Giáo trình môn Y học cổ truyền

Trong chuyên mục 'Tủ sách của bạn' đăng bởi Peace Loving, 21/12/2010. — 2.633 Lượt xem

 1. Peace Loving

  Peace Loving Tan Vào Gió... Thành viên thân thiết

  Giáo trình môn Y học cổ truyền

  Giáo trình môn Y học cổ truyền do tập thể giáo viên bộ môn Y học cổ truyền biên soạn bám sát mục tiêu, nội dung của chương trình khung, chương trình giáo dục ngành Điều dưỡng. Giáo trình môn học Y học cổ truyeend có cập nhật những thông tin, kiến thức về lĩnh vực Y học cổ truyền, có đổi mới phương pháp biên soạn tạo tiền đề sư phạm để giáo viên và học sinh có thể áp dụng các phương pháp dạy-học hiệu quả.

  Giáo trình môn học Y học cổ truyền bao gồm các bài học, mỗi bài học có 3 phần (mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá-đáp án). Giáo trình môn học Y học cổ truyền là tài liệu chính thức để sử dụng cho viêc học tập và giảng dạy trong nhà trường.

  Bộ môn Y học cổ truyền xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia đầu ngành, các thầy thuốc chuyên khoa đã tham gia đóng góp ý kiến với tác giả trong quá trình biên soạn giáo trình môn học này; xin trân trọng cảm ơn TS., Lê Lương Đống, PGS. TS. Trương Việt Bình, TS. Đặng Kim Thanh đã cho ý kiến phản biện cuốn giáo trình môn Y học cổ truyền; xin trân trọng cảm ơn Hội đồng nghiệm thu các chương trình, giáo trình các môn học trong các trường Trung học chuyên nghiệp thành phố Hà Nội đã có đánh giá và xếp loại xuất sắc cho cuốn giáo trình môn học Y học cổ truyền.
  [​IMG]
  Tác giả: BS. Trần Quốc Hùng
  Formar: PDF
  Size: 11.91 MB
  Nhà xuất bản: Hà Nội
  http://thuocdongduoc.vn/index.php?op...ng-y&Itemid=33
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP