Game online thủ Tây Du Ký hào hứng nhận mở hàng sớm

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi caotrangvi, 18/2/2017. — 50.953 Lượt xem

 1. caotrangvi

  caotrangvi Banned

  Game online thủ Tây Du Ký hào hứng nhận mở hàng sớm

  Hòa chung không khí rộn rã của những ngày giáp Tết, game thủ Tây Du Ký sẽ được nhận mở hàng sớm mang chuỗi sự kiện Cung Chúc Tân Xuân. Đây cũng là lời chúc một năm mới “mã đáo thành công” tới đa số người chơi của tựa game này.

  [​IMG]

  Gói mừng tuổi thăng cấp thần tốc

  mang sự kiện mở hàng Đầu Năm, game thủ sẽ nhận được Như Ý Đan lớn, tăng 100% kinh nghiệm trong 60 phút và Càn Khôn Hoàn lớn, chuyển hóa gần như thời kì offline thành kinh nghiệm. Sự kiện thiên lí Đầu Năm sẽ kể từ 27/01 tới hết ngày 06/02/2014.

  Ngoài vật phẩm Như Ý Đan to và Càn Khôn Hoàn to, túi mở hàng trong sự kiện này còn sở hữu Lễ Hoa Mừng Phiên Bản Mới và Bạch Ngân Tiên trần. Đây là những vật phẩm rất bổ ích cho game thủ khi vừa sở hữu thể du xuân, vừa ko lo rớt hạng trong tựa game này.

  đặc thù hơn khi tham gia sự kiện Xuân sum hiệp, game thủ sẽ nhận Như Ý Đan cấp thần- nâng cao 300% kinh nghiệm trong 60 phút, thú cưỡi Rồng và Càn Khôn Hoàn lớn- chuyển hóa thời kì offline thành kinh nghiệm. Sự kiện Xuân đoàn viên kể từ 24/01 tới hết ngày 03/02/2014, ứng dụng tại phần nhiều những cụm máy chủ và cho các account đã quá 07 ngày chưa đăng nhập vào game.

  bên cạnh đó, mỗi ngày sẽ có một game thủ may mắn nhận được mừng tuổi cực khủng từ Xuân đoàn viên bao gồm Tiên thú Ngựa Con, Phật Tổ Lệnh 2 và ý trung nhân Tát Ngọc 2. hầu hết các hành trang này sẽ rất hữu dụng cho hành trình thỉnh chân kinh của những game thủ đang lâm thời vắng mặt trong game.

  Để nhận những gói mừng tuổi nâng cao cấp thần tốc trên, game thủ chỉ cần vào trang sự kiện của Tây Du Ký, chọn sự kiện tương ứng, điền toàn bộ thông tin máy chủ, nhân vật và mã công nhận và kiểm tra vật phẩm nhận được trong túi Hành Nang.

  Sưu tập thú cưỡi nhận bạc triệu

  có sự kiện Tọa Kỵ Chi Vương, game thủ sẽ có dịp biểu diễn bộ sưu tập thú cưỡi đặc sắc và phổ biến của mình sở hữu toàn thể anh hùng nhân kiệt trong toàn cầu Tây Du. các bộ sưu tập đoạt giải trong sự kiện này sẽ được vinh danh, phong vương và nhận phổ thông mừng tuổi nhất trong năm mới. Sự kiện sẽ diễn ra từ 24/01 tới hết ngày 09/02/2014.

  Để tham gia Tọa Kỵ Chi Vương, game thủ với thể tìm kiếm thú cưỡi tại các môn phái, những chợ thương lượng, những gian hàng thú cưỡi…, chụp lại hình ảnh bản thân đang dùng thú cưỡi ấy và đăng vận chuyển trên trang sự kiện của Tây Du Ký.

  chấm dứt sự kiện, game thủ nào sở hữu phổ thông chủng loại thú cưỡi nhất sẽ được vinh danh và nhận gói mừng tuổi giá trị trong khoảng tựa game này. Giải thưởng bao gồm 5.000.000 bạc khóa, Túi Vải Chống Lửa, Túi Thú Cưỡi tinh nhanh, Thẻ Hội Viên, Danh hiệu Tiên Hoa Phổ Địa, phong cách Thọ Tinh… cho những giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của sự kiện.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...