Đuổi theo taxi, bắn chết người giữa phố

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi saokim, 1/5/2011. — 891 Lượt xem

 1. saokim

  saokim Thành viên mới

  Đuổi theo taxi, bắn chết người giữa phố

  VanMinhVietNam.Com - Một số nhân chứng cho biết, khoảng 1h sáng nay, chiếc taxi của hãng chở Liên và một bạn đang chạy trên đường Kim Liên mới thì có một tốp thanh niên đi xe máy đuổi theo taxi, ép tài xế dừng lại.

  Nhóm thanh niên đi xe máy đuổi theo chiếc taxi bên trong có cô gái, rồi cả bọn ép xe, đập vỡ kính. Chúng bắn tài xế, sau đó bắn chết cô gái giữa đêm.

  Ngày 29/4, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang làm rõ vụ trọng án xảy ra trên đường Kim Liên, phường Nam Đồng làm một người chết, một bị thương nặng.

  Điều tra ban đầu, nạn nhân bị tử vong là Nguyễn Thị Liên (20 tuổi, ở Tân Mai, quận Hoàng Mai), còn người thương nặng là tài xế hãng taxi Thành Công. Liên chết do bị bắn vào vùng mặt.  Chiếc taxi bị truy sát trên phố.
  Lái xe không dừng nên bị nhóm này bắn xuyên qua cửa kính, trúng vào tài xế, xe loạng choạng đâm vào lề đường. Chúng đập vỡ hai bên cửa kính taxi rồi giơ súng nhằm thẳng mặt Liên bắn. Nạn nhân gục tại chỗ.

  Người thanh niên đi cùng đẩy tài xế xuống ghế sau, rồi cầm lái, đưa thẳng Liên tới bệnh viện Đường sắt Trung ương. Liên chết trước khi tới bệnh viện. Thanh niên đưa Liên tới bệnh viện rồi bỏ đi. Tài xế được đưa đi bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

  Có mặt tại khu nhà xác của bệnh viện, bà Thanh, mẹ chị Liên, nước mắt ngắn dài, cho biết Liên vắng nhà đã ba hôm nay. Khoảng 23h ngày 28/4, Liên nhắn tin vào máy của chị gái mình dặn: "Nếu có ai đến tìm thì báo công an bắt". Sau đó, có hai thanh niên đến nhà tìm Liên và nói với chị gái cô: "Liên nợ bọn anh 10 triệu đồng, chưa trả. Nếu không trả, sáng mai tới nhà "sẽ không nhẹ nhàng" như đêm nay đâu". Gần 2 tiếng sau, cả nhà nhận được hung tin em gái bị bắn chết.  Mẹ của cô gái có mặt từ đêm trong bệnh viện sau khi nghe tin con bị bắn chết.
  Sáng nay, chiếc taxi trên vẫn trong khuôn viên của bệnh viện. Kính chắn gió của xe bị rạn vỡ, nắp ca pô vênh lên, phần đầu xe bị bẹp dúm. Cửa kính hai bên thân xe đều bị nát vụn. Phía cửa của tài xế có vết đạn bắn. Bên trong xe, từ vô lăng đến ghế tài xế, ghế sau máu loang lổ.

  Cơ quan chức năng thu đã thu được đầu đạn, dùi cui điện, tuýp sắt... bên trong chiếc xe.

  Ảnh hiện trường:
  Cửa kính bên trái xe vỡ vụn.
  Máu bắn dính đầy trên vô lăng...
  Ghế sau nơi Liên bị bắn chết, máu loang lổ...
  Nắp ca pô và phần đầu xe bị cong vênh, bẹp dúm.
  Dấu vết của súng trên cửa xe.
  Kính chắn gió bị rạn vỡ.
  Cơ quan chức năng khám nghiệm trong xe và thu giữ dùi cui điện, tuýp sắt, vỏ đạn...
  Nguồn tin:van Minh Viet Nam .Com
   


  Gang Ah Ji thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP