1. phương linh

  phương linh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Hãy biết yêu thương Mẹ (kỳ cuối) Đọc xong đừng khóc nghen ^ ^

  Khi bạn 21tuổi, Người gợi ý một chổ làm vững chắc cho bạn. Bạn trả ơn Người bằng cách gắt gỏng: “Con không muốn giống mẹ!”
  Khi bạn 22tuổi, Người chúc mừng bạn đã tốt nghiệp Đại học. Bạn trả ơn Người bằng cách xin một chuyến du lịch xa
  Khi bạn 23tuổi, Người tặng bạn một bộ bàn ghế để mừng bạn có căn hộ mới. Bạn trả ơn Người bằng cách kể lại với bạn bè rằng: “Bộ bàn ghế trông lỗi thời quá!”
  Khi bạn 24tuổi, Người hiểu tình hình tài chính của bạn, và hỏi bạn về những kế hoạch tương lai. Bạn trả ơn Người bằng cách ném vào Người cái nhìn bực tức: “Con xin mẹ đấy! Thôi đi!”
  Khi bạn 25tuổi, Người giúp bạn tổ chức hôn lễ và nói với bạn rằng Người yêu bạn đến mức nào. Bạn trả ơn Người bằng cách vội vã quay lưng về nhà mình với hạnh phúc mới
  Khi bạn 30tuổi, Người gọi các con của bạn lại và dạy dỗ chúng. Bạn trả ơn Người bằng cách nói: “Trẻ con bây giờ khác ngày xưa nhiều lắm!”
  Khi bạn 40tuổi, Người nhắc nhở bạn nên nhớ những ngày kỷ niệm trong gia đình. Bạn trả ơn Người bằng câu nói: “Công việc của con bận rộn lắm, mẹ ơi!”
  Khi bạn 50tuổi, Người cảm thấy sức lực yếu dần và cần đến sự chăm sóc của bạn. Bạn trả ơn Người bằng cách tìm đọc những cuốn sách nói về gánh nặng của cha mẹ khi con cái dần khôn lớn

  Hãy suy nghĩ về những điều chúng ta đã cư xử không phải với Mẹ của mình để biết yêu thương Mẹ nhiều hơn!
  :KSV@15:
   


  hero.supermanvac23 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...