Hậu quả sau những cơn say!

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi chungseo123, 17/10/2017. — 146 Lượt xem

 1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Hậu quả sau những cơn say!

  Hai nam công nhân cùng phòng trọ xảy ra mâu thuẫn nên đã tự lấy giấy ra ghi “đánh lộn chết bỏ” rồi cùng nhau ký tên. Hậu quả, một người tử vong.
  tong dai panasonic

  Nghi can Đoàn Minh Sơn (25 tuổi, quê An Giang) đang bị Công an tỉnh Tây Ninh tạm giữ nghi can để điều tra về hành vi giết người vao ngày 23/11 và nạn nhân không ai khác là người cùng làm công nhân sửa điện lạnh tại huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh ở cùng phòng trọ với Sơn tên Võ Minh Thơm (17 tuổi, quê Tiền Giang).
  Chiều ngày 20/11, Thơm cùng một người bạn ở chung phòng tổ chức nấu ăn tại phòng trọ. Thơm mua 1 lít rượu đế về để cả 3 lai rai, giữa chừng có chị T ở cùng dãy trọ đến chơi nên Sơn chở Thơm đi mua thêm 1 thùng bia về để uống tiếp lúc sau Sơn và chị T đi dạo mát, còn Thơm vẫn ngồi uống một mình. Đã khuya, thấy Sơn chưa về phòng trọ ngủ nên Thơm nhiều lần gọi điện thoại vào số máy chị T nhắn dùm Sơn về ngủ vì đã uống nhiều. Lời qua tiếng lại làm 2 bên xảy mâu thuẫn, Sơn về nhà, Thơm nói: “Sao mày đi đâu không nói tao biết chừng để khỏi lo” thì Sơn đáp lại “Tao đi đâu chuyện của tao, mày là gì mà phải báo cáo”. Cả hai đã lấy giấy ra tự ghi vào với nội dung “đánh lộn chết bỏ” rồi cùng ký tên. Khi Sơn vừa đi xuống cầu thang bị Thơm lấy đũa đâm vào trán khiến Sơn té xuống nền nhà. Lúc này, Sơn vớ con dao và đâm 2 nhát vào người của Thơm. Thơm gục chết khi chạy ra ngoài phòng trọ một đoạn.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP