GIẢI MÃ GIẤC MƠ – MÁU LINH HỒN SỐ 19 KÌ 1

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi xuncute102, 1/11/2017. — 145 Lượt xem

 1. xuncute102

  xuncute102 Thành viên mới

  GIẢI MÃ GIẤC MƠ – MÁU LINH HỒN SỐ 19 KÌ 1

  Giấc mơ, là một không gian tách rời giữa thể xác và linh hồn. Khi bạn nằm mơ, là lúc bạn cảm nhận thấy rằng thể xác bạn dường như không còn nghe lời linh hồn. Linh hồn xuất ra khỏi thân xác, bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong không gian bốn chiều. Linh hồn phải đối mặt mới những điều có thể sắp xảy ra là những điều tốt – điều xấu.

  Máu là dung môi chảy bên trong cơ thể con người nhằm mục đích quyết định sự lưu thông toàn bộ chất nuôi sống thân xác. Bạn nằm mơ thấy máu, bạn hoang mang không biết vấn đề mà linh hồn đang phải đối mặt khi linh hồn rời thân xác để tìm đến vấn đề ẩn khuất bên trong tâm can con người đang vướn vấn hoặc vướn mắt. Muốn hiểu được những ý nghĩa từ những giấc mơ về máu. Xin đừng rời bỏ ý nghĩa giấc mơ từ kênh r88vn.com.

  Hôm nay trước khi sổ số Mega lần thứ 108 khai nồng. Chúng tôi sodeviet.com muốn gởi quý khách sự chia sẽ về giải điềm giấc mơ thông qua giấc mơ về máu.( Bao gồm tất cả loại hình thức liên quan đến máu).

  Các giấc mơ thường thấu khi nằm mơ thấy máu là:Bạn mơ thấy người khác bị chảy máu: là điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình. Nên nắm bắt thời cơ để giành lấy thành công.

  [​IMG]
  Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn. Cần cản trọng trong từng suy nghĩ và bước đi cũng như hành động.
  [​IMG]
  Mơ thấy tay bạn dính máu: ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó. Cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, kẻo cái miệng hại cái thân.
  [​IMG]
  Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo: giấc mơ này mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Bạn có thể mở thêm một nghề tay trái hoặc mạnh dạng đầu tư lĩnh vực mới.
  [​IMG]
  Nếu bạn mơ là bạn đang hiến máu: thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng. Cần dừng công việc tạm thời và xin một kì nghĩ để cân bằng lại cuộc sống.
  [​IMG]
  Thông tin dành riêng cho hội những người thích nguyên cứu sâu về giấc mơSodeviet chọn lọc giúp người đọc các chuyên mục giải mã điềm giấc mơ được dựa trên sự nhận xét và khẳng định đúng từ những chuyên gia chiêm tinh trên khắp thế giới.
  Thông tin từ máu giúp r88vn.com đưa ra quan điểm chung là cầu sẽ rơi vào con số 19.
  Nhưng ngoài nhận định chung như r88vn nêu trên, để giúp quý khách có cái nhìn phổ quang chiến thuật đầu tư lâu dài vào Mega chúng tôi đưa ra them một số gợi ý về điềm giấc mơ cụ thể như sau:
  • Chảy máu: 08 – 19 – 29 – 69[/*]
  • Chó cắn chảy máu: 98 – 99[/*]
  • Có máu: 19 – 69 – 964
  • Đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75
  • Máu chảy nhiều: 84 – 86 – 38
  • Nhìn thấy máu người chảy: 09 – 54
  • Vết máu: 05 – 32 – 64
  • Chó cắn chảy máu là số 98 – 99
  • Có máu là số 19 – 69 – 964[/*]
  • Đánh nhau đổ máu là số 00 – 31 – 34 – 75
  • Nhìn thấy máu người chảy là số 09 – 54
  • Nước đái có máu là số 43
  Mời các bạn đón đọc phần 2 giải mã giấc mơ cùng r88vn.com
  Mạnh dạn đầu tư – Bình tĩnh tự tin dành chiến thắng – r88vn.com
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP