1. Secret_MTA

  Secret_MTA Thành viên mới

  Giới thiệu việc làm LỪA ĐẢO _ [Ở LÊ TRỌNG TẤN VÀ TAM TRINH]

  Chào các bạn!
  Hôm nay tớ viết bài viết này nhằm kể lại sự việc này nhằm nói cho những bạn có nhu cầu xin việc làm thêm có một cái nhìn tổng quan hơn về các trung tâm giới thiệu việc làm. Các bạn hãy nói cho bạn bè mình biết nhé, kẻo bị lừa thì bức xúc lắm lắm ấy...
  Em gái tớ muốn làm thêm.
  Lần thứ nhất: Nó xem trên mấy trang web kiểu rồng bay í, thấy có việc làm thêm cho sinh viên, 2h/1ca cho các công việc như: bán vé ở rạp chiếu phim, phát quà khuyến mãi...:KSV@09: Lương nhận sau ca dao động từ 180->200K/1ca. Địa chỉ là ở NGÕ 28 - LÊ TRỌNG TẤN. Gọi điện hỏi thì bảo là ko mất bất cứ 1 khoản tiền gì hết, và được đi làm luôn.
  Khi đến nơi, có 2 chị ở đó nói chuyện rất ngọt, thu của nó 250K, bảo đấy là tiền làm hồ sơ cho nó. Sau đó viết 1 tờ giấy, bảo nó mang sang gặp chị Mai SỐ 53 - PHỐ CỰ LỘC (gần siêu thị Pico Ngã tư Sở í). Chị này bảo nó nộp thêm 100K tiền làm đồng phục và thẻ nhân viên, rồi mang đến cho chị ta phiếu khám sức khỏe, chứng minh thư photo công chứng, giấy tạm trú tạm vắng.:KSV@19:

  Kết quả ==> Chị ta lấy lý do là hết việc đó rồi, khi nào có đợt mới chị sẽ gọi em. Và mất hút từ đó đến nay!:KSV@20:

  Lần thứ 2: Nó đc 1 người phát tờ rơi ở bến xe bus phát cho 1 tờ tuyển nhân viên phát quà khuyến mãi cho OMO- COMFORT (NIVEA - OLAY):KSV@01:. Nó đến SỐ 64- NGÕ 254 - MINH KHAI, có mấy người đang ngồi ở đó. Họ bảo nó đóng 120K tiền hồ sơ xin việc. Rồi nói NGOÀI KHOẢN NÀY EM KO PHẢI ĐÓNG BẤT KÌ KHOẢN NÀO KHÁC. Hí hoáy 1 hồi, họ bảo anh đã đăng ký thành công cho em sang bên kia. Bây giờ em đóng cho anh 190K tiền giới thiệu hay tiền gì gì đó (nói chung là 1 khoản nữa vẽ ra í mà).
  Sau đó nó bảo có người chở em đi nhận việc luôn.:KSV@12:
  Em tớ được đưa sang SỐ 23- NGÕ 87 - TAM TRINH- HOÀNG MAI - HÀ NỘI. Nói chung là mấy người ở đó nói ngon ngọt lắm, lúc nào cũng ra rả cái miệng là " em không phải nộp thêm bất kỳ khoản phí nào" rồi thì "em sẽ được đi làm ngay" bla bla bla..:KSV@18:
  Ở chỗ Tam Trinh này, em tớ bị nó lột thêm 150K, bảo là tiền đặt cọc hay cái gì đó, sau khi hết hợp đồng nó trả lại.
  Theo công việc, 3 ngày đầu em tớ phải đi phát tờ rơi cho nó (cái việc này em tớ ko hề đăng ký), sau 3 ngày thì liên hệ với anh Hoàng đi phát hàng khuyến mãi.:KSV@08:
  Cơ mà sau 3 ngày, tớ gọi điện thoại theo số 0979.688.754 và số 0985.186.750 để liên lạc với "anh Hoàng", bên kia trả lời lằng nhà lằng nhằng, kiểu ko cho đi làm í. Tớ tức và hỏi cho ra nhẽ thì anh ta tắt máy, rồi bảo "cái loại như em anh *** cần gặp mặt" (kiểu tớ muốn gặp anh ta để giải quyết mà).
  Rồi anh ta tắt máy, gọi vào thấy ko liên lạc đc luôn. Nói chung là ức chế cực >"<


  Viết ra đây thì các bạn thấy em tớ dại, nhưng mà thực sự mấy người đó nói mồm rất là hay, kiểu dễ tin lắm.
  Tớ viết bài này lên đây, mong rằng bạn nào mà có ý định đi tìm công việc làm thêm trên thì nên thôi. KHÔNG ĐÁNG TIN CẬY 1 TÝ NÀO ĐÂU. Các bạn nói cho bạn bè biết nhá. Kiểu sinh viên mình không có tiền, đã khổ rồi, bọn nó lại còn vét nốt mấy xu còm...

  Âu cũng là mình dại. Tớ viết bài này, mong cho các sinh viên nhà mình đừng ai dại như thế nhé.
  (à quên, ai rảnh rỗi thì nháy chết xừ cái số điện thoại kia nhá, kiểu ăn nói của cha ấy bực mình lắm lắm lắm í >"< ):KSV@06:
  Cơ mà tớ biết em tớ dại rồi, cả nhà đừng mắng nữa nhé. Tớ viết bài này chỉ với mục đích thông báo cho mọi người thôi. Đừng ném đá tớ :KSV@15:
    2. Helpyou

  Helpyou Thành viên mới

  Tham gia:
  23/10/2011
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  :KSV@18::KSV@08: ừm. cảm ơn nhé... phù... nghe mà thấy bực mình thay cho em cậu.... cái bọn mất nết kia.... ăn mấy đồng còm của mấy em sinh viên mà không biết nhục... x-(b-(:-q
   
 3. hoa91

  hoa91 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/10/2011
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  học viện quân y
  um.đọc mà bực cả người.đúng là bọn lừa đảo ! lừa cả sv.hết chỗ nói
   
 4. chugiathinh.ls

  chugiathinh.ls Thành viên mới

  Tham gia:
  13/10/2011
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  7
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Khoa Học
  Chúa ghét bọn lừa đảo.
   
 5. MrTran247

  MrTran247 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/3/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  cái bọn chó chết đấy,lừa đảo nguời ta thì mai sau nó và con cháu nó sẽ chịu quả báo thôi,mình cũng đã từng vào đấy và chửi nhau với chúng nó rồi,mình rất búc xúc,vào đó thì phần lớn là các bạn sinh viên kiếm việc làm,và hôm đó khi thấy 1 bạn định vào mình đã xua ra và nói là công ty lừa đảo đấy đừng có vào,mình thì chỉ mất 100 cho chúng nó thôi,tiền khác đòi được hết,thôi cho mâsy con chó đấy 1 trăm nhưng bù lại có mặt của mấy con đó đây,lần sau mọi người rút kinh nghiệm nhé,nhìn thấy cái mặt nó thì ccmnd
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...