Giống và khác???

Trong chuyên mục 'Kinh tế học đại cương' đăng bởi Nhím.xù, 18/9/2011. — 2.040 Lượt xem

 1. Nhím.xù

  Nhím.xù Lại thế nữa rồi ~.~ Thành viên thân thiết

  Giống và khác???

  Đâu là sự giống và khác nhau giữa tài sản và tiêu sản????
  có anh chị nào biết chỉ giùm em với, em đang phải làm bài về vấn đề này, tuần sau nộp. hok có thì thày cho lên thớt, mong mọi người giúp đỡ.
  tìm trên Google nhưng chung chung quá.!!!thank các anh chị trước!!!
    2. anhnt.anh

  anhnt.anh Quản lý KSV Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/1/2010
  Bài viết:
  973
  Lượt thích:
  1.676
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Học Viện Ngân Hàng
  Trong "dạy con làm giàu" mình thấy nó b: Tài sản là cái có thể sinh ra thu nhập cho mình, ví dụ mình mua máy móc để sản xuất, mua nhà để cho thuê có tiền để tiêu hay đầu tư típ. Còn tiêu sản nó là thứ tài sản ko sinh ra đc thu nhập cho mình, ví dụ cái áo mua để mặc cho đẹp, nhà mua để ở. Đó là trong sách đó nó b thế. Dạy con làm giàu tập 1 ý, mới đọc tập đó nên ko bíp mấy tập sau có ko.
  Ko bít có đúng với chương trình học của Nhím ko nữa. Hi!
   
 3. hinata sakura

  hinata sakura Offline dài hạn hoặc vĩnh viễn... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/6/2011
  Bài viết:
  2.867
  Lượt thích:
  1.018
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nhím hox chương trình nào nói mới bik giúp chớ,ko nói thì chịu thôi
   
 4. fandangkhoi122

  fandangkhoi122 Thành viên mới

  Tham gia:
  15/4/2011
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Quốc Tế
  Tương tự như các cuộc thi khác, cuộc thi IELTS kiểm tra các chiêu mà bạn sẽ có lúc cần tu hoc ielts ở trong thế giới thực tế. Nếu bạn đi học và nghiên cứu trong trường đại học thì có lúc bạn sẽ cần phải đến thư viện để làm nghiên cứu nhằm tìm ra những điều có dính dáng đến lĩnh vực hay kinh nghiệm thi của mình. Phần thi đọc cố gắng để đánh giá khả năng của bạn để hoc ielts lấy những thông tin cần thiết từ các bài viết và hiểu ý nghĩa tổng quát của những văn bản ấy.ABC là trường ngoại ngữ chuyên về học thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện đang có nhiều cơ sở tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ thầy cô bản xứ (Úc, Mỹ, New Zealand) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới được thành lập từ 07-2009 thế nhưng ABC đã nhanh chóng đạt được vị trí số một về luyện thi IELTS học ielts ở đâu tại Đà Nẵng và Vũng Tàu do chất lượng giáo viên nước ngoài rất tốt quen thuộc với học sinh trường ĐH Ngân Hàng như: Mike, Pete… cùng với đội ngũ tư vấn, nhân viên chuyên nghiệp. Giải thưởng đặc biệt của ABC là đã có 7 học viên đạt 7.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 7.5 IELTS.Bạn hãy tìm hiểu thêm ở đây: tu hoc ielts
   

Chia sẻ cùng bạn bè