1. TANPHUC1989

  TANPHUC1989 Thành viên mới

  Giúp bạn xin học bổng du học toàn phần + chi phí ăn ở (không đậu không lấy phí)

  GIÚP BẠN XIN HỌC BỔNG DU HỌC THẠC SĨ TOÀN PHẦN

  Đảm bảo thành công !!!
  ***KHÔNG THÀNH CÔNG KHÔNG LẤY PHÍ***
  KHÔNG PHẢI ĐÓNG BẤT CỨ MỘT CHI PHÍ GÌ TRƯỚC !!!
  (Hai năm học phí + tiền ăn, ở, sinh hoạt & tiền máy bay về Việt Nam 1lần/năm)
  * NTUST – ĐÀI BẮC - TAIWAN *
  1. THUỘC TOP 10 TRƯỜNG ĐH UY TÍN NHẤT ĐÀI LOAN. (Bạn search trên Wikipedia để biết thêm)
  2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH – GIÁO TRÌNH CỦA MỸ.
  3. VĂN BẰNG QUỐC TẾ ĐƯỢC MỸ, CHÂU ÂU, ÚC VÀ QUỐC TẾ CÔNG NHẬN.
  4. ĐƯỢC BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH, HỌC TIẾNG HOA MIỄN PHÍ.
  5. SAU KHI TỐT NGHIỆP, ĐƯỢC ĐỀ NGHỊ LÀM VIỆC TẠI ĐÀI LOAN, HONGKONG, ÚC VÀ MỸ 3 – 5 NĂM.
  (Có cơ hội nhập quốc tịch nếu lao động tại quốc gia đó trên 5 năm)​

  Nếu bạn tốt nghiệp 6.5 trở lên, Anh Văn TOEIC 400 trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Và nếu không thành công thì bạn chẳng mất gì cả, vì chúng tôi chỉ nhận thù lao nếu bạn xin được học bổng.
  >> Thù lao 20% giá trị suất học bổng của bạn <<
  (Tổng trị giá 1 suất học bổng trị giá khoảng 200 triệu vnđ)
  Liên hệ: 0903 51 01 56 hoặc 08 66 725 455 – gặp Văn

  • Liên hệ trễ nhất trước 10/10/2011 vì hạn chót nộp đơn đợt tuyển sinh niên học mùa xuân 2012 là 31/10/2011, mà thời gian để làm hồ sơ cần 10 -15 ngày.


  • Liên hệ sớm nhất có thể vì nếu đã đủ khách hàng đăng kí hết các suất, chúng tôi sẽ phải khóa sổ trước thời hạn.


  • Nếu bạn không có nhu cầu, hãy giới thiệu với bạn bè của mình để nhận khoảng chiết khấu 10% thù lao từ chúng tôi.

  Facebook:Học bổng toàn phần Taiwan

  • Thông tin về học bổng:
  Trường ĐH NTUST cũng như chính phủ Đài Loan đang muốn đẩy mạnh tốc độ phát triển cũng như uy tín, vị thế trên phạm vi quốc tế của ngành giáo dục nước nhà, nhằm trở thành một trong bốn nền giáo dục hàng đầu Châu Á, sánh ngang với Nhật Bản, Singapore và Malaysia. Và để thực hiện được điều này, ngoài việc hoàn thiện chất lượng giáo dục (giáo trình, giảng viên, cơ sở vật chất…) thì một trong những tiêu chí quan trọng để nâng cao vị thế của trường trên bảng xếp hạng quốc tế chính là số lượng học bổng du học cấp hàng năm cho sinh viên Quốc tế cũng như tỉ lệ sinh viên Quốc tế tham gia học tập tại trường. à Đó chính là nguyên nhân sâu xa của suất học bổng toàn phần này.
  Học bổng 2 năm học Master gồm học phí, tiền ăn ở, chi phí sinh hoạt, đi về thăm Việt Nam 1lần/năm. Tổng giá trị khoảng 200 triệu VNĐ.
  1 năm tuyển sinh 2 đợt vào tháng 9-10 và tháng 2-3. Nếu bạn bỏ lỡ đợt này hãy liên hệ trước để đăng ký cho đợt sau.


  • Tiêu chí cấp học bổng:
  Tùy theo ngành và tùy theo năm, đây là những thông tin nội bộ. Phía NTUST muốn có một cái nhìn toàn cảnh về chất lượng sinh viên tại các trường khác nhau trên quốc tế. Vì vậy họ không chỉ tuyển học viên tốt nghiệp loại khá, giỏi mà vẫn cấp nhiều suất học bổng cho học viên tốt nghệp trung bình khá (điểm tb>6.5). Ngoài ra, việc theo giỏi sự tiến bộ của các học viên sẽ giúp họ hoàn thiện tốt nhất hệ thống giáo dục của mình, nhằm chứng minh với quốc tế rằng những sinh viên không thật sự xuất sắc nhưng với hệ thống giáo dục ưu việt tại trường họ vẫn có thể trở thành nhân tài.
  Chính vì vậy, việc nắm bắt những thông tin này cùng với chỉ tiêu của từng ngành là một yếu tố quan trọng để xin được học bổng.
  (Khối Kỹ thuật: Đtb>=6.5+Toeic>=450 tỉ lệ đậu từ 75% trở lên; Đtb>=7.0+Toeic>=550 tỉ lệ đậu từ 85% trở lên)
  (Khối Kinh tế: Chỉ nhận hồ sơ có đtb>=7.5; Toeic>=750 hoặc các chứng chỉ tương đương)

  ********Chúng tôi sẽ giúp bạn như thế nào********
  I. Đầu tiên là hồ sơ xin học bổng: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, hướng dẫn bạn làm bộ hồ sơ chuẩn xác nhất, để khi hội đồng xét tuyển mở ra đọc thì họ thấy ngay bạn là người xứng đáng được cấp học bổng. Đương nhiên, căn bản bạn phải đáp ứng được những tiêu chí về điểm số và trình độ tiếng Anh.
  II. Làm sao để hội đồng xét tuyển cầm hồ sơ của bạn lên đọc: Số lượng học bổng thì rất ít so với số hồ sơ xin dự tuyển, vì vậy thông thường chỉ cần duyệt 1/4 số hồ sơ là đã đủ hết các chỉ tiêu. Với mối quan hệ của mình, chúng tôi đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ là một trong những hồ sơ được ưu tiên xét duyệt đầu tiên. Đây cũng chính là lý do mà chỉ có chúng tôi mới có thể đảm bảo khả năng xin học bổng cho bạn chắc chắn như vậy.
  III. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z: Hướng dẫn xin VISA, đón rước tại sân bay, bố trí chổ ở, hướng dẫn bạn xin việc làm thêm…
  ***6 BƯỚC XIN HỌC BỔNG***

  1. Hãy đọc kĩ và gọi điện cho chúng tôi để giải đáp tất cả mọi thắc mắc. Bạn cảm thấy thực sự muốn có suất học bổng du học này à Hãy liên hệ chúng tôi để sắp xếp một cuộc hẹn trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn, thậm chí sau buổi tư vấn, bạn sẽ đủ thông tin để tự làm hồ sơ và nộp, không cần thông qua chúng tôi.
  2. Nếu bạn muốn chúng tôi giúp bạn để đảm bảo khả năng đậu, 2 bên sẽ kí hợp đồng và bạn không phải đóng tiền trước hay đặt cọc gì cả. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn xin được học bổng, nếu không được không lấy thù lao.
  3. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, hồ sơ chuẩn và hướng dẫn bạn làm theo. Thời gian này kéo dài khoảng 10 ngày.
  4. Người của chúng tôi ở Đài Bắc sẽ lo tất cả những việc còn lại, đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ được ưu tiên xét tuyển đầu tiên.
  5. Khi có kết quả, trường bên Đài Bắc sẽ gửi giấy nhập học kèm theo những giấy tờ liên quan để nhập học, chúng tôi sẽ liên hệ bạn. Để thật sự yên tâm, bạn hãy đến VĂN PHÒNG KINH TẾ ĐÀI BẮC – Thuộc Sở Ngoại vụ - tại 336 Nguyễn Tri Phương, Q10, Tp.HCM để xác minh tính xác thực của những giấy tờ cũng như thông tin chúng tôi đưa bạn. (Chúng tôi khuyến khích bạn làm việc này vì chúng tôi làm việc uy tín)
  6. Hướng dẫn, hỗ trợ bạn làm VISA, liên hệ, bố trí người đón rước bạn tại sân bay khi nhập học, sắp xếp chỗ ở tại kí túc xá (kí túc xá của trường đầy đủ tiện nghi như khách sạn tầm trung tại Việt Nam), tư vấn bạn tìm việc làm thêm (rất dễ kiếm việc làm thêm tại Đài Bắc, và thu nhập thì rất ổn, từ 300 – 500 USD/tháng).

  ***CHÚC BẠN MAY MẮN VÀ THÀNH ĐẠT***
  http://www.facebook.com/pages/H%E1%BB%8Dc-b%E1%BB%95ng-to%C3%A0n-ph%E1%BA%A7n-Taiwan/246488772057679
    2. table

  table Thành viên mới

  Tham gia:
  2/10/2011
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  vé máy bay

  Mình đọc trên web trường thì thấy học bổng không có vé máy bay, bạn confirm lại thông tin này được không? Ngoài ra ngành nào cũng nào cũng được hay chỉ hạn chế một số ngành thôi?
  Cám ơn.

   
 3. SV_NTUST

  SV_NTUST Thành viên mới

  Tham gia:
  3/10/2011
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  NTUST
  Hãy suy nghĩ trước khi tin những lời quảng cáo lừa đảo

  Trước tiên xin giới thiệu mình hiện là sinh viên trường NTUST tại DL. Trường NTUST quả thực là một trong những trường có danh tiếng ở Đài Loan và quốc tế, hàng năm đều cấp một số học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế (Vietnam, Indonesia, Cezh, Malaysia,...). Tuy nhiên mình xin đảm bảo chắc chắn rằng toàn bộ quá trình làm thủ tục để xin học bổng là miễn phí và được hướng dẫn rất rõ ràng trên website của trường. Tất cả các hồ sơ đều được xét duyệt một cách cẩn thận bởi một hội đồng xét duyệt (admission board) chứ không phải chỉ có 1/4 số hồ sơ được xét duyệt như thông tin ở trên ( nghe đã thấy chuối). Trường NTUST có một hội sinh viên có thể nói là mạnh nhất ở DL và mọi người ở đây đều sẵn sàng giúp đỡ những ai có nguyện vọng xin học bổng tại DL mà không cần phải tốn chi phí nào cả. Các bạn có thể add địa chỉ Facebook NTUST VSA hoặc vào một số trang web sinh viên VN tại DL như vn520.org vv... để có thêm nhiều thông tin và được giúp đỡ để tránh bị lừa đảo trong quá trình xin học bổng.

  Cảm ơn đã đọc bài viết!:KSV@02:

  SV NTUST
   
 4. SV_NTUST

  SV_NTUST Thành viên mới

  Tham gia:
  3/10/2011
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  NTUST
  Một số trang thông tin hữu ích cho các bạn nếu muốn xin học bổng NTUST :
  admission page: http://www.admission-e.ntust.edu.tw/front/bin/home.phtml
  danh sách các loại học bổng và thông tin hb: http://www.oia-e.ntust.edu.tw/front/bin/ptlist,78.phtml
  handbook cho sv quốc tế: http://www.oia-e.ntust.edu.tw/front/bin/ptlist,95.phtml

  Thanks for reading!
   
 5. hoangdieu2c2003

  hoangdieu2c2003 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/10/2012
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
 6. phuongict

  phuongict Thành viên mới

  Tham gia:
  14/11/2012
  Bài viết:
  21
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  0
  Xin góp một trang tìm kiếm học bổng tại Mỹ, UK:
  scholarship-positions.com
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...