Hai con tôi đã làm chuyện người lớn với nhau

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Newsun, 17/5/2011. — 3.697 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Hai con tôi đã làm chuyện người lớn với nhau

  Hoảng quá, tôi bật điện lên và không còn bình tĩnh được nữa. Hai anh em chúng đang ôm nhau ngủ, trên người chúng chỉ có một chiếc chăn mỏng vắt qua…

  [​IMG]

  Gia đình tôi hiện cư trú ở thị xã T. tỉnh S. Chồng tôi là giám đốc doanh nghiệp còn tôi là kế toán của một cơ quan nhà nước. Chúng tôi có hai con một trai một gái, cháu trai lớn học đại học năm cuối còn cháu gái mới vào đại học năm đầu.

  Từ khi cháu thứ hai đỗ đại học thì chúng tôi đã mua một căn nhà tập thể ở thành phố để hai anh em ở với nhau cho tiện. Hàng xóm ở cạnh đó đều tấm tắc khen hai anh em ngoan và chịu khó. Mỗi lần lên thăm con, vợ chồng tôi cũng được nở mày nở mặt với mọi người.

  Đang bay trong niềm hạnh phúc như thế mà giờ đây tôi như người rơi xuống vực thẳm. Các con tôi, niềm hy vọng của tôi, đã khiến gia đình tôi rơi vào bi kịch.

  Chuyện xảy ra đã được vài ngày, khi tôi đi công tác trên thành phố. Làm việc xong cũng đã muộn nhưng tôi vẫn quyết định vào xem tình hình các con thế nào. Vì có chìa khóa riêng nên tôi không điện thoại trước.

  Lúc ấy đã hơn 11 giờ đêm. Tôi cố gắng mở cửa nhẹ nhàng để không làm các con thức giấc. Tôi vào ngay phòng con gái, lòng xúc động vì đã lâu không được ngủ cùng con.

  Bỗng tôi giật mình khi thấy trong ánh đèn ngủ mờ ảo, có hai người đang nằm trên giường. Hoảng quá, tôi bật điện lên và không còn bình tĩnh được nữa. Hai anh em đang ôm nhau ngủ, trên người chúng chỉ có một chiếc chăn mỏng vắt qua.

  Tôi cấu vào tay mình thật đau xem là mơ hay thực. Tôi thấy đau, nỗi đau thấm từ da vào tim nhói buốt. Không kìm lòng được nữa, tôi hét lên. Nghe tiếng hét của mẹ, hai đứa tỉnh giấc và vội vã vơ lấy quần áo mặc vào.
  Phải mất vài phút, tôi mới cất được lời: Sao lại thế này hả các con? Các con có biết mình đã làm gì không? Các con giết mẹ đi, giết ngay đi! Con gái tôi ôm chầm lấy mẹ, khóc nức nở còn con trai thì lặng im không nói.

  Sau khi bình tĩnh lại, tôi bắt hai con phải nói sự thật với mẹ. Các con tôi thú nhận đây là lần đầu tiên vì do trời lạnh nên thằng anh chui vào giường em gái ngủ, mơ màng thế nào lại tưởng em gái là người yêu cũ. Cô em gái cũng chẳng hiểu vì sao cứ vào hùa với anh. Và các con đã làm chuyện đó. Đống quần áo rơi dưới đất đã tố cáo chúng.

  Tôi muốn chết ngay lúc ấy nhưng nhìn các con quỳ xuống van xin, tôi không thể. Ngay sáng hôm sau, tôi thuê nhà cho con trai ra ở riêng và nhờ một cô cháu họ đến ở cùng con gái với lý do: em nó sợ ma, chị đến ở cùng cho em đỡ sợ, anh nó ra ngoài ở cho tiện.

  Sắp xếp xong rồi tôi về, chồng hỏi thăm các con, tôi chỉ bảo là ổn chứ không dám nói thêm điều gì. Gọi điện cho các con, tôi chỉ một câu: Các con đừng để mẹ phải tìm đến cái chết! Tôi thực sự đang sống trong bất hạnh từ hôm đó đến nay. Tôi không biết mình phải làm gì…
  Phương H.
  (Tên nhân vật và địa danh đã được thay đổi theo yêu cầu của tác giả bức thư)

  Dưới đây là những ý kiến mà độc giả của Bee nhờ Chị Ong Mật chuyển đến bạn Phương H:
  Tôi nghĩ chuyện của chị là lời cảnh tỉnh cho các bậc làm cha mẹ vì quá nuông chiều và tin tưởng vào con cái mình mà coi nhẹ chuyện giám sát con. Đồng ý rằng hai cháu là anh em nhưng chúng lại là một nam một nữ, dù gì thì ở mãi với nhau mà không có bố mẹ bên cạnh thì cũng không tránh khỏi sự gần gũi vô tình hay cố ý. Các cháu lại đang tuổi ăn tuổi lớn như chị nói nên thật khó kìm nén nhu cầu về tình dục khá dồi dào. Bây giờ thì sự đã rồi, không thể cứ nhắc đi nhắc lại mãi điều đó, chị nên tâm sự và chia sẻ với các con nhiều hơn về học hành, bạn bè và các mối quan hệ khác để các cháu không bị nặng nề về chuyện cũ nữa và chú tâm vào học hành.
  Minh Hương (Thanh Xuân, HN)

  Nghe chuyện của chị tôi thấy giật mình vì hiện nay con gái tôi cũng đang ở chung nhà trọ với hai cậu anh họ. Đành rằng không phải trường hợp nào cũng dẫn đến câu chuyện như của các con chị nhưng biết đâu đấy. Ngay ngày mai tôi cũng sẽ tìm chỗ khác cho con tôi ra ở, chắc ở chung với bạn gái thì yên tâm hơn. Tôi nghĩ chị nên trao đổi với anh nhà để anh ấy cũng biết được câu chuyện này mà cùng chia sẻ với vợ và quan tâm đến các con hơn. Phụ nữ vốn đã yếu đuối, nay phải chịu đựng một mình thì càng khổ tâm hơn.
  Hoàng Linh (Thái Nguyên)

  Tôi rất khâm phục sự bình tĩnh và cách giải quyết kịp thời của chị nhưng có một điều rất quan trọng mà vì bối rối nên chị đã quên. Đó là phải cho con gái chị uống thuốc tránh thai khẩn cấp và dặn cháu theo dõi chu kỳ kinh để nếu có sự cố còn giải quyết ngay. Chị cũng cần nói cho con chị biết là quan hệ huyết thống như vậy sẽ dẫn tới rất nhiều nguy cơ và ảnh hưởng tới tương lai của các cháu sau này. Mong chị chóng lấy lại cân bằng.
  Xuân Thu (Trung tâm y tế X.)

  Theo tôi thì đây chưa chắc đã phải là lần đầu các con chị làm chuyện đó mà có khi câu chuyện đã diễn ra từ lâu rồi. Vì thế làm cách nào để chúng không tái diễn nữa mới là điều quan trọng. Cho mỗi đứa ở một nơi cũng không phải là đã chấm dứt được chúng tiếp tục quan hệ với nhau đâu chị ạ, thiếu gì cơ hội cơ chứ. Vậy nên, chị phải nói với chồng, bàn cách giải quyết lâu dài, nếu cần thì nhờ tư vấn của các bác sĩ và các chuyên gia tâm lý. Anh chị đã không tiếc tiền của đầu tư cho các con thì nay cũng đừng tiếc công sức và tiền bạc để xử lý vụ việc vô cùng nghiêm trọng này. Hy vọng mọi chuyện sẽ qua và hạnh phúc gia đình chị sẽ trở lại như trước đây.
  Văn Thanh (…thanh…mail.com)

  Theo Bee.net.vn
   


  nhóc dang yêu, emyeuconan, cso44907 bạn khác thích điều này.

 2. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/1/2011
  Bài viết:
  12.637
  Lượt thích:
  8.669
  Kinh nghiệm:
  113
  Không biết lời nào để comment. Xã hội ngày nay sao mà....
   
  emyeuconan thích điều này.
 3. kazuhl

  kazuhl Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/12/2009
  Bài viết:
  54
  Lượt thích:
  83
  Kinh nghiệm:
  18
  Ây zui......sao xã hội bây jo có n ch để nói quá z nè...:KSV@08:
   
 4. aptx4869

  aptx4869 Làm dâu trăm họ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/5/2011
  Bài viết:
  2.777
  Lượt thích:
  1.684
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  Đời
  Không biết nói gì hết,đó có phải là " loạn luân " ?:KSV@02::KSV@02::KSV@02:
   
  emyeuconan thích điều này.
 5. sam_alone

  sam_alone Šš¯ÇђµღTướç¯ šŠ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/1/2011
  Bài viết:
  339
  Lượt thích:
  163
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  DD University
  Thật là rùng mình!!!
   
 6. Rumiko365

  Rumiko365 DRRR!! season 2, please!!!!!!! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/2/2012
  Bài viết:
  2.184
  Lượt thích:
  285
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  Teikou Kouko
  đúng là ghê gớm~
   
 7. taoquan_vietnam

  taoquan_vietnam Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/5/2011
  Bài viết:
  133
  Lượt thích:
  37
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  comment của ông Van Thanh trên bài viết kia nản quá...không cần biết là lần đầu hay nhiều rồi.....giờ người ta đang trong tình trạng như vậy mà còn nói thế...bây giờ là hướng giải quyết ra làm sao chứ không phải thêm bớt như thế....Cuộc sống mà sao tránh được những chuyện ngoài ý muốn chứ,...
   
 8. Nam Miên

  Nam Miên Cười lên Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/4/2012
  Bài viết:
  2.066
  Lượt thích:
  1.668
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học phổ thông cấp 4
  Hả,,,,,,nói thật đây là 1 chuyện em chưa bao giờ nghĩ đến luôn ý chứ,,,,,,èo,,,,,,Ở Trung Quốc thấy anh em đôi con gì ruột lấy nhau đến mãi hết phim mấy tháng ,thỉnh thoảng nghĩ lại đã thấy LOẠN LUÂN,,,,,huống chi ,,,,,2 anh em 1 nhà!:KSV@13::KSV@13:
  Đây có lẽ là 1 cảnh báo cho những bậc cha mẹ,,,,,chỉ biết chăm chăm đi kiếm tiền.....cứ tưởng cho con tiền là con họ hạnh phúc,,,,,họ ko hiểu là con họ cần nhiều hơn thế hay sao???:KSV@17::KSV@17:
  Nhưng biết đâu đây còn là giai đoạn bt,,,,,chứ trầm trọng hơn,,,,trầm cảm,,,,,hay tự kỉ mà cả 2 anh em còn nghĩ đến cái chết thì,,,,bố mẹ họ còn ân hận,,,,,day dứt cả đời:KSV@08::KSV@08:
   
 9. Erwin Rommel

  Erwin Rommel Banned

  Tham gia:
  22/4/2012
  Bài viết:
  185
  Lượt thích:
  83
  Kinh nghiệm:
  0
  Chuyện tế nhị. Loạn luân cũng đề cập nhiều ở Tây phương rồi . Xã hội Việt Nam cũng như phương Đông khá ổn định những chuyện như vậy rất hiếm xảy ra mà nếu xảy ra rồi thì khó mà chấp nhận (một phần vì tư tưởng Nho giáo của phương Đông )
   
  Nam Miên thích điều này.
 10. BốngBuồn_sl

  BốngBuồn_sl Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/11/2011
  Bài viết:
  44
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  trường đại học tây bắc
  thật là kinh khủng
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP