1. LangHuuNghiVietNam

  LangHuuNghiVietNam Thành viên mới

  Giáng sinh ấm áp - Noel cùng Làng Hữu Nghị Việt Nam

  [​IMG]

  LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM


  Thư ngỏ  Các bạn thân mến!!!

  Cuộc chiến vệ quốc vĩ đại của dân tộc đã qua đi tròn 35 năm, song những tổn thất, mất mát nặng nề mà nó để lại vẫn còn đó... Hơn ba thập kỷ qua qua, toàn dân tộc đã chung tay cùng nhau để khép lại quá khứ, hàn gắn những vết thương chiến tranh. Nhưng có một sự thật… tồn tại các vết thương, nỗi đau khó có thể phai mờ - Nỗi đau da cam và vết thương của những cựu chiến binh thời hậu chiến!

  Làng Hữu Nghị Việt Nam hiện nay đang nuôi dưỡng và chăm sóc hàng trăm những cựu chiến binh từng tham gia cuộc kháng chiến cứu nước và các trẻ em bị tàn tật bẩm sinh do nhiễm chất độc da cam. Phần lớn các em đều phải chịu sự thiệt thỏi & chậm phát triển về trí tuệ… Hay những tổn thương và dị dạng về hình thể... không thể sinh hoạt và chăm sóc bản thân một cách bình thường. Chỉ cần một lần bạn ghé thăm, tiếp xúc, trò chuyện cùng các em, chứng kiến những số phận, những mảnh đời bất hạnh ấy… Chúng tôi tin, tình thương, lòng trắc ẩn, sự đồng cảm… trong lòng bất cứ ai cũng không thể ngủ quên.

  Chung tay cùng nỗ lực của cả cộng đồng, BQL Làng Hữu nghị Việt Nam, CLB Thiên Bình (Libra Club), CLB TeamWorks xin đứng ra phát động và tổ chức chương trình :

  “Giáng sinh ấm áp – Noel cùng làng Hữu Nghị Việt Nam”

  Địa điểm: Làng Hữu Nghị Việt Nam, Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.
  Thời gian: ngày 23 & 24 tháng 12 năm 2010.

  Với mong muốn tạo ra một ngày hội thật vui và ý nghĩa dành tặng các cựu chiến binh & các em tại làng trẻ nói riêng cũng như các trung tâm khác trên địa bàn nói chung – BTC xin kêu gọi sự ủng hộ, góp ý, giúp đỡ… của tất cả các bạn – Sự đóng góp của mọi tổ chức , cá nhân, những tấm lòng hảo tâm… bằng công sức, hiện vật hay tiền mặt… đều góp một phần không nhỏ vào thành công chung của chương trình!!!

  Là một CLB được thành lập chưa lâu, nhân lực chủ yếu là những người trẻ (các bạn thanh niên, sinh viên của rất nhiều trường trên địa bàn Hà Nội) – CLB Thiên Bình ( LIBRA CLUB) mong nhận được sự góp ý, giúp đỡ, đồng hành của các tổ chức, CLB tình nguyện trẻ, các bạn thanh niên, sinh viên yêu thích hoạt động tình nguyện… để chương trình được thành công tốt đẹp!!!
  P/s:
  Mọi thông tin liên quan đến chương trình ; Mọi sự góp ý, giúp đỡ, ủng hộ (về nhân lực, vật phẩm, tiền, hiện vật…)… Xin vui lòng tìm hiểu, liên hệ qua những địa chỉ sau:

  1. Trưởng Ban Tổ Chức : Mr. Kim Anh ; Hotline: 0904.957.358
  2. Website: http://www.hoasao.4rumer.com
  3. Tài khoản: 10114648 – GPBank Văn Quán, Hà Nội


  Hiện BTC đã thiết lập một tổng đài nhận tiền ủng hộ của các cá nhân, các tấm lòng hảo tâm qua tin nhắn với đầu số 8600 & 8700 (Cú pháp nhắn tin : UH gửi 8600 ; 10K/1SMS, UH gửi 8700 : Ủng hộ 15k/1SMS) – Rất mong nhận được sự chung tay đóng góp, ủng hộ các bạn để chúng ta có thể thực hiện một chương trình “Giáng sinh ấm áp” - thực sự “ấm áp” dành tặng cho các cựu chiến bình & những trẻ em khuyết tật bởi chất độc da cam tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

  Thân

  BQL Làng Hữu Nghị Việt Nam
  LIBRA CLUB
  TEAM WORKS CLUB
    2. LangHuuNghiVietNam

  LangHuuNghiVietNam Thành viên mới

  Tham gia:
  1/12/2010
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Cùng chung tay vì một Việt Nam ấp áp tình thương
   
 3. LangHuuNghiVietNam

  LangHuuNghiVietNam Thành viên mới

  Tham gia:
  1/12/2010
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Chào mọi người

  Ung ho di moi nguoi oi!!!!Chi mot tin nhan thoi gop nen mot giang sinh am ap cho cac em thi tai sao lai khong phai khong moi nguoi???
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP