Good bye my first love !

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Kieu trang, 4/9/2011. — 7.154 Lượt xem

 1. Kieu trang

  Kieu trang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Good bye my first love !

  http://youtu.be/Uy8t2djcMiQ


  Ngày... tháng... năm...
  Không lâu từ cái ngày mà tớ nói ra lời của trái tim mình, mới đây thôi mà sao dài quá! Tớ tưởng chừng đã lâu lâu lắm rồi. Nếu không xem lịch tớ còn tưởng đã hàng năm trôi qua rồi ấy.


  Mỗi ngày tớ không cố quên cậu vì tớ biết cố quên thì chỉ làm nỗi nhớ thêm đong đầy mà thôi. Dù không muốn nhưng hình ảnh cậu vẫn luôn hiện về trong trí nhớ của tớ. Những kỷ niệm giống như những cơn gió mùa đông băng giá ùa về bao vây tâm hồn tớ, tớ thấy lòng trống trải ghê gớm. Tớ chấp nhận chúng như là quy luật. Nhờ vậy mà tớ không còn thấy đau như trước dù nỗi buồn vẫn thoáng qua mỗi ngày như mặt trời không bao giờ quên mọc vào buổi sáng vậy. Không biết khi nào tớ mới có thể quên cậu, tớ cũng không bắt mình phải quên cậu.


  "Dẫu biết rằng có quên là sẽ nhớ
  Nên dặn lòng cố nhớ để mà quên"


  Trước đây, tớ luôn thắc mắc khi thấy mọi người đau khổ vì tình yêu. Tớ thầm nghĩ tại sao phải như vậy "Yêu thôi mà đâu có gì ghê gớm chứ". Tớ ngớ ngẩn quá phải không? Giờ thì tớ biết cảm giác đó là gì rồi. Tớ thầm cảm ơn cậu đã cho tớ biết cảm giác yêu mong nhớ và chờ đợi một người là như thế nào và cả thế nào là đau khổ. Điều mà người khác chẳng thể mang lại cho tớ.


  Ngày... tháng... năm...
  Dạo này cậu lại làm tớ khóc nhiều quá, tưởng chỉ thích cậu chút chút thôi sẽ quên ngay. Vậy mà chính mình cũng không ngờ, tớ lại dành nhiều tình cảm cho cậu đến vậy. Tớ tự nhủ: "Thôi khóc thôi mà có gì đâu, chỉ sợ không khóc được thôi, tớ phải tập quen với nước mắt thôi, cũng may mà mình vẫn biết khóc,khóc rồi mình thấy lòng nhẹ nhàng hơn.Nhớ lại cái hôm cậu nhắn tin cho tớ nửa đêm tớ thức dậy đọc 1 dòng rùi ngủ tiếp tớ sợ đọc rùi tớ sẽ chẳng thể ngủ được 1 mình với đêm dài tớ sợ mình sẽ bật khóc.Hôm đó tớ dậy rất sớm nhắn tin trả lời cậu, tin nhắn tạm biệt,khi ấy tớ đã không khóc, không phải tớ không buồn mà vì tớ không còn cảm giác nữa.Vì vậy khóc được là tốt rùi". Có ai ngớ ngẩn như tớ không nhỉ? Tớ chẳng cho mình buồn nữa đâu, buồn rồi lại đổ lỗi cho cậu. Mà cậu đâu có lỗi gì.


  Tớ luôn tự nhủ phải mạnh mẽ, không đựơc để người khác làm mình buồn. Vậy mà cậu - nỗi buồn lớn nhất của tớ chính là cậu. Ước gì có thể đẩy cậu ra khỏi trí nhớ của tớ thì tốt biết mấy. Lúc nào tớ cũng đem cái lý trí của mình ra để khuyên nhủ người khác .Lúc nào tớ cũng nói với con ban thân rằng "mày không được buồn quá 1 ngày đâu nha tao cũng vậy phải nhìn về phía trước đừng quay đầu lại phía sau tất cả đã là quá khứ, tương lai đang chờ đợi tao và mày kìa" Vậy mà...giờ tớ chẳng thể làm được. Mọi người mà biết chắc sẽ cười tớ mất .. .:KSV@11:! Thôi nhé cậu, tớ sẽ không buồn nữa đâu, lần này là thật đó. Tớ sẽ sống thật vui vẻ vì tớ và cả vì cậu nữa. Tạm biệt cậu mối tình đầu của tớ. Chúc cậu luôn hạnh phúc và thành công!:KSV@03:

   


  nguyenhoang102mr.pencil003 thích điều này.

 2. petrang

  petrang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/2/2011
  Bài viết:
  146
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Ừm...không biết bình luận sao luôn...vì...mình giống bạn...
   
 3. depzaj

  depzaj :X Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/8/2011
  Bài viết:
  919
  Lượt thích:
  187
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  buồn nhỉ:KSV@13:
   
 4. blackhat_killer

  blackhat_killer Thành viên mới

  Tham gia:
  3/9/2011
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  good bye my second love, luôn :((
   
 5. Kieu trang

  Kieu trang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/5/2011
  Bài viết:
  420
  Lượt thích:
  186
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Kế toán
  they say first love is unforgettable that forever so!
   
 6. Hong phuc nguyen

  Hong phuc nguyen I am an English learner,to practice English

  Tham gia:
  15/9/2016
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Gia sư sinh viên
  Trường:
  Open university
  First love always sadness
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...