1. miss_amnhac

  miss_amnhac Thành viên mới

  Giảm 50% học phí khóa học Piano, Organ, Thanh nhạc cơ bản !

  Nhân dịp 30/4 và 01/5 Âm Nhạc Bình Minh giảm giá 50% tất cả các khóa học Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc tại Trung Tâm Phát triển tài năng âm nhạc Bình Minh.
  [​IMG]


  - Thời gian áp dụng từ ngày: 25/04/2011 - 30/04/2011
  NHẬN XÉT  Chạm tay vào thế giới âm nhạc đầy màu sắc sau 8 buổi học tại Trung tâm phát triển Âm nhạc Bình Minh chỉ với 360,000đ – khóa học đặc biệt dành cho mọi đối tượng thuộc mọi lứa tuổi !

  Nội dung khóa học Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc cơ bản tại Trung tâm Âm nhạc Bình Minh:

  - Thời gian học: 1 tháng

  - Số buổi học: 2 buổi/tuần

  - Thời lượng buổi học: 90 phút/buổi

  - Số lượng học viên: 6-8 học viên/lớp/giáo viên (mỗi học viên một đàn riêng biệt,
  học viên có thể lựa chọn ca học và buổi học theo khoảng thời gian hợp lý nhất có thể)
  - Lịch học: Từ 8h30 sáng đến 20h30 tối, Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

  Ca 1: 8h30 – 10h

  Ca 2: 10h – 11h30

  Ca 3: 11h30 – 13h

  Ca 4 : 14h – 15h30

  Ca 5: 16h – 17h30

  Ca 6: 17h30- 19h

  Ca 7: 19h – 20h30


  .
  Âm nhạc từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Hơn thế, nếu tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên sẽ có sự phát triển tốt về khả năng giao tiếp với đời sống bên ngoài, ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển tính cách, tâm sinh lý, giúp mỗi người biết sống có chiều sâu hơn, biết cảm nhận cái đẹp hơn. Âm nhạc tác động trực tiếp đến người nghe, không chỉ về thính giác mà còn là sâu thẳm trong tâm hồn, trong tư duy, nhận thức cuộc sống.

  [​IMG]

  Việc học nhạc đã không còn dành cho tầng lớp quý tộc như trước kia. Xã hội phát triển đã mang lại cơ hội tiếp cận với âm nhạc gần hơn cho mọi người. Chỉ cần có niềm đam mê với âm nhạc, ai cũng có thể theo học môn nghệ thuật này.

  Với mục đích trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về âm nhạc, nhạc lý, cách nhận biết và đọc nốt nhạc, cách phá bài, tập bài và thực hành chơi nhạc trên Organ, Trung tâm Âm nhạc Bình Minh đã hợp tác với cucre.vn tổ chức xây dựng khóa học Organ đặc biệt trong 1 tháng cho mọi đối tượng thuộc mọi lứa tuổi với tiêu chí:

  - Biết chơi Piano,Organ, Guitar chỉ trong vòng 01 tháng
  - Từ chưa biết đến biết, Ai cũng có thể học và chơi đàn

  Kết thúc khóa học, mỗi học viên có thể tự tin chơi được ít nhất 01 bản nhạc mà mình yêu thích dành tặng bạn bè, cha mẹ, người thân.

  Vài nét về Trung tâm phát triển âm nhạc Bình Minh:

  Trung tâm được thành lập vào ngày 20/06/2008 tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu học nhạc và cảm thụ âm nhạc trên địa bàn toàn thành phố, góp phần mở rộng phong trào âm nhạc trong cộng đồng yêu nhạc trên địa bản cả nước.

  Âm nhạc Bình Minh là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm, hiện đang giảng dạy tại Nhạc Viện HN, Học viện âm nhạc Huế, ĐH sư phạm nghệ thuật Trung ương, ĐH SP 1 và khoa âm nhạc của các trường ĐH, CĐ trên cả nước. (trực tiếp giảng các lớp nâng cao, đào tạo nhạc công, ca sĩ, luyện thi nhạc viện, học nâng cao theo yêu cầu).

  Âm nhạc Bình Minhlà nơi hội tụ của đội ngũ giáo viên ưu túđã tốt nghiệp Nhạc viện HN, Học Viện Âm Nhạc Huế, ĐHSP Nghệ thuật Trung Ương , ĐHPS 1... được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ , có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề ( trực tiếp đứng lớp giảng dạy các khóa âm nhạc cơ bản, dành cho những học viên chưa biết gì về âm nhạc ).

  Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển Âm nhạc bình minh đã đào tạo cho hàng ngàn bạn yêu âm nhạc, với hàng trăm khóa học từ cơ bản đến nâng cao và nhiều chương trình sự kiện phục vụ công chúng.

  Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội, Âm Nhạc Bình Minh đã có 5 cơ sở, gồm 4 trung tâm đào tạo và 1 Showroom nhạc cụ với quy mô lớn ngay cạnh nhạc viện.( nhằm giúp các học viên có thể thuận tiện trong việc học và có cơ hội mua được nhạc cụ với giá cả ưu đãi và chất lượng tốt nhất )


  Để đáp ứng nhu cầu học nhạc ngày càng đông đảo của cộng đồng yêu nhạctrên toàn thành phố. Âm Nhạc Bình Minh Liên tục khai giảng các khóa đào tạo như: Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc, Luyện Thi, đào tạo nhạc công, đệm hát chuyên nghiệp, từ cơ bản đến nâng cao, cho các học viên từ 3,5 tuổi đến ngoài 50 tuổi.

  Đến với Âm Nhạc Bình Minh nếu bạn muốn lựa chọn 1 môi trường học tập có danh tiếng, chất lượng cao, nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo về trình độ hay tuổi tác, chỉ cần có đam mê là có thể theo học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC BÌNH MINH

  Cơ sở 1 : Số 185 Khương Hạ mới , Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 2 : Số 3/2, Tổ 18, Liên Cơ, Phố Nguyễn Cơ Thạch, HN
  Cơ sở 3 : Số 149 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội ( Show Room Nhạc cụ mới, nhập khẩu nguyên chiếc )
  Cơ sở 4 : Số 44, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, HN ( Gần CĐ Điện Lạnh )

  Hotlien cấp mã giảm giá

  Để nhận mã giảm giá quý bạn yêu nhạc vui lòng gọi: 19006628   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...