Giới thiệu hội trái tim yêu thương

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi papakiet, 26/4/2011. — 1.257 Lượt xem

 1. papakiet

  papakiet Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Giới thiệu hội trái tim yêu thương

  Hội Trái Tim Yêu Thương là nơi tập hợp đông đảo các bạn trẻ là sinh viên của các trường đại học tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Cùng với sự cố vấn của các anh chị dày dạn kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển Hội nhóm... Hội đã từng bước chập chững đi lên và càng ngày càng vững chắc, thu hút được nhiều đối tượng tham gia, là sân chơi cho tất cả mọi người yêu thích hoạt động về tình nguyện.


  * Ngày thành lập: 20-12-2009


  * Bài hát truyền thống: Trái Tim Bé Nhỏ - Tác giả: Trần Thanh Sơn


  * Vỗ tay truyền thống: theo nhịp 12... 123... 1234... 12... má má... kiss... kiss... kiss...


  * Vỗ tay khích lệ: theo nhịp hây hây ... 123... 1234... hây hây (2 lần)... Sống để sẻ chia...... Yeahhhh


  * Email: hoitraitimyeuthuong@gmail.com


  * Yahoo: hoitraitimyeuthuong


  * Mục đích: hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội, rèn luyện kỹ năng, hoàn thiện bản thân,...


  * Đôi nét về Hội: Hội Trái Tim Yêu Thương được thành lập cùng mục đích chia sẻ, mang thông điệp yêu thương đến với tất cả mọi người. Trải qua gần 1 năm hoạt động, một thời gian không đủ lâu để làm được thật nhiều việc cho xã hội, nhưng cũng không quá ngắn để có được những thành quả tốt và thật sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của các thành viên. Hội không chỉ là nơi để các thành viên tâm sự, chia sẻ chuyện vui buồn trong cuộc sống, học các kỹ năng sống mà còn là nơi các bạn cùng chung tay để làm cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn…đó là chia sẻ yêu thương.


  * Đặc trưng của Hội: Đúng như cái tên của Hội, nét nổi bật của “TRÁI TIM YÊU THƯƠNG” là cùng hướng đến các mảnh đời bất hạnh, các trẻ em khuyết tật, cơ nhỡ. Chia sẻ yêu thương, mang lại giá trị tinh thần đến cho mọi người. Tiêu chỉ của Hội là “Sống để sẻ chia”, hội tụ và kết hợp các năng lực cá nhân làm nền tảng phát huy tối đa năng lực và sức mạnh tập thể từ đó hành động, cống hiến góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.


  * Sứ mệnh: Tập hợp các cá nhân có đam mê cống hiến cho cộng đồng, cùng chung ước mơ, lý tưởng đem đến những điều tốt đẹp nhất trong khả năng của mình cho các trẻ em khuyết tật, các mảnh đời bất hạnh, và cùng nhau hành động “vì một thế giới tràn ngập tình thương”.


  * Tầm nhìn: Xây dựng và phát triển TRÁI TIM YÊU THƯƠNG thành một tổ chức tình nguyện vững mạnh, chuyên nghiệp, được xã hội và cộng đồng công nhận, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.

  Ngày 21/03/2011 chương trình Ra Khơi phát sóng trên HTV9 có phát phóng sự về Hội Trái Tim Yêu Thương. Mời các bạn xem...
  http://traitimyeuthuong.com/ttyt/showthread.php?t=18

  www.hoitraitimyeuthuong.org
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP