Game AOE (Đế chế) dành cho tất cả mọi người!

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi hocvachoi., 8/8/2011. — 13.522 Lượt xem

 1. hocvachoi.

  hocvachoi. Thành viên mới

  Game AOE (Đế chế) dành cho tất cả mọi người!

  Chào tất cả các bạn!
  Nếu bạn cần một tìm một game để chơi, thư giãn hay chơi game với mục đích trở thành một cao thủ được nhiều người biết đến thì AOE (hay còn gọi là Đế chế) là lựa chọn số 1.
  AOE là một game chiến thuật được viết bởi Microsoft viết vào khoảng cuối thập niên 80. Cho đến nay đã có ít nhất 3 phiên bản AOE nhưng hầu hết người chơi vẫn yêu thích bản AOE đầu tiên. Game có ưu điểm dung lượng nhẹ (45MB), không phải cài đặt và dễ làm quen.

  Sớm được giới trẻ trên toàn thế giới đón nhận, AOE trong nhiều năm đã trở nên thống trị trong game chiến thuật. Tuy hiện nay có nhiều game chiến thuật hay và mới xuất hiện nhưng họ, những HS-SV Việt Nam vẫn yêu AOE đến cuồng nhiệt. Việt Nam hiện nay có hàng chục nghìn người đang chơi Đế chế.

  AOE được thiết kế với tối đa 8 người chơi cùng một lúc trong Module Multi Player. Riêng Module Single Player chủ yếu giành cho những ai muốn luyện game một mình với máy tính. Gồm có tổng cộng quân xây dựng dựa trên những nền văn minh và nhà nước cổ đại, mỗi quân có lợi thế và nhược điểm riêng đòi hỏi người chơi phải nắm rõ để vận dụng trong từng trường hợp cụ thể. Người chơi đòi hỏi phải có tư duy chiến thuật khá tốt để sử dụng và kết hợp các đơn vị quân với nhau sao cho có hiệu quả nhất.

  Mỗi khi chán học, các bạn trẻ thường tụ tập rủ nhau ra quán game chơi AOE để thư giãn. Có thể nói đây là một cách relax rất tốt, không quá đắt mà lại cực vui. Trong khi chơi, chúng ta có thể bắt gặp tiếng chửi thề , than nghèo kể khổ của người chơi…thêm vào đó phần âm thanh của AOE cũng rất đặc sắc : thảm thiết như tiếng dân bị chăn, hung dữ như tiếng voi húc hay sư tử vồ, hoành tráng và bi ai khi đánh trận…Nếu bạn là người yêu thích game thì không nên bỏ qua AOE.
  Link down game:
  http://quydo.it/ (bạn chọn vào phần Download/ Thư mục đế chế, chọn link 1 hay link 2 đều được)
  Bạn nào thích chơi online, giao lưu với bạn bè thì down thêm bản Garena (dung lượng nhỏ, dễ cài và dễ sử dụng):
  http://taikhoan.garena.vn/info/download.php
  Link giáo trình cho bạn mới chơi và các bạn muốn nâng cao trình độ: http://www.mediafire.com/?ewdbqewqn2y
  Chúc các bạn có thời gian thư giãn, vui vẻ cùng với AOE và với chúng tôi.
  Xin cảm ơn!
    2. oki

  oki 1 Ma kết yêu tự do Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/7/2011
  Bài viết:
  194
  Lượt thích:
  17
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  oài
  chơi nhiều chán rùi
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP