến mãi được đưa ra bởi chính những doanh nghiệp có uy tín rộng rãi trên thị trường.
  5. Không chỉ có Hà Nội hay TP HCM, các chương trình khuyến mại từ các tỉnh thành khác đều được cập nhật liên tục trên muakhuyenmai.vn. Người tiêu dùng trên khắp Việt Nam đều có thể tìm thấy chương trình khuyến mại phù hợp và gần với chỗ mình nhất.
  6. Đến với muakhuyenmai.vn chính là bạn đến với cộng đồng rộng lớn người tiêu dùng luôn sẵn sàng chia sẻ, bảo vệ quyền lợi tiêu dùng lẫn nhau. Giờ đây bạn đã yên tâm hơn khi rút hầu bao của mình mà không còn nghĩ đến chất lượng hay giá cả của sản phẩm/dịch vụ.
  7. Và cuối cùng, bạn sẽ được cung cấp những bí quyết tiêu dùng, thông tin thị trường từ muakhuyenmai.vn thông qua blogs của chúng tôi. Truy cập tại http://muakhuyenmai.vn/blogs.html
  Bạn thấy không ? Đến với www.muakhuyenmai.vn việc mua sắm của bạn vừa đơn giản lại vừa hiệu quả. Nếu bạn quá bận rộn đến mức không dành được 5 phút hàng ngày để ghé qua www.muakhuyenmai.vn , bạn hãy để lại email, MuaKhuyenMai.Vn sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ một thông tin khuyến mại nào được đưa ra hàng ngày, hàng giờ .

  Muakhuyenmai.Vn tự hào là địa chỉ online hàng đầu Việt Nam về cung cấp thông tin khuyến mại, tin tức giảm giá được cập nhật hàng ngày, hàng giờ một cách miễn phí tới cộng đồng hàng triệu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.
  Chúng tôi khẳng định sự khác biệt bằng định hướng cộng đồng, khả năng phát huy sức mạnh chia sẻ thông tin khuyến mại không chỉ giúp bạn tìm kiếm những chương trình khuyến mại Hot nhất, thiết thực nhất, Muakhuyenmai.Vn còn giúp bạn chia sẻ những thông tin khuyến mại đó đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp một cách nhanh nhất thông qua email, qua các mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam hiện nay như Facebook, ZingMe, Yume, Trường xưa… Đó là điều mà từ trước đến nay không một web cung cấp thông tin khuyến mại nào làm được. Chúng tôi không chỉ giúp đăng tải thông tin khuyến mại, chúng tôi còn giúp bạn chia sẻ thông tin đó đến gần hơn với cộng đồng tiêu dùng.

  Với slogan "Rẻ mà chất", chúng tôi hiểu rằng mua các sản phẩm khuyến mại đồng nghĩa với việc giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí tối đa. Vì vậy, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, giúp bạn có được sản phẩm, dịch vụ với chất lượng như ý nhất, với mức giá tốt nhất chính là tiêu chí của Muakhuyenmai.Vn. Không giống với các website cung cấp thông tin khuyến mại khác, tất cả thông tin khuyến mại của chúng tôi đều được chọn lọc rất cẩn thận với nhiều tiêu chí như: Thông tin xác thực, hình thức & mức độ khuyến mại, nhưng quan trọng hơn hết là tiêu chí về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ được đăng tải .

  Hãy là người tiêu dùng thông minh với Muakhuyenmai.Vn!
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP