Em nên làm gì đây?

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sora, 11/7/2011. — 1.476 Lượt xem

 1. Sora

  Sora Thành viên mới

  Em nên làm gì đây?

  Em cũng do là thành viên mới,kĩ năng viết chưa cao nên nhũng điều em viết có thể không hay.mong mọi người bỏ qua nhé!
  chắc truyện về tình cảm thì mọi người đã nghe nhiều truyện rồi,nhưng em đang vướng mắc về truyện đó, nghe có vẻ không có gì nhiều nhưng nó khiến em buồn và luôn suy nghĩ.
  Truyện là em đã yêu một cô gái hơn năm nay. cô ấy là bạn học cùng cấp 3 của em.hồi lớp 10 cô ấy rất thích em và em rất thích cô ấy.nhưng do nhút nhát lại bị trêu nhiều nên em không dám để lộ tình cảm của em nên cô ấy không hiểu.khi lớp 12,lúc sắp chia tay,cô ấy thú nhận thích người khác.đến lúc đó em mới biết em mất cô ấy rồi.cảm giác thật đau khổ.nhưng do không muốn mất cô ấy em dã cố níu kéo nhưng vô tình lại làm cô ấy sợ em.nhưng sau khi thời gian qua đi cô ấy đã không thích chàng trai kia nữa vì cậu ta không thích cô ấy.nhưng em dường như không còn cơ hội để lấy lại tình cảm của cô ấy vì cô ấy sợ em,hễ gặp em là lại tránh xa em.
  lên đại học,em phải lên hà nội cô ấy thì học ở trường đh tỉnh nhà (ở hải phòng).khi lên đó cô ấy mới nc lại với em(trc đó cô ấy rất lạnh nhat).nói truỵen nhìu nhưng hễ em muốn nói đến chuyện tình cảm thì cô ấy khẳng định mình chỉ là bạn của nhau thôi.cứ như vậy cho đến khi sau tết.một lần khi nói chuyện với cô ấy.cậu bạn cùng trọ giúp em nc khiến cô ấy cảm động và nhận lời em(rất tình cờ thôi vì em cũng không có ý định nc tình cảm với cô ấy).em những tưởng đã có đc người mình yêu rồi.nhưng lúc đầu cô ấy rất tình cảm,dần về sau cô ấy lại ít nói hơn.sau hơn 1 tháng cô ấy bảo thật sự cũng không có tình cảm đặc biệt gì với em,lúc đầu do cảm động mà nhận lời và để cho tình cảm cô ấy với em dần nảy sinh.nhưng không được.cô ấy đã nghĩ rất kĩ mới nói vậy với em.
  bây giờ,em và cô ấy vẫn chỉ nói chuyện thôi không có gì hơn cả.em rất yêu cô ấy,nhưng không biết nên làm thế nào cả.nhiều lúc buồn mà không biết bày tỏ với ai.em nên làm gì để có tình cảm thật sự của cô ấy đây.?:KSV@17:
    2. Kwon_Ji_Yong

  Kwon_Ji_Yong Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/7/2011
  Bài viết:
  279
  Lượt thích:
  155
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Somalia
  Vì cùng là con trai nên mình khuyên bạn thế này: Đầu tiên bạn nên hiểu rằng con gái là chúa thay đổi - sáng nắng chiều mưa đêm...giông bão, để hiểu hết được 1 người con gái có lẽ k phải là 1 điều dễ dàng. Mình thấy có lẽ bây giờ bạn nên tập trung để phát triển sự nghiệp, gạt bỏ t/c sang 1 bên (mặc dù làm như vậy không dễ). Sau này khi có sự nghiệp ổn định thì bạn quay lại bày tỏ với cô ấy cũng chưa muộn, bạn vẫn còn hi vọng khi cô ấy chưa lấy chồng. Chúc bạn thành công :KSV@01:
   
 3. phanphuongthao

  phanphuongthao Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/7/2011
  Bài viết:
  264
  Lượt thích:
  43
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  trường đời
  bạn chỉ nên là bạn bè thôi, bạn cũng đã thấy cô ấy đã cố thử đến với bạn nhưng ko đc đấy thôi. yêu là làm cho người mình iu đc hạnh phúc chứ ko phải chiếm hữu người đó vậy nên bạn vẫn làm bạn với cô ấy và hãy cố sống tốt, rồi sẽ có ng bạn có đc hạnh phúc thật sự thôi! bạn ko nên buồn hay hối tiếc gì cả vì bạn cũng đã ngỏ lời và cũng đã nhận đc sự cố gắng ở cô ấy! :KSV@20:
   
 4. meocontinhnghich_hpa

  meocontinhnghich_hpa Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/7/2011
  Bài viết:
  51
  Lượt thích:
  23
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  mình rất đồng ý vs ý kiến nè... hi
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...