Hạnh phúc trong tình yêu

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi dgoanh, 22/2/2011. — 1.839 Lượt xem

  1. dgoanh

    dgoanh Ước mơ tôi... Thành viên thân thiết

    Hạnh phúc trong tình yêu


    Người ta say đắm trong tình yêu. Khi yêu ai mà không mong ước nhiều. Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là mỗi sáng thức giấc nhận được một tin nhắn của ai đó, là mỗi tối chúc người ta ngủ ngon, chỉ thế thôi cũng quá đủ rồi.
    Dù xã hội có bao nhiêu thay đổi, dù cái bộn bề của cuộc sống đã dồn nén bao nhiêu con người thì ngày này qua ngày nọ, tháng này qua tháng kia, năm này qua năm nọ con người ta vẫn mải miết đi tìm cho mình câu trả lời cho yêu thương, cho thứ tình cảm ngọt ngào luôn nồng cháy trong trái tim mỗi người. Có thể bạn đã từng vấp ngã, có thể bạn đã từng đổ vỡ, có thể bạn đã từng tan nát cả cõi lòng nhưng bạn không thể phủ nhận rằng khi yêu bạn đã từng có những phút giây hạnh phúc, những tình cảm mà chính bạn cũng không thể lý giải được.
    [​IMG]
    Có người đã từng bảo rằng khi yêu cần phải có lý trí nhưng trước hết đó là câu chuyện của trái tim. Mà trái tim thì lạ lắm, nó hành động một cách rất bản năng, nó thổn thức, băn khoăn, e dè, khép nép, nó làm đủ trò mà đôi khi bạn ngỡ rằng nó không thuộc về chính mình nữa. Con người ta có hai tuýp người: một hành động theo lý trí, một thì xử sự rất ư là tình cảm, nhưng suy cho cùng khi yêu con người ta ít khi nào sử dụng đến cái đầu. Điều đó giải thích cho rằng đôi khi bạn cảm thấy mình hành động quá ư là ngốc nghếch hay rằng không đó không phải là bạn nữa rồi. Nhưng có sao đâu bạn ạ, đó chính là tình yêu, là tuổi trẻ, là cuộc sống, là hạnh phúc của những người đã tìm thấy nhau, là nỗi khát khao của những người đang đi tìm cho mình một nửa còn lại.
    Người ta thường bảo nhau rằng, yêu nhau cũng giống như cùng nhau chơi một trò chơi, một trò chơi của số phận. Có những người yêu nhau, đến với nhau và sống với nhau hạnh phúc đến trọn đời, có những người họ cũng yêu nhau, nhưng rồi chia tay và xa nhau mãi mãi. Trên cái thế gian rộng lớn này, để tìm thấy nhau đã khó, để có thể đến với nhau lại càng khó hơn. Đối với những người đã yêu, họ sẽ càng thấm thía hơn rằng yêu thì dễ đó nhưng để yêu nhau mãi như thế thì chẳng dễ chút nào. Lửa thử vàng còn thời gian là thuốc thử của tình yêu. Để có thể đương đầu với thời gian, tình cảm phải có một sự dẻo dai nhất định của nó và đó là thử thách lớn nhất của người trong cuộc.
    Người ta say đắm trong tình yêu. Khi yêu ai mà không mong ước nhiều. Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là mỗi sáng thức giấc nhận được một tin nhắn của ai đó, là mỗi tối chúc người ta ngủ ngon, chỉ thế thôi cũng quá đủ rồi. Một ai đó đã từng nói với tôi rằng có hai nơi mà không có chuyện gì là không thể xảy ra, đó là trong giấc mơ và trong tình yêu. Và trong thế giới ấy của bạn chỉ có duy nhất một người và chỉ có một người đó mà thôi. Duy có thế cũng đã hạnh phúc rồi!
    :KSV@03:

     


    bill04pedyzethuong thích điều này.

  2. YoooYoo

    YoooYoo Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    5/2/2011
    Bài viết:
    142
    Lượt thích:
    20
    Kinh nghiệm:
    0
    Nghề nghiệp:
    Sinh Viên
    Trường:
    Đại Học Khoa Học Huế
    Vậy làm sao mình biết khi nào mình hạnh phúc hay không??>....:KSV@08:
     
  3. bill04

    bill04 Xin đừng ném đá em kẻo tội gánh không nổi. Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    6/12/2012
    Bài viết:
    1.314
    Lượt thích:
    827
    Kinh nghiệm:
    113
    Đọc mấy bài này hay quá muny muny.
     

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP