1. xuanvu100494

  xuanvu100494 Thành viên mới

  Ghế massage mini giúp thư giãn, loại bỏ căng thẳng phù hợp nhất cho sinh viên

  Ghế massage Tokuyo TC-277 được thiết kế dưới dạng mini nhưng mang toàn bộ các tính năng cao cấp. công ngệ 3D mới nhất giúp bạn tận hưởng những giờ phút thư giãn.
  Công dụng của thiết bị này chủ yếu là giúp thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể giúp tinh thần sảng khoái, tập trung tối đa đặc biệt giúp cho học sinh sinh viên - những người phải ngồi nhiều, học tập làm việc dễ gây đau mỏi.
  Ghế được thiết kế nhỏ nhắn, tiết kiệm không gian có thể dùng để đọc sách, ngồi học cải thiện sức khỏe rất nhiều.

  Sự tiện ích khi tiêu dùng
  – Màu sắc hợp phong cách: sản phẩm được làm với 2 màu xanh , đỏ thời trang hợp cá tính. thích hợp với dung tích gây cảm giác thoả thích, tiện nghi .
  – Kích thước nhỏ gọn: thiết kế dưới dạng sofa mini, ghế massage tokuyo tc-277 nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, có thể đặt ở các diện tích hẹp hơn.
  – Dễ điều khiển: Người tiêu dùng dễ dàng điều chỉnh với bảng điều khiển được gắn ngay lập tức ở phần tay ghế. Hơn nữa các nút điều hướng cũng được làm đơn giản, dễ sử dụng cho các đối tượng khác nhau.

  Các chương trình massage chuyên nghiệp
  Bạn có thể lựa chọn chương trình massage toàn thân hay từng bộ phận
  – Ghế massage Tokuyo TC-277 có các con lăn 3D sẽ chuyển động đến từng vị trí giúp massage phần lưng và mông cảu người bằng các động tác phổ biến, nhẹ nhàng. Hơn nữa nó còn có khả năng làm rung tạo sự thoải mái,giúp săn chắc cơ thể.

  – Bên cạnh ghế massage Tokuyo TC-277 còn có chương trình massage bằng các túi khí ép cao cấp ở phần hông. Người tiêu dùng có thể tùy chọn chế độ ép khí ở một hoặc cả 2 bên hông.

  Thông số sản phẩm
  Model: TC-277
  Loại sản phẩm : Ghế massage
  Hãng chế tạo: Tokuyo
  Điện áp / tần số: 220V- 50Hz
  Công suất tiêu thụ: 50W
  Trọng lượng: 38KG
  Tổng trọng lượng: 46KG
  Kích thước sản phẩm: 980L x 680W x 920H (mm)
  Tự động hẹn giờ: 15 phút
  Chi tiết tham khảo tại http://tokuyo.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP