1. vanluu3103

  vanluu3103 Banned

  Giải đáp thắc mắc chi phí, câu hỏi phỏng vấn, chính sách mới nhất về Visa du học Mỹ

  Giải đáp thắc mắc chi phí, câu hỏi phỏng vấn, chính sách mới nhất về Visa du học Mỹ

  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

  Giai dap thac mac chi phi, cau hoi phong van, chinh sach moi nhat ve Visa du hoc My

  Để nắm được những hiểu biết đầy đủ và chính xác từ quá trình chuẩn bị hồ sơ, lên lịch phỏng vấn, phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thì phải tốn rất nhiều quá trình cũng như công sức để tham khảo từ mọi nguồn thông tin có thể. Nhưng hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương – sẽ làm một chuyên đề giải đáp thắc mắc chi phí, câu hỏi phỏng vấn, chính sách mới nhất về Visa du học Mỹ để cung cấp tất cả những gì bạn cần biết khi muốn xin Visa du học Mỹ.

  Câu hỏi của bạn Quỳnh Giao ở Quận Bình Thạnh: Chào anh/chị, hiện tại em đang có dự định sẽ đi du học Mỹ. Em muốn đăng ký phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thì thấy có mức phí $160 đóng cho Lãnh sự Quán, mà em nghe nói phải đóng thêm nhiều loại phí nữa mà em lại không biết là những phí nào. Anh/chị có thể tư vấn cho em làm sao có thể tìm được đúng và đủ những thông tin cần biết cũng như những chi phí khi xin Visa du học Mỹ không ạ?” Anh Bảo Anh vui lòng giải đáp trong chủ đề Giải đáp thắc mắc chi phí, câu hỏi phỏng vấn, chính sách mới nhất về Visa du học Mỹ này cho bạn Quỳnh Giao nhé.

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Mỹ Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

  Chi phí để xin Visa du học Mỹ còn tùy thuộc vào loại Visa mà bạn xin cấp, nhưng đối với các du học sinh Việt Nam thì thường sẽ xin cấp Visa loại F-1 (Sinh viên).

  Mức phí phỏng vấn để xin Visa loại F-1 là $160 và Lãnh sự quán sẽ thu bằng tiền Việt. Nhưng trước khi nộp đơn phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thì bạn còn phải được cấp đơn xin nhập học (I-20) thì mới được phỏng vấn xin Visa du học Mỹ.

  Chi phí cấp I-20 của từng trường sẽ dao động trong khoảng $25 – $150 hoặc có trường không thu phí.
  Bạn còn phải đóng một khoản phí gọi là Phí An ninh Mạng của Hoa Kỳ (SEVIS) là $200.

  Vậy tổng cộng lệ phí để bạn xin Visa du học Mỹ tối đa là $510.

  Nếu bạn phỏng vấn lần đầu tiên không đậu thì những lần xin phỏng vấn sau, bạn chỉ cần đóng lệ phí xin Phỏng vấn VISA là $160 với điều kiện I-20 của bạn còn hạn.

  Nếu các bạn làm hồ sơ với Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương thì các bạn có thể ủy quyền cho các chuyên viên tư vấn của Công ty chuẩn bị hồ sơ và đóng hộ tất cả các khoản phí nêu trên để tiết kiệm thời gian cùng chi phí đi lại nhiều lần.

  Câu hỏi của bạn Bảo Trâm: “Chào anh/chị, hiện em đang chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để xin Visa du học Mỹ. Anh/chị có thể liệt kê ra giúp em những loại giấy tờ khi xin Visa du học Mỹ không ạ? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh có ý định du học Mỹ, khi biết chương trình sẽ làm chủ đề Giải đáp thắc mắc chi phí, câu hỏi phỏng vấn, chính sách mới nhất về Visa du học Mỹ đã gửi thư tới chương trình.

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Hiện nay thủ tục xin Visa du học Mỹ đã trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Nếu mục đích của bạn thật sự là qua Mỹ du học thì quá trình xin visa sẽ trở nên dễ dàng.

  Khi có ý định sang Mỹ du học, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau trước khi làm thủ tục xin visa:

  -Đơn đăng ký nhập học do trường đại học bên Mỹ cấp.
  -Kết quả học tập gần nhất tại Việt Nam.
  -Bằng cấp ngoại ngữ cao nhất mà bạn có.
  -Lệ phí đăng ký của trường cao đẳng, đại học hoặc học viện mà bạn đã đăng kí học…
  Visa du học Mỹ được xét duyệt khá nhanh, hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để Tân Đại Dương đồng hành cùng bạn trong bước đường quan trọng thực hiện ước mơ của mình nhé!


  Câu hỏi của bạn Phương Uyên: “Chào anh/chị, tháng sau là em sẽ phóng vấn xin Visa du học Mỹ và hiện đang nghiên cứu các câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi xin Visa du học Mỹ. Anh/chị có thể cho em lời khuyên khi chuẩn bị những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ không ạ?” Anh vui lòng trả lời câu hỏi của bạn Mỹ Uyên trong chủ đề Giải đáp thắc mắc chi phí, câu hỏi phỏng vấn, chính sách mới nhất về Visa du học Mỹ.

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Mỹ Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

  Đây là bước quyết định cuối cùng trong quy trình xin Visa du học Mỹ và cũng thường là giai đoạn mà các học sinh Việt Nam cảm thấy khó nhất. Nhưng nếu có tìm hiểu kỹ các câu hỏi thì việc phỏng vấn xin Visa du học Mỹ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  Các câu hỏi khi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thường không cố định nhưng vẫn nằm trong khoảng 30 câu hỏi mà Viên chức của Lãnh sự Quán thường hỏi. Các bạn có thể tìm hiểu các câu hỏi này trên mạng và tự chuẩn bị câu trả lời theo thực tế của bản thân. Nhưng mỗi câu hỏi đều có các tiêu chí đánh giá riêng của nó nên các câu trả lời của bạn đều phải đáp ứng những tiêu chí đó thì mới thuyết phục được Viên chức Lãnh sự Quán cấp Visa du học.

  Nếu các bạn không hiểu rõ hoặc vẫn chưa đủ tự tin để trả lời những câu hỏi của Lãnh sự Quán thì hãy đến Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để nhờ sự trợ giúp của các tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

  Khóa rèn luyện Phỏng vấn của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ tư vấn cho các bạn những câu trả lời (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh) vừa thỏa mãn được yêu cầu của Lãnh sự Quán nhưng cũng mang tính xác thực cao. Vì nếu Lãnh sự Quán phát hiện ra những gì bạn khai không đúng sự thật thì có thể sẽ cấm bạn vĩnh viễn không được đến Mỹ.

  Hơn hết, khi những câu trả lời của các bạn được dựa trên thực tế của bản thân thì sẽ dễ dàng ứng biến khi Viên chức Lãnh sự Quán hỏi những câu hỏi nhỏ ngoài lề và có sự quyết đoán trong câu trả lời của mình hơn.

  >>> Hãy cùng xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương tại link dưới đây các bạn nhé:Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa - YouTube

  Câu hỏi của bạn Minh Tuyết: “Chào anh/chị, em hiện đang lên kế hoạch để đi du học Mỹ và có nghiên cứu các Chính sách Visa của Mỹ và các nước khác. Hiện nay, theo em được biết, thì chính sách cấp Visa của Mỹ thay đổi khá ít và dễ dàng hơn rất nhiều so với các nước khác như Úc hoặc Anh. Anh/chị có thể cho em biết liệu trong những năm vừa qua chính sách của Mỹ có gì thay đổi so với những năm trước không ạ?”

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Mỹ Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

  Để kết thúc chủ đề Giải đáp thắc mắc chi phí, câu hỏi phỏng vấn, chính sách mới nhất về Visa du học Mỹ. Tôi có một số thông tin về chính sách cấp Visa du học của chính phủ Mỹ cho bạn Minh Tuyết nắm rõ.

  Trong những năm qua thì Mỹ không có thay đổi gì nhiều về chính sách cấp Visa và thủ tục cũng khá đơn giản và dễ chuẩn bị hơn các nước khác nên thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam. Nhưng năm nay, nước Mỹ sẽ có thêm một chính sách mới vô cùng có lợi cho các bạn du học sinh Việt Nam:

  Ngày 12 tháng 5, Cục Thực thi Luật Nhập cư và Hải quan Hoa Kỳ (ICE) đã công bố một danh sách mở rộng các trường hợp Visa cho bạn học sinh học ngành như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, và chương trình toán học (STEM). Các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp trong những ngành này theo Visa thị thực sinh viên sẽ có đủ điều kiện tham gia Chương trình Làm việc Thực tế Tự nguyện (Optional Pratical Training-OPT) khoảng từ 12 đến 29 tháng. Đây là cơ hội rất quan trọng và quý giá cho các du học sinh khi du học Mỹ để mài dũa thêm các kỹ năng, nghiệp vụ và kiến thức sau khi tốt nghiệp tại một trong những thị trường lao động năng động nhất thế giới này.
  Chính sách Visa này sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn muốn đi du học Mỹ mà muốn tiết kiệm chi phí. Vì sau khi hoàn tất chương trình học tập ở một trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Mỹ thì các bạn có thể xin tham gia chương trình OTP để “hợp pháp” làm việc ở Mỹ với thời gian 12 tháng và có thể lên đến 29 tháng với các học sinh thuộc khối STEM. Khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ được hưởng mức lương chuẩn dành cho công dân Mỹ và có thể lên đến $60/h đối với một số ngành kỹ thuật trọng điểm. Chính sách này sẽ giúp các bạn vừa kiếm được thêm thu nhập, vừa được trải nghiệm thêm cuộc sống ở Mỹ, lại vừa được có thêm kinh nghiệm làm việc ở cường quốc hàng đầu thế giới.
  Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương mỗi tháng đều có rất nhiều học viên đi du học Mỹ nên luôn nắm được những thay đổi khi xin Visa du học Mỹ. Ngoài ra, Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương còn là đối tác của nhiều trường Đại học hàng đầu ở Mỹ nên ắt hẳn sẽ giúp bạn dành được những chính sách có lợi cho bạn nhất có thể khi xin nhập học ở các trường đó.
  Chuyên đề này tuy mang rất nhiều thông tin nhưng chắc hẳn lượng thông tin quá nhiều như vậy sẽ làm bạn quá tải và khó nắm bắt vấn đề. Tôi khuyên các bạn sau khi nghiên cứu xong chuyên đề Giải đáp thắc mắc chi phí, câu hỏi phỏng vấn, chính sách mới nhất về Visa du học Mỹ này hãy tự tin liên hệ Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu, để lĩnh hội, để tương tác và để hưởng lợi từ những gì Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ mang lại cho các bạn. Chúng tôi không hứa sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu 100% cho các bạn nhưng chúng tôi dám chắc 100% rằng những kiến thức và trải nghiệm mà các bạn có được ở Công ty chúng tôi là không đâu có được, và nó sẽ giúp các bạn tăng tỷ lệ đậu phỏng vấn Visa du học Mỹ lên mức cao nhất có thể.Cơ hội là của các bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội đó.


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Tại TPHCM


  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

  Tại Nha Trang

  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

  “Không Có Chi Nhánh Ngoài Hà Nội”

  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...