1. hà jin

  hà jin Thành viên mới

  Giúp bạn tự tin khi giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.

  Chào đón mùa khai trường và giúp các bạn SV tự tin trong giao tiếp, năng động hơn và có phương pháp học tập hiệu quả. Công ty Truyền thông & Kỹ năng mềm KOKONO liên tục khai giảng các lớp MC, thuyết trình và Kỹ năng giao tiếp thực hành thực tế cho các bạn SV
  @ Thời gian học: 10 buổi trong vòng 1,5 tháng
  @ Học phí: 1.400.000đ/ Khóa. Giảm 50% cho tân sinh viên còn : 700.000đ/Khóa
  @ Địa điểm học:
  1:173 Xuân Thủy-Cầu Giấy
  2:CĐH FPT số 8 Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy
  3: Nhà k6Đô thị Việt Hưng - Long Biên
  4 :CT36 ,số 326 Lê Trọng Tấn, thanh xuân
  5:Đô thị Đại Thanh Xa La - Hà Đông;
  6:200 Quang Trung- Hà Đông
  7 :ĐH Hà Nội;
  8:CĐ Kinh tế KT-TM
  @ Khai giảng: Ngày 15 hàng tháng

  THÔNG TIN KHÓA HỌC

  I. MỤC TIÊU KHÓA HỌC
  + Mục tiêu chính, cũng như sứ mệnh của công ty là đem đến sự tự tin cho các bạn học viên khi thuyết trình trước đám đông, lớn hơn nữa là thành công khi ứng tuyển vào vị trí MC cho các Đài truyền hình và các chương trình, sự kiện lớn.
  + Cung cấp đội ngũ MC chính cho các chương trình, event do công ty tổ chức.

  II. NỘI DUNG KHÓA HỌC
  Buổi 1: Sự tự tin
  Học về cách yêu quí bản thân mình. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn để tự tin giới thiệu về bản thân mình theo nhiều cách khác nhau. Mục đích để học viên xóa đi sự e dè của bản thân và tạo cảm giác gần gũi, qua đó giúp học viên yêu thích các buổi học và học hiệu quả hơn.
  Buổi 2: Sự tự tin
  Học về sự tự tin trước đám đông ( trong buổi thuyết trình, trên sân khấu,...). Muốn trở thành MC giỏi và đứng trước máy quay hay đứng trên sân khấu, học viên cần tự tin trong một môi trường nhỏ hơn như buổi thuyết trình. Học về kĩ năng thuyết trình là bước đầu để trở thành MC chuyên nghiệp.
  Buổi 3: Kĩ năng chuyên môn: Hơi thở, âm lượng
  Diễn giả, MC cần nhất là giọng nói. Vì vậy, học viên cần học sao cho giọng nói tốt nhất. Trước hết cần có chất giọng tốt và hơi khỏe, không bị đứt hơi trong khi nói. Buổi học này sẽ dạy về kĩ thuật lấy hơi sao cho hơi thật sâu và giọng thật khỏe.
  Buổi 4: Kĩ năng chuyên môn: Ngôn từ, cách phát âm.
  Chất giọng đã tốt, người diễn giả, MC cần phải có cách phát âm tròn vành rõ chữ, không nói ngọng, không nói lắp. Buổi học sẽ giúp học viên luyện chất giọng thành giọng chuẩn và sửa những lỗi như trên.
  Buổi 5:Kĩ năng chuyên môn: Viết kịch bản
  Để nói tốt, người diễn giả, MC cần biên soạn trước bài nói sao cho gần với phần nói của mình nhất. Buổi học sẽ giúp học viên kĩ năng biên tập, 1 trong những kĩ năng cơ bản và quan trọng nhất của nghề MC.
  Buổi 6:Kĩ năng chuyên môn:Tâm lý
  Người diễn giả, MC đứng trên sân khấu là tâm điểm của tất cả mọi người, vì vậy nên họ cần có tâm lý tốt cũng như phải thấu hiểu tâm lý của mọi người. Buổi học này sẽ giúp học viên nắm bắt được tâm lý của bản thân cũng như tâm lý của người đối diện trong các buổi phỏng vấn. Từ đó phần trò chuyện sẽ thú vị hơn nhiều.
  Buổi 7:Kĩ năng chuyên môn:Body Languages
  Buổi học này sẽ giúp cơ thể học viên thả lỏng, cũng như giúp họ có dáng đi hay dáng đứng sao cho đẹp nhất và ấn tượng nhất.
  Buổi 8:Kĩ năng mềm
  xử lí tình huống.
  Buổi 9: Kĩ năng mềm
  Học viên sẽ được học cách tự trang điểm cho mình. Chuyên gia trang điểm cũng sẽ chỉ ra các lưu ý trên gương mặt của mỗi học viên để họ tự biết cách làm đẹp .
  Buổi 10:Tốt nghiệp:
  Học viên chia sẻ kinh nghiệm, xử lí các tình huống phát sinh trong quá trình dẫn.

  + Sau khi hoàn thiện lớp MC cơ bản, kỹ năng thuyết trình học viên sẽ được đánh giá năng lực, tiếp tục đào tạo chuyên sâu theo 2 lớp MC truyền hình và MC sự kiện.

  III. GIẢNG VIÊN:

  MC, Danh Hài Phong Lẩn chương trình sắc màu tuổi thơ, đài truyền hình Hà Nội.
  Các bạn nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi nhé.
  Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: 098 996 1313.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...