1. babimart3

  babimart3 Thành viên mới

  Ghế lười, gối lười hạt xốp cho những chuyến công tác xa nhà nhẹ nhàng hơn

  Khi bạn tạm thời sống trong một không gian khác với nhà mình, giấc ngủ luôn bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bạn sẽ làm gì để hạn chế việc này? Chiếc gối xốp lười thân yêu chắc chắn sẽ cải thiện giúp bạn. Khi bạn mang theo chúng có nghĩa là bạn đã có thứ gần gũi trong đám đồ vật xa lạ giữa 1 nơi xa lạ, vật làm bạn thấy ấm lòng mỗi khi nhớ người thân, nhớ nhà.
  [​IMG]

  Bạn có thể chọn những chiếc gối lười gạt xốp có kích thước nhỏ hình giọt nước để giảm bớt sự cồng kềnh, tận dụng làm gối ôm hay gối đầu để giảm bớt mệt mỏi trong lúc di chuyển bằng tàu xe. Chúng rất nhẹ và gọn, bạn không cần quá vất vả khi sắp xếp và vận chuyển.
  [​IMG]

  Những áp lực của công việc, những nỗi nhớ nhà đôi khi tạo cho bạn cảm giác stress cao, những lúc như thế hãy thả mình trên chiếc ghế lười đa năng quen thuộc để thư giãn, tăng thêm sinh lực tiếp tục công việc.
  Nếu bạn chót quên, chưa có chiếc gối phù hợp và thực sự cần có nó hãy liên hệ với siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội, Tel 094.515.2992 đặt hàng và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi bạn yêu cầu với mức giá ưu đãi nhất.
   Chia sẻ cùng bạn bè