Hàng khủng trong Call of Duty: WWII

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Béoooo, 2/11/2017. — 207 Lượt xem

 1. Béoooo

  Béoooo Thành viên mới

  Hàng khủng trong Call of Duty: WWII

  Chỉ sang ngày mai là chúng ta sẽ được thoải mái bước chân vào thế giới của thập niên 30, 40 của thế kỷ trước. Thời điểm mà cuộc chiến tranh tàn khốc bậc nhất diễn ra - Thế chiến thứ 2. Và nó sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo thông qua Call of Duty: WW II. Vậy có những vũ khí nào sẽ theo bạn trong những trận chiến khốc liệt ấy?

  Tất nhiên bạn sẽ chẳng có những vũ khí hiện đại, sáng bóng và hiện đại đâu, thay vào đó bạn sẽ có những "hàng nóng" sau đây:

  • M1903 Springfield

  [​IMG]
  Khẩu súng này là một trong 2 khẩu súng trường tầm xa hiện đại và chính xác nhất bấy giờ. Nó được thiết kế và chế tạo tại Mỹ, sau đó nó được sử dụng mãi cho tới tận sau nay. Vô cùng ngạc nhiên khi chiến tranh biên giới Việt - Trung 1979 cũng có sự xuất hiện của khẩu súng này. Với sơ tốc 853m/s, tầm bắn hiệu quả là 400m cùng ống ngắm M84, bạn có thể hạ gục đối thủ ở một cự ly cực xa.

  • M1 Garand
  Khẩu súng này được thiết kế bởi John C.Garand vào năm 1932. Tương tự những thông số như M1903 Springfield nhưng M1 Garand có tầm bắn xa hơn và ổ đạn lớn lơn và khoá nòng tự động.


  • MG 42
  Đây không phải là một khẩu súng quá mới lạ với những tín đồ của COD nhưng nó vẫn luôn giữ được độ Hot của mình. Nó được chế tạo bởi Đức Quốc xã vào năm 1942 với cơ chế tự động. Cho phép "xả" tới 1200 phát/ phút nếu được cấp đủ đạn. Thực sự nó là một sát thủ trong Call of Duty: WW II bởi tính sát thương hàng loạt. Chỉ có điều với khối lượng chưa đạn đã tới 11,57kg, việc di chuyển sẽ là chẳng dễ dàng.  • M3 Grease Gun

  [​IMG]
  Có lẽ hình dáng của khẩu súng này đã quá quen thuộc với chúng ta thông qua những bộ phim thế chiến hay cả trong bảo tàng. Nhỏ gọn, cơ động nhưng sát thuơg không hề nhỏ, nó hoàn toàn có thể là thứ định đoạt trận chiến. Nếu bạn thích các pha du kích, xáp lá cà thì đây là lựa chọn hoàn toàn hợp lý dành cho bạn.  Tất nhiên với một tựa Game được đánh giá là siêu phẩm như Call of Duty: WW II thì sẽ có hàng loạt vũ khí khác. Nhưng những cái tên phía trên thực sự sẽ là phương án tối ưu cho con đường trở thành anh hùng của bạn.

  Hãy nhớ Call of Duty sẽ chính thức lên sóng vào sang mai, 3/11. Và ngay từ bây giờ bạn có thể chuẩn bị trước Steam Wallet để rước siêu phẩm này về PC ngay khi nó vừa xuất hiện nhé.

  Mọi thông tin chi tiết tham khảo thêm tại: https://muacash.com/tin-tuc-chung/-vu-khi-trong-call-of-duty-wwii.html
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP