1. Béoooo

  Béoooo Thành viên mới

  Hãy cẩn thận, cơn bão Sale Off của Steam sắp bắt đầu!

  Quý 4 trong năm được hiểu là khoảng thời gian cực thịnh của các dịch vụ buôn bán, thương mại khi mà mọi nỗ nực đều dành để nhằm tăng cường doanh thu, kích cầu. Và minh chứng cho điều đó chính là việc xuất hiện và bùng nổ một cách mạnh mẽ của các đợt giảm giá.

  Đối với thị trường Game cũng vậy, cuối năm là thời điểm mà các nền tảng phát hành, các nhà phát triển Game đề xuất các phương án, các kế hoạch kích thích mua hàng, đặc biệt nhất là việc Sale Off tổng thể. Mức độ giảm giá cũng là đỉnh nhất trong năm, con số có thể lên đến 80 - 90% trên giá trị ban đầu.

  [​IMG]

  Đối với cộng đồng Game thủ thì đây quả là một cơ hội không thể bỏ lỡ, khi mà các tựa Game cực chất mà họ hâm mộ đôi khi có giá chỉ bằng bát phở bò.

  Hầu như cơn bão giảm giá này sẽ quét qua tất cả các nền tảng, các kênh phân phôi. Đối với PC thì chắc chắn phủ sóng đầu tiên sẽ là Steam, Origin, Social Club.... và sau đó các kênh như PSN cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng.

  Trở lại với Steam, nền tảng phân phối Game bản quyền lớn nhất trên thế giới thì kể từ thời điểm này, bạn sẽ chuẩn bị tiếp cận với các chương trình giảm giá sốc như:
  • Steam Halloween Sale: 26/10 đến 01/11
  • Steam Autumn Sale: 22/11 đến 28/11
  • Steam Winter Sale: 21/12 đến đầu tháng 01/2018
  Quả là náo nhiệt phải không? Hôm nay là ngày 23/10 rồi, chắc chắn đây là lúc bạn nên chuẩn bị cho công cuộc vơ vét hết tất cả những tựa Game đình đám mà mình yêu thích. Hãy bắt đầu bằng việc bơm thật căng Steam Wallet.
  Bạn có thể lựa chọn sử dụng Steam Wallet Code hoặc Steam Wallet Card để nạp tiền cho tài khoản của mình. Nhưng hãy nhanh lên nhé, bởi cơ hội là chẳng dành cho kẻ chậm chân đâu!

  Xem thêm chi tiết tại: https://muacash.com/tin-tuc-chung/-giam-gia-game-steam-halloween.html
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP