1. baotran.2412

  baotran.2412 Đơn giản hay phức tạp, đó vẫn là chính tôi. Thành viên thân thiết

  GỢI Ý 5 WEBSITE HỖ TRỢ TÌM VIỆC UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

  1 Careerlink

  Careerlink là một trong những cổng thông tin việc làm lớn nhất ở Vietnam cung cấp hàng nghìn công việc trên đủ các lĩnh vực, nghề nghiệp, phân bố trên từng địa điểm và khu vực khác nhau. Ngoài ra, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ người tìm việc có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc.

  Link: (https://www.careerlink.vn/)

  2 Vietnamwork

  Là một trong những website tổng hợp việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ thực tập tới quản lý cấp cao rất phong phú. Hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng tuần và hơn cả là bạn có thể tạo hồ sơ trên vietnamwork để nhà tuyển dụng có thể trực tiếp tìm đến bạn.

  Link: (http://www.vietnamworks.com/)

  3 Tìm việc nhanh

  Tìm việc nhanh là một trong những website nổi tiếng trong việc cập nhất các tin tức tuyển dụng nhanh và liên tục nhất. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất tần tật các thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập và cả tuyển dụng cao cấp.

  Link: (http://www.timviecnhanh.com/)

  4 Internship.edu.vn

  Giống như cái tên của nó, đây là một trong những website có uy tín khá cao chuyên cung cấp và đăng tải các thông tin tuyển dụng về các công việc thực tập cho các bạn sinh viên trên toàn quốc.

  Link: (http://internship.edu.vn/)

  5 Ybox.vn

  Một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm được rất nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đa mê cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Quả là một website lý tưởng dành cho các bạn sinh viên phải không nào?

  Link (http://ybox.vn/)

  [​IMG]
    2. hangmv97

  hangmv97 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/4/2018
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP