Gia sư tiếng Tây Ban Nha ở Hà Nội

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi Maestra, 6/7/2011. — 4.414 Lượt xem

 1. Maestra

  Maestra Thành viên mới

  Gia sư tiếng Tây Ban Nha ở Hà Nội

  Tôi là Đoàn Thắm, tôi đã có kinh nghiệm đi dạy cho học sinh bản địa người Cu Ba trong quá trình học tập tại trường Đại Học Sư Phạm Felix Varela, Cuba ( phần thực tập bắt buộc từ năm thứ 2 đến năm thứ 4 đại học đối với sinh viên Sư Phạm). Với 6 năm học tập và sống tại Cu Ba (2004-:-2010) tôi có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Trở về Việt Nam, ngoài việc tham gia dịch thuật tài liệu, tôi nhận dạy tại nhà cho học sinh Việt Nam học tiếng Tây Ban Nha. Hiện tại tôi là nhân viên kinh doanh cho một công ty du lịch mảng thị trường Tây Ban Nha. Tôi có khả năng giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha và biết lập trật tự chương trình cũng như nội dung học phù hợp với từng đối tượng học sinh.

  Tôi rất yêu ngôn ngữ này và rất thích dạy học! Tôi rất vui nếu được góp một phần nhỏ của mình để ngôn ngữ này tiếp tục được mở rộng tại Việt Nam.Các bạn học sinh, sinh viên, người đang đi làm ... có nhu cầu học thêm ngôn ngữ này để mở rộng kiến thức và xóa đi biên giới ngăn cách bởi ngôn ngữ, các bạn hãy liên hệ với tôi qua Email: thamfea@yahoo.com hoặc qua số điện thoại: 01676074413 để có thông tin chi tiết và được tư vấn các vấn đề liên quan đến học tiếng Tây Ban Nha. Tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các bạn qua thư điện tử hoặc là qua điện thoại đối với các bạn không thể tham gia lớp học của tôi hoặc là ở ngoài Hà Nội.

  Từ kinh nghiệm của một sinh viên phải học một ngôn ngữ mới để học chuyên ngành của mình ở Cuba, tôi hi vọng sẽ có thể giúp các bạn sinh viên yêu thích ngôn ngữ Tây Ban Nha những kinh nghiệm học bổ ích.

  Các bạn có thể theo đường link sau để tham khảo hồ sơ của tôi:
  http://www.mediafire.com/?5h597r29b6xypa1
    2. tamtaiduc

  tamtaiduc Thành viên mới

  Tham gia:
  7/8/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
  Trường:
  ĐH Kinh Tế TPHCM
  Chào bạn, Tâm Tài Đức có lớp này bạn xem dạy được không nhé ?

  Giáo viên nữ dạy Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp căn bản cho sinh viên
  Khu Dân Cư Him Lam Đường Số 9 Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Số học viên : 1
  Học viên : Nữ
  Tuần dạy : 2 buổi
  Thời gian : Tháng 06 này học viên nghỉ hè nên sắp xếp buổi nào cũng được, sang tháng 07 sắp xếp buổi tối khoảng 18h trở đi sắp xếp
  Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
  Mức lương : 1.600.000đ/tháng
  Tình trạng lớp : Cần gấp

  TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC

  Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư:

  0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601
  Website : http://giasutamtaiduc.com
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP