Game thủ LTBC đi off đê !!!

Trong chuyên mục 'Thảo luận Game' đăng bởi assassin1102, 4/10/2011. — 1.146 Lượt xem

 1. assassin1102

  assassin1102 Thành viên mới

  Game thủ LTBC đi off đê !!!

  Lễ trao giải hoành tráng tại khách sạn Quốc tế ASean

  Moba.vn

  Vào 17h00, chủ nhật, ngày 09/10/2011, Lễ Chung kết và trao giải cuộc thi ảnh Beauty Mobile sẽ diễn ra tại khách sạn Quốc tế Asean, số 8 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đêm trao giải hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và thú vị.


  [​IMG]

  Lễ trao giải tại khách sạn Quốc tế Asean
  Khởi động từ ngày 21/01/2011, với chủ đề độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam: “Người đẹp tạo dáng với điện thoại di động”, cuộc thi ảnh Beauty Mobile đã thu hút được đông đảo thí sinh mọi miền tham dự.

  Không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình cùng “dế” yêu, các bạn trẻ đã có một sân chơi sôi nổi để giao lưu, kết bạn trên mạng xã hội Moba, nhất là được gặp gỡ những người chung sở thích chụp ảnh qua những buổi Offline của Beauty.

  Cuộc thi nào rồi cũng đến lúc phải chọn ra người thắng cuộc, chặng đường cố gắng của các thí sinh đã gần đến ngày “hái quả”. Những thí sinh càng nỗ lực khẳng định mình thì bộ ảnh của họ càng chứng tỏ điều đó. Các bộ ảnh ngày càng chất lượng hơn, thí sinh tạo dáng chuyên nghiệp hơn, đặc biệt các bộ ảnh ở vòng Top 100 và Top 10.

  [​IMG]

  Những gương mặt xinh đẹp của cuộc thi Beauty Mobile

  Đêm trao giải không chỉ quy tụ 10 gương mặt sáng giá nhất Beauty Mobile mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa tất cả các thí sinh, các nhiếp ảnh đã cùng đồng hành với Beuaty Mobile từ những ngày đầu. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các game thủ Linh Triều Bình Ca – game đã được chọn làm “bài thi” hóa trang cho Top 10. Trên diễn đàn game, các user cũng tham gia bình luận sôi nổi xem ai sẽ là thí sinh đoạt giải.

  [​IMG]

  Tham gia dự đoán thí sinh đoạt giải Nhất để giành điện thoại Nokia 5233, hạn chót: hết ngày 06/10/2011
  Tại đây, các thí sinh và nhiếp ảnh sẽ cùng nhìn lại chặng đường của Beauty Mobile, cùng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình về cuộc thi. Ngoài ra, còn có nhiều tiết mục tài năng do chính các thí sinh thể hiện.

  [​IMG]

  Gương mặt Top 10

  Chỉ còn mấy ngày nữa thôi, giây phút các thí sinh mong đợi nhất - ba thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba sẽ được xướng tên. Dù là ai giành được giải thưởng thì tất cả các bạn đều là người chiến thắng, vì các bạn đã khẳng định được sự tự tin, sự sáng tạo và sức sống tuổi trẻ của mình.

  Cảm ơn những tình cảm các bạn trẻ dành cho cuộc thi. Ban Tổ chức trân trọng kính mời:

  - Tất cả thí sinh Beauty Mobile

  - Các nhiếp ảnh đã từng tham gia buổi Offline

  - Các bạn trẻ trong cộng đồng Moba và các game thủ Linh Triều Bình Ca

  - Các bạn trẻ quan tâm đến cuộc thi

  - Người thân, bạn bè thí sinh

  tới tham dự Lễ trao giải để cùng chúc mừng cho người chiến thắng và quan trọng là cùng nhau có một đêm giao lưu, gặp gỡ đáng nhớ giữa những con người trẻ trung, nhiệt huyết.

  Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, mọi người vui lòng gửi đầy đủ thông tin về email hoangyen@rsmobile.vn đến hết thứ 6, ngày 07/10/2011 theo mẫu sau:

  Họ và tên:

  Thành phần (thí sinh/nhiếp ảnh/người thân, bạn bè/user Moba/ user LTBC)

  Số điện thoại:

  Email:

  Số người đi kèm (nếu có):

  Đăng ký tham gia tiết mục (nếu có):

  * Ban Tổ chức sẽ gửi giấy mời tham dự đi kèm nội dung chi tiết chương trình.
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...