1. fanova1323

  fanova1323 Banned

  Handmade soap Eqido - 100% thiên nhiên - Mốt của chị em công sở hhe

  handmade soap eqido, xà bông eqido, handmade soap eqido 100% thiên nhiên, handmade soap eqido tốt cho làn da,handmade soap eqido, xà bông eqido, handmade soap eqido 100% thiên nhiên, handmade soap eqido tốt cho làn da, handmade soap eqido, xà bông eqido, handmade soap eqido 100% thiên nhiên, handmade soap eqido tốt cho làn da,

  Bạn đã quá ngao ngán với các loại xà bông công nghiệp làm từ: Sản phẩm dầu hỏa, mỡ động vật, xút (NaOH), chất tạo bọt, và các hương thơm hóa học tổng hợp...làm cho da bạn khô ráp, chóng nhăn chính là do tác dụng của các loại dầu không chứa dưỡng chất, không vitamin, không dược chất trị liệu. xà bông công nghiệp chứa các chất tẩy rửa quá mạnh và không có glycerin thực vật để giữ ẩm và dưỡng da đã tẩy sạch lượng dầu cần thiết trên da bạn làm tổn hại và rối loạn hệ thống chức năng da, nguyên nhân chính gây mụn và lão hóa làn da của bạn.


  Xà bông nhãn hiệu EQI-DÔ được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên với phương pháp thủ công đã có cách đây hàng ngàn năm được chúng tôi cải tiến lại để tạo ra loại xà bông chuyên nghiệp tái tạo và chăm sóc làn da bạn (Xà bông chúng tôi được làm theo phương pháp nóng ở 60-70oC nên quá trình xà phòng hóa xảy ra hoàn toàn sau 24h, đa số các loại xà bông thiên nhiên sản xuất nhỏ làm theo phương pháp lạnh do không kiểm soát được nhiệt độ nên 3 tháng sau phản ứng mới xảy ra hòan toàn hết dư lượng NaOH) thì mới sử dụng được. Xà bông EQI-DÔ làm từ sự phối hợp hài hòa giữa 6 loại dầu giàu dưỡng chất dầu Jojoba, dầu mè trắng, dầu dừa, dầu Olive, dầu cám gạo, dầu hướng dương. Những thành phần này giàu Axit béo tự nhiên và Vitamin E, tác dụng làm mềm và dưỡng da tự nhiên. Với sự kết hợp các nguyên liệu tự nhiên như bột trà xanh, gừng, nghệ, bạc hà, quế, vỏ bưởi, vỏ quít giúp làm sạch tế bào chết là thành phần có tính chống oxy hóa cao giúp da chậm lão hóa. Đặc biệt lượng Glycerin thực vật được tạo ra từ phản ứng xà phòng hóa là 1 thành phần dưỡng ẩm rất tốt cho da điều này giải thích vì sau da bạn không bị khô khi dung xà bông thiên nhiên . Sự pha trộn độc đáo cùng các loại chiết xuất từ thực vật giàu dinh dưỡng, các loại tinh dầu và chiết xuất thảo dược thiên nhiên chứa các thành phân chống Oxi hoá dưới dạng Vitamin E, các tinh chất phục hồi các chức năng da cùng hương thơm tinh khiết của thảo dược mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn và làn da sáng mịn quyến rũ sau 1 thời gian sử dụng.

  Ưu điểm so với các xà bông thiên nhiên khác là Cứng + Ít hao + Không mềm chảy khi đã sử dụng
  Xà Bông Giảm Stress 99,000 VNĐ


  [​IMG]

  Thành phần: Phôi Xà phòng từ phản ứng xà phòng hóa 6 loại dầu thực vật (Phản ứng xảy ra hoàn toàn lượng NaOH dư được trung hòa bắng dung dịch giấm nuôi) + Tinh dầu Lavender + Dịch đậm đặc Trà xanh (Chất chống oxi hóa tự nhiên mạnh gấp 20 lần Vitamin E) --Sản phẩm cuối cùng được xem là 100% thiên nhiên.

  Các loại dầu thực vật + NaOH ---Phản ứng xà phòng hóa---> Sodium stearate R mạch thẳng dễ bị vi sinh vật phân hủy khi thải ra môi trường sẽ không gây ô nhiễm (Muối kim loại kiềm của axit cacboxylic, công thức chung RCOO Me+ (Me = Na, K) với R là gốc Hidrocacbon; thường R chứa 12 - 18 C; nếu R > 18 C, XP sẽ không tan trong nước) + Glycerin thực vật
  Phản ứng thủy phân trong môi trường kiềm là phản ứng một chiều và còn được gọi là phản ứng xà phòng hóa:

  RCOOR' + NaOH ---t0C----> RCOONa ( Muối) Xà Bông +R'OH (Glycerin thực vật)


  Người La Mã đã biết điều chế XP cách đây 2.500 năm, bằng cách nấu mỡ với Kiềm từ tro gỗ tạo ra phản ứng xà phòng hóa C3H5(OCOR)3 + 3NaOH 3NaOOCR + C3H5(OH)3
  Mỡ Kiềm Xà phòng Glixerol
  Loại XP này có nhược điểm là ion cacboxylat có thể phản ứng với các ion Ca2+ hoặc Mg2+ tạo thành muối không tan, do đó không dùng được trong nước cứng (chứa nhiều ion Ca2+ hoặc Mg2+). Từ năm 1954, XP cacboxylat được thay bằng chất tẩy rửa tổng hợp từ dầu mỏ, không bị kết tủa trong nước cứng. Chất tẩy rửa tổng hợp có thể là dạng anion, cation hoặc không ion. Để giặt quần áo thường dùng dạng anion, trong đó gốc hiđrocacbon chứa từ 7 đến 18 C, vd. Sodium lauryl sunfat CH3(CH2)11OSO3– Na+, hoặc Sodium ankylbenzensunfonat RC6H4SO3– Na+. Nếu R là mạch phân nhánh thì XP khó bị vi sinh vật phân huỷ, gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy khuynh hướng hiện nay là dùng XP có gốc R là mạch thẳng dễ bị vi sinh vật phân huỷ, nhằm bảo vệ môi trường.
  Xà Bông Trắng Mịn Da 99,000 VNĐ
  [​IMG]

  Thành phần: Phôi Xà phòng từ phản ứng xà phòng hóa 6 loại dầu thực vật (Phản ứng xảy ra hoàn toàn lượng NaOH dư được trung hòa bắng dung dịch giấm nuôi) + Tinh dầu Ylang Ylang + Dịch đậm đặc Trà xanh (Chất chống oxi hóa tự nhiên mạnh gấp 20 lần Vitamin E) --Sản phẩm cuối cùng được xem là 100% thiên nhiên.

  Xà Bông cho Da Khô 89,000 VNĐ
  [​IMG]

  Thành phần: Phôi Xà phòng từ phản ứng xà phòng hóa 6 loại dầu thực vật (Phản ứng xảy ra hoàn toàn lượng NaOH dư được trung hòa bắng dung dịch giấm nuôi) + Mật ong --Sản phẩm cuối cùng được xem là 100% thiên nhiên.

  Xà Bông Giàu Dưỡng Chất 99,000 VNĐ
  [​IMG]

  Thành phần: Phôi Xà phòng từ phản ứng xà phòng hóa 6 loại dầu thực vật (Phản ứng xảy ra hoàn toàn lượng NaOH dư được trung hòa bắng dung dịch giấm nuôi) + Sữa Ong Chúa+ Mật ong --Sản phẩm cuối cùng được xem là 100% thiên nhiên.
  Xà Bông Cho Da Nhờn Mụn 99,000 VNĐ
  [​IMG]

  Thành phần: Phôi Xà phòng từ phản ứng xà phòng hóa 6 loại dầu thực vật (Phản ứng xảy ra hoàn toàn lượng NaOH dư được trung hòa bắng dung dịch giấm nuôi) + Tinh dầu Tea Tree + Dịch đậm đặc Trà xanh (Chất chống oxi hóa tự nhiên mạnh gấp 20 lần Vitamin E) --Sản phẩm cuối cùng được xem là 100% thiên nhiên.
  Xà Bông Dòng Suối Mát Miền Nhiệt Đới 89,000 VNĐ


  [​IMG]

  Thành phần: Phôi Xà phòng từ phản ứng xà phòng hóa 6 loại dầu thực vật (Phản ứng xảy ra hoàn toàn lượng NaOH dư được trung hòa bắng dung dịch giấm nuôi) + Tinh dầu Bạc Hà+ Dịch đậm đặc Nghệ Đỏ (Chất chống oxi hóa tự nhiên và sát khuẩn mạnh) --Sản phẩm cuối cùng được xem là 100% thiên nhiên.
  Xà Bông Hương Đồng Ấm Áp 99,000 VNĐ
  [​IMG]

  Thành phần: Phôi Xà phòng từ phản ứng xà phòng hóa 6 loại dầu thực vật (Phản ứng xảy ra hoàn toàn lượng NaOH dư được trung hòa bắng dung dịch giấm nuôi) + Tinh dầu Gừng + Tinh dầu Sả Chanh --Sản phẩm cuối cùng được xem là 100% thiên nhiên.

  Xà Bông Giải Cảm 89,000 VNĐ
  [​IMG]
  Thành phần: Phôi Xà phòng từ phản ứng xà phòng hóa 6 loại dầu thực vật (Phản ứng xảy ra hoàn toàn lượng NaOH dư được trung hòa bắng dung dịch giấm nuôi) + Tinh dầu Khuynh Diệp+ Tinh Dầu Húng Quế --Sản phẩm cuối cùng được xem là 100% thiên nhiên.

  Khi những sản phẩm bán sẵn trên thị trường trở thành mối đe dọa đối với sức khỏe con người và môi trường xung quanh, họ có xu hướng tìm đến các sản phẩm tự chế. Một trong số đó là xà phòng hand-made.
  Đã bao giờ bạn cảm thấy bất an khi đọc những thông tin trên báo về mối nguy hiểm tiềm tàng của thực phẩm, vật phẩm đối với sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh? Đó là cảm giác lo lắng, e dè của người dân khi ăn phải thực phẩm không do mình làm ra như rau xanh, trái cây… Đó còn là mối nguy hiểm đe dọa con người vì sử dụng các sản phẩm tiêu dùng không đúng nguồn gốc như kem đánh răng, mỹ phẩm… Mọi thứ xung quanh con người đều có chứa chất độc hại. Thực phẩm có hàn the, gây trầm cảm, ngộ độc cấp tính, ung thư… trái cây chứa chất bảo quản gây ngộ độc cấp tính, hải sản ướp urê có thể gây hại cho sức khỏe, vải vóc và đồ chơi trẻ em xuất xứ từ Trung Quốc cũng là mối nguy hại cho cộng đồng…

  [​IMG]

  Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu Sức khỏe và An toàn Lao động Hoa Kỳ, chỉ tính riêng trong các loại mỹ phẩm đã có gần 900 chất độc hại. Một phần những chất này được dùng với liều lượng ở mức cho phép (ghi rõ trên bao bì). Thế nhưng còn các chất khác như chất bảo quản, hương liệu, màu hóa học… cũng có thể ảnh hưởng xấu gây ra dị ứng, đau đầu, hen suyễn, ung thư và có thể cả khả năng sinh sản của phụ nữ. Đó là lý do các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc biệt là sản phẩm “hand- made” (sản phẩm tự chế), ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Lý do quan trọng nhất là những nguyên liệu làm ra chúng hoàn toàn tự nhiên và an toàn.


  Xà phòng công nghiệp được sản xuất hàng loạt có mùi hương mạnh hơn xà phòng hand-made.

  Xà phòng hand-made là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng, sử dụng rộng rãi. Tuy không có mùi hương nồng nàn như sản phẩm công nghiệp nhưng xà phòng hand-made vẫn lưu hành trên mọi nẻo đường một cách tự tin. Nhiều người lùng sục để tìm mua cho được bánh xà phòng loại này làm quà tặng cho những người mình yêu quý dù chúng có giá thành khá cao.
  Bên cạnh đó, không ít người tự mày mò trên các công thức có sẵn để cố “nấu” cho riêng mình một bánh xà phòng. Mục đích của việc làm này là mong có cảm giác được bình yên khi sử dụng. Câu hỏi đặt ra là: những lý do gì giúp xà phòng hand-made được người tiêu dùng văn minh “tín nhiệm”? Và trong quá trình tìm hiểu, chính thành phần “sạch”, hướng đến bảo vệ môi trường có trong sản phẩm này đã cho ra câu trả lời.

  Vì xà phòng hand-made có chứa chất làm ẩm

  Sống ở miền nhiệt đới, dù ở cái nóng bỏng da miền Nam hay không khí hanh khô của khí hậu lạnh miền Bắc, bạn vẫn khó có được làn da giàu độ ẩm. Đôi khi, da bạn khô đến độ chẳng thể co giãn được mà muốn rách ra, bỏng rát theo từng hơi nóng của nắng gió. Những lúc ấy, bạn tắm bằng xà phòng, sữa tắm đậm hương thơm chiết xuất từ lavender, hoa hồng, sữa dê… nhưng vẫn chẳng cải thiện được độ min màng, tươi tắn của làn da. Vì sao thế?

  Thông thường, các chất tạo mùi nhân tạo đậm đặc hơn rất nhiều so với hương tự nhiên. Do đó, xà phòng công nghiệp được sản xuất hàng loạt có mùi hương mạnh hơn xà phòng hand-made. Tuy nhiên, những loại xà phòng này hầu hết đều chứa hàng loạt chất tẩy rửa, được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc dầu lửa, dễ làm da khô và căng. Chưa kể acid dùng trong những bánh xà phòng công nghiệp là từ mỡ lợn pha bò (sodium tallowate) nên không giàu độ ẩm bằng xà phòng hand-made.


  Một trong những thành phần luôn “giàu có” trong xà phòng hand-made là glycerin, chất có khả năng hấp thụ và giữ ẩm. Khi glycerin có ở trên bề mặt da, nó sẽ hấp thụ nước từ môi trường xung quanh (không khí) và giữ lại trong hợp chất. Do đó, da sẽ liên tục được cung cấp độ ẩm một cách tự nhiên và cân bằng.

  [​IMG]

  Xà bông công nghiệp hầu hết đều chứa hàng loạt chất tẩy rửa, được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc dầu lửa, dễ làm da khô và căng.

  Bên cạnh đó, glycerin còn có tác dụng làm mềm da. Hiện nay khoa học chưa tìm thấy lý do tại sao glycerin có tác dụng này. Vì vậy họ chỉ có thể mặc nhiên công nhận ngoài việc làm cho da luôn được dưỡng ẩm, glycerin còn mang lại cho bạn làn da mềm mại và tươi tắn.

  Vì glycerin chỉ có thể được tạo ra trong quá trình làm xà phòng theo cách truyền thống nên những người làm ra loại xà phòng này có thể tự hào tuyên bố: “Glycerin được giữ lại hoàn toàn trong mỗi bánh xà phòng, đem lại những lợi ích đã được khoa học chứng minh là có tác dụng tốt cho da”. Còn glycerin trong quá trình làm xà phòng công nghiệp đã được chiết xuất ra ngoài, bán riêng lẻ với giá rất cao (cao hơn cả giá của bánh xà phòng công nghiệp đó). Những glycerin nguyên chất này sau đó được dùng trong các dòng sản phẩm cao cấp hơn hoặc hầu hết trở thành thành phần trong kem dưỡng da (như lation, kem dưỡng thể)…
  Tùy vào loại dầu sử dụng trong quá trình làm xà phòng mà lượng glycerin được tạo ra nhiều hay ít. Chẳng hạn như dầu olive, dầu bơ, dầu hạnh nhân là những loại có tính dưỡng ẩm cao vì chúng chứa nhiều glycerin tự nhiên trong phần tử acid béo.

  Quá trình phản ứng khi xà phòng được tạo thành sẽ giúp các glycerin này tách riêng rẽ và nằm lẫn trong thành phẩm cuối cùng. Quan sát một mẻ xà phòng khi đông lại, nếu có những giọt nước nằm trên bề mặt tức là glycerin trong mẻ xà phòng đó rất cao, đồng nghĩa với tác dụng cung cấp độ ẩm cũng cao nốt. Do tính chất hút ẩm, glycerin sẽ hấp thụ nước trong không khí và làm đọng lại những giọt nước trên bề mặt xà phòng khô.

  Nguyên liệu hoàn toàn “sạch”

  Mặc dù trước mắt chúng ta là cả thế giới xà phòng vô cùng đa dạng về mẫu mã, giá cả, chủng loại, mùi hương, chất lượng, nhưng chúng đều có chung một đặc điểm: được chế biến trên dây chuyền công nghiệp. Còn xà phòng hand-made tuy cũng đa dạng về hương thơm, màu sắc, công dụng nhưng xem chừng “lép vế” hơn vì giá cả thành phẩm cao hơn hẳn. Tuy vậy, không ít người vẫn nâng niu bánh xà phòng hand-made vì hiểu rõ tính năng an toàn và tích cực của nó đối với sức khỏe.

  Khi cố công tìm hiểu về ý nghĩa cũng như mức độ cho phép sử dụng các chất hóa học, chất bảo quản của những cái tên xa lạ ghi trên bao bì các loại xà phòng phổ biến trên thị trường, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Khi đã tìm hiểu được, bạn lại càng lo lắng hơn vì có quá nhiều hóa chất không tốt như: propylene, glycol là chất gây kích thích mạnh lên da, nếu tiếp xúc trực tiếp có thể gây bất thường ở gan và làm tổn thương thận; alohol (chất cồn) gây đau đầu, buồn ngủ, trầm uất, mê sảng, chất tạo hương gây buồn ngủ, da đổi màu, phát ban, thậm chí rối loạn thần kinh hoặc ung thư…

  Khi dùng xà phòng hand-made, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi biết đích xác trong bánh xà phòng chứa những gì. Natural hand-made soap chỉ dùng các chất sẵn có trong tự nhiên (tất nhiên là trừ xút) để tạo ra một bánh xà phòng hoàn hảo, phù hợp với mỗi loại da và mỗi người sử dụng.

  Thêm vào đó, hầu như trong mỗi bánh xà phòng hand-made đều chứa một hoặc nhiều nguyên liệu quý hiếm như mật ong, shea butter, aloe vera, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, các loại tinh dầu. Nhờ đó ngoài lượng glycerin giữ ẩm cần thiết, mỗi sản phẩm sẽ đem lại một lợi ích riêng biệt cho làn da. Mùi hương dịu nhẹ và tinh khiết chiết xuất từ thiên nhiên không những đưa khứu giác của bạn bay bổng trong sự ngây ngất tuyệt đỉnh mà còn không gây hại cho sức khỏe con người.

  Tuy các chất trong các công thức đều là thành phần tự nhiên, nhưng không có nghĩa da bạn không bị dị ứng. Đơn giản là vì mỗi người nhạy cảm với một chất khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ loại da mình trước khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nào.
  [​IMG]

  Tấm lòng người làm soap

  Khi tôi hỏi về công thức để làm xà phòng, chị Nguyễn Mai Phương, một “soaper” lâu năm, cho biết: “Công thức chỉ là xút + dầu + hương tự nhiên + màu tự nhiên, không hề có định lượng nhất định. Bởi lẽ, mỗi bánh xà phòng là cả tấm lòng, tâm trạng và tình yêu của người làm gửi gắm trong đó”.

  Mỗi bánh xà phòng hand-made là một sáng tạo mới của người làm. Không có giới hạn về kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc hay mùi hương. Bạn có thể tự “nuông chiều” bản thân với những trải niệm đẹp đẽ cùng những bánh xà phòng hand-made. Bánh xà phòng ngọt ngào mùi oải hương với bọt bong bóng lớn, cùng sự trợ giúp của dầu hạnh nhân sẽ khiến các cơ bắp và đầu óc bạn thư giãn. Hương bạc hà hoặc hoa quả với lá bạc hà tươi trong bánh xà phòng giúp bạn tỉnh táo, giải tỏa căng thẳng vì công việc. Những người làm xà phòng tài năng sẽ luôn tìm cách pha trộn mùi hương để tạo ra nhiều bánh xà phòng độc đáo từ nguyên liệu thiên nhiên, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.


  Các nguyên liệu làm xà phòng hand-made không những an toàn mà còn rất thân thiện với môi trường.

  Mỗi bán xà phòng được người làm đặt cho một cái tên bất chợt nào đó. Thế nhưng nó lại mang tất cả cảm xúc và ước mong mà họ muốn gửi gắm đến người sử dụng. Hương mật ong hòa vào hoa oải hương mang đến cảm giác ngất ngây đến cực độ, thích hợp để tắm và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Lượng dầu olive giàu có sẽ đem đến cho da vẻ mịn màng, mềm mại. Nếu bạn yêu phong cách phụ nữ những năm 60 thế kỷ trước, cảm giác từ xà phòng Classic Disco rất phù hợp với bạn. Sự kết hợp giữa dầu dừa, dầu cọ, dầu hạnh nhân và tinh dầu hương chanh lẫn trầm trà tạo nên mùi hương cổ điển và độc đáo. Màu sắc tuy không quá rực rỡ nhưng bạn có thể liên tưởng ngay đến nị cười đầy sức sống của những cô gái đôi mươi.

  Honey Oatmeal là món quà bạn dành tặng cho người đàn ông của mình. Hương mật ong kết hợp tuyệt vời với mùi bạc hà và dầu chanh khiến Honey Oatmeal mang lại mùi hương quyến rũ nhưng rất mạnh mẽ và nam tính. Nếu bạn là cô gái tinh tế, nhạy cảm và yêu thích sự lãng mạn, hãy chọn Angel’s Breath. Với kiểu thiết kế màu sắc và hình dáng bắt mắt, Anggle’s Breath thích hợp cho việc tận hưởng cảm giác bay bổng, ngọt ngào khi trôi theo làn nước…
  [​IMG]
  Thân thiện với môi trường


  Bạn đừng nghĩ chỉ có những làn bụi, khói cuồn cuộn hoặc những tấn ni lông không phân hủy mới gây ô nhiễm môi trường. Khi bạn sử dụng những sản phẩm giặt tẩy hoặc làm mát không khí, ngay lập tức gần 100 chất hữu cơ sẽ được giải phóng và bay hơi ra môi trường. Thế nhưng điều đáng quan tâm là không có chất nào được liệt kê trên nhãn sản phẩm.

  Ngoài ra, năm trong sáu sản phẩm sẽ giải phóng một hoặc nhiều chất gây ô nhiễm không khí độc hại có khả năng gây ung thư. Theo Cục Bảo vệ Môi trường, tiếp xúc với những chất này ở cấp độ nào cũng đều không an toàn. Điều này cho thấy, các sản phẩm công nghiệp, hẳn nhiên trong đó có xà phòng, không thể đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường.

  Trong khi đó, các nguyên liệu làm xà phòng hand-made không những an toàn mà còn rất thân thiện với môi trường. Bởi lẽ, các chất 100% tự nhiên này có thể phân hủy bởi vi khuẩn và không tạo nên chất độc hại trong không khí. Đa số người làm đều từ chối dùng mỡ động vật để chế biến xà phòng mà chỉ sử dụng sản phẩm từ cây trái, rau quả như dầu olive, dầu cọ, dầu bơ…

  Ngoài ra, bao bì của xà phòng hand-made cũng sử dụng loại nguyên liệu dễ phân hủy hoặc có thể tái sử dụng được. Vì vậy, dùng loại xà phòng này đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần bảo vệ môi trường đang đi xuống một cách trầm trọng…

  Theo Her world (EVA)

  [​IMG]

  Orientea Việt Nam là một công ty hàng đầu với những sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.Sau 3 năm hình thành và phát triển sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích.Để đáp lại những tình cảm, và yêu quý của quý khách hàng Orienttea đã không ngừng lỗ lực nâng cáo chất lượng sản phẩm,đồng thời thiết lập hệ thống đại lý tư vấn và chăm sóc khách hàng rộng khắp.Với mong muốn mang sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng
  Thiên nhiên huyền bí ẩn chứa trong mình những bí mật vô tận. Điều bí mật này đã được khám phá và trở thành những lợi ích cho cơ thể và tâm hồn... Đó là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa truyền thống Phương Đông luôn ẩn chứa trong từng sản phẩm EQI-DÔ và TRÉSOR D’ ORIENT, đó còn là sự nỗ lực hết mình của những nghiên cứu và trải nghiệm để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng tuyệt hảo từ những bí quyết chiết xuất Thảo dược.
  Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để phục vụ cho những người muốn loại bỏ các hóa chất độc hại từ cuộc sống của họ và những người bị nhạy cảm với các thành phần hóa học đang tìm kiếm những giải pháp mỹ phẩm có thành phần100% tự nhiên.
  Niềm tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm EQI-DÔ và TRÉSOR D’ ORIENT đó là sự cam kết trung thực của chúng tôi với các thành phần 100% thiên nhiên qua từng công thức sản phẩm. Những chất bảo quản được sử dụng như: Tea tree oil, chiết xuất hạt bưởi, tinh dầu NEM, Tinh dầu húng quế, men rượu....Những chất tạo hương và trị liệu từ tinh dầu và chiết xuất thảo dược. Chất nhũ hóa tạo kem từ sáp ong, Chất làm sạch từ phản ứng xà phòng hóa hoàn toàn giữa dịch kiềm tro gỗ và các dầu thực vật.

  Tất cả đã giải đáp thắc mắc của bạn về thành phần 100% thiên nhiên


  Mỹ Phẩm thiên nhiênlà sự lựa chọn của khá nhiều phụ nữ trong việc làm đẹp bởi những thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, nhẹ nhàng không gây kích ứng.orienttea giới thiệu dòng mỹ phẩm tự tin đem lại vẻ đẹp tỏa sáng cho làn da, trang điểm làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên sẵn có.

  Trọn bộ sản phẩm từ thiên nhiên
  Sản phẩm trị mụn CLICK
  Sản phẩm chăm sóc da mặt CLICK
  Sản phẩm chăm sóc cơ thể CLICK
  Thế giới mặt nạ CLICK
  Sản phẩm chăm sóc tóc CLICK
  Dầu massage - Lotion CLICK
  Đèn xông tinh dầu click
  Thế giới tinh dầu CLICK
  Thế giới dầu nền CLICK
  Thực phẩm chức năng CLICK
  THIẾT BỊ SPA-HOME SPA CLICK
  Ý kiến khách hàng đã sử dụng sản phẩm CLICK

  Orient-Tea Vietnam Co.,Ltd.
  VP: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
  Tel: 08. 6 2946141 (Spa) / 6 2722063 (Sale & Marketing)
  Fax: (84.8) 62946141
  Hotline: 0903.000.105
  Email: sales@orienttea.com.vn - tuvan@orienttea.com.vn - Orienttea@yahoo.com.vn
  www.eqido.vn www.orientlife.com.vn www.orienttea.com.vn www.bodycare.vn www.teaspa.vn

   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP