Gia đình Tổng thống Nga Dmitry Medvedev

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi sky441, 20/6/2011. — 2.434 Lượt xem

 1. sky441

  sky441 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Gia đình Tổng thống Nga Dmitry Medvedev

  Mái ấm của Tổng thống Nga Dmitry Medvedev có nền tảng là mối tình đầu từ thuở học lớp 1. Phu nhân tổng thống luôn sát cánh bên cạnh và hoàn thiện mình để hỗ trợ chồng. Cả gia đình cố gắng duy trì một cuộc sống bình dị, đề cao giá trị truyền thống.
  Mối tình học trò đã có tuổi hơn 35 năm
  [​IMG]

  Đệ nhất phu nhân nước Nga hiện nay, bà Svetlana Medvedeva là một quý bà với mái tóc vàng óng và nụ cười rạng rỡ, luôn vận trên mình những bộ quần áo của các nhà tạo mẫu danh tiếng nhất đất nước. Bà là một người giao thiệp rộng trong xã hội, luôn nổi bật trong các buổi tiệc và show diễn thời trang. Nhưng không đơn thuần như vậy, Medvedeva còn là người tích cực ủng hộ chương trình nâng cao giá trị văn hóa truyền thống trong giới trẻ Nga cũng như các hoạt động từ thiện khác.
  Cả Dmitry Medelev và Svetlana Medvedeva đều sinh năm 1965. Svetlana xuất thân từ một gia đình sĩ quan quân đội, còn cha mẹ Dmitry đều là cán bộ trí thức.
  Dmitry và Svetlana đã đi bên nhau một quãng đường dài từ khi gặp nhau lúc cả hai mới học lớp 1. Ngày ấy, ở trường tiểu học Kupchina – ngoại ô Leningrad, Svetlana Linnik bắt đầu gặp cậu bạn Dima học lớp bên lúc đ