Giúp mình bài essay

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi chaunc, 12/1/2011. — 3.985 Lượt xem

 1. chaunc

  chaunc Thành viên mới

  Giúp mình bài essay

  Các bác ơi !các bác giúp dùm mình chủ đề essay wrtiting nha!"Is there a generation gap in my family?".Đây là chủ đề khó nói.Mình không biết viết ra sao nữa?giúp dùm mình với!
    2. viethoan

  viethoan Thành viên mới

  Tham gia:
  26/9/2010
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  18
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học kinh tế
  Mình đang học ESSAY bên EQuest nên cũng có chút ít kinh nghiệm, minh không chỉ trực tiếp mà mình chỉ giới thiệu các bước thôi.
  Bạn phải tạo ra sản phẩm của mình mới tốt cho bạn

  Giới thiệu tóm tắt Tổng quan về các bài luận 10 Viết bước

  Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về mỗi bước mười một bài luận bằng văn bản. Chọn các liên kết để biết thêm về các bước cụ thể, hoặc sử dụng thanh điều hướng màu xanh ở bên trái để tiến hành thông qua các bước bằng văn bản. Làm thế nào để viết một tiểu luận có thể được xem theo tuần tự, như thể đi qua các bước tuần tự mười trong một quá trình bài luận bằng văn bản, hoặc có thể được khám phá theo chủ đề cá nhân.

  1. Nghiên cứu: Bắt đầu quá trình viết luận bằng cách nghiên cứu chủ đề của bạn, làm cho mình một chuyên gia. Sử dụng internet, các cơ sở dữ liệu học thuật, và thư viện. Hãy ghi chú và đắm mình trong những lời của nhà tư tưởng lớn.

  2. Phân tích: Bây giờ bạn có một nền tảng kiến thức tốt, bắt đầu phân tích các đối số của các bài tiểu luận bạn đang đọc. Xác định rõ yêu cầu, viết ra những lý do, bằng chứng. Hãy tìm những điểm yếu của logic, và cũng có thế mạnh. Học làm thế nào để viết bài luận một bắt đầu bằng việc học cách phân tích các bài tiểu luận bằng văn bản của người khác.

  3. Não: bài luận của bạn sẽ đòi hỏi sự hiểu biết của các sáng chói của riêng bạn, viết bài luận, chính hãng. Hãy tự hỏi mình một câu hỏi và trả lời một chục. Thiền với một cây bút trong tay. Hãy đi và suy nghĩ và suy nghĩ cho đến khi bạn đi lên với những hiểu biết ban đầu để viết về.

  4. Luận văn: Chọn ý tưởng tốt nhất của bạn và pin nó xuống trong một sự khẳng định rõ ràng rằng bạn có thể viết bài luận toàn bộ của bạn xung quanh. luận án của bạn là điểm chính của bạn, tổng kết trong một câu ngắn gọn cho phép người đọc biết nơi bạn đang đi, và tại sao. Đó là thực tế không thể viết một bài luận tốt mà không có một luận án rõ ràng.

  5. Đề cương: Sketch trong bài luận của bạn trước khi ngay lập tức viết nó ra. Sử dụng một đường dây câu để mô tả các đoạn văn, và các điểm đạn để mô tả những gì từng đoạn sẽ chứa. Chơi với thứ tự của bài luận. Bản đồ trong cấu trúc của luận cứ của bạn, và chắc chắn rằng mỗi đoạn là thống nhất.

  6. Giới thiệu: Bây giờ ngồi xuống và viết các bài luận. Việc giới thiệu nên sự chú ý của người đọc, thiết lập các vấn đề, và dẫn đầu trong việc cho luận án của bạn. giới thiệu của bạn chỉ đơn thuần là sự tích tụ của vấn đề, một giai đoạn đưa người đọc vào đối số của bài luận.

  (Lưu ý:.. Các Tiêu đề và đoạn đầu tiên có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong bài luận của bạn Đây là một điểm bài luận, viết rằng không phải luôn luôn chìm trong trong bối cảnh của lớp học Trong đoạn đầu tiên bạn có móc của người đọc quan tâm hoặc mất nó Tất nhiên giáo viên của bạn, của những người nhận được trả tiền để dạy bạn làm thế nào để viết một bài luận,. sẽ đọc bài luận bạn đã viết không phân biệt, nhưng trong thế giới thực, độc giả tạo nên tâm trí của họ về việc có hay không để đọc bài luận của mình bằng cách liếc nhìn vào tiêu đề một mình.)

  7. Các khoản: Mỗi đoạn cá nhân nên tập trung vào một ý tưởng duy nhất có hỗ trợ luận án của bạn. Bắt đầu đoạn văn với câu chủ đề, xác nhận hỗ trợ với chứng cứ, và giảng ý tưởng của bạn một cách rõ ràng hợp lý nhất, bạn có thể. Nói chuyện với độc giả của bạn như là nếu người đó đang ngồi trước mặt bạn. Nói cách khác, thay vì viết các bài luận, hãy thử nói chuyện với các bài luận.

  8. Kết luận: gracefully thoát ra bài luận của bạn bằng cách quấn nhanh chóng lên án, và sau đó kết thúc vào một số suy nghĩ đáng nhớ, có thể là một báo giá, hoặc xoay một thú vị của logic, hay gọi một số người hành động. Có cái gì bạn muốn người đọc bỏ đi và làm gì? Hãy để anh ấy hoặc cô ấy biết chính xác những gì.

  9. MLA Style: Định dạng bài luận của bạn theo các hướng dẫn chính xác cho các trích dẫn. Tất cả những ý tưởng vay mượn và báo giá chính xác nên được trích dẫn trong cơ thể của văn bản, theo dõi với một trích dẫn công trình (tham khảo) trang liệt kê các chi tiết của các nguồn của bạn.

  10. Ngôn ngữ: Bạn không được thực hiện bằng văn bản tiểu luận của bạn cho đến khi bạn đã đánh bóng ngôn ngữ của bạn bằng cách điều chỉnh các văn phạm, làm cho câu lưu, kết hợp nhịp điệu, sự nhấn mạnh, điều chỉnh hình thức, cho nó một giai điệu đầu cấp, và làm khác chỉnh sửa trực quan. Đọc và sửa cho đến khi nó đọc như thế nào bạn muốn nó âm thanh. Viết một bài luận có thể được tẻ nhạt, nhưng bạn không muốn cục gôm những giờ làm việc về khái niệm bạn đã đưa vào văn bản tiểu luận của bạn bằng cách để lại một vài lỗi chính tả lật đật và một số từ sai, cụm từ, ...
  chúc bạn thành công
   
  phuongbacninh thích điều này.
 3. xuanvung

  xuanvung Thành viên mới

  Tham gia:
  10/2/2011
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  TNUT
  Bạn cứ viết ý tưởng của bạn ra đi. nếu có thể thì bọn mình sẽ giúp bạn chỉnh sửa lỗi. bổ sung.
   
  phuongbacninh thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP