đừng bao giờ bắt em phải buông!

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi hoavu, 10/9/2011. — 1.397 Lượt xem

 1. hoavu

  hoavu Thành viên mới

  đừng bao giờ bắt em phải buông!

  Đừng bao giờ bắt em phải “buông “!
  Có thể được chăng khi một người bạn bình thường mà khiến chồng nhắn tin thương nhớ, nhớ thương rất nhiều mỗi ngày còn vợ thì chưa từng. Nếu bạn mà được chồng yêu thương quan tâm như thế em cũng “ước” chi mình được làm bạn của chồng.
  Chồng yêu à!
  Hãy cho em được phép gọi anh bằng câu nói thân yêu ấy bởi em không biết mình được phép gọi anh như thế tới bao giờ nữa có thể là hôm nay, ngày mai và mãi mãi.
  Hôm nay đây là ngày e rời bến xe thủ đức nơi phố thị đông người trở về dưới mái nhà thân yêu sau một năm xa cách. Lẽ ra khi mỗi đứa con thân yêu như chúng em xa quê bước trên con đường mình chọn lựa cho tương lai được trở về xà vào vòng tay ấm áp của ba của mẹ hay tất cả những nguời thân trong gia đình thì niềm vui được nhân đôi mới đúng nhưng sao em lại nặng trĩu nỗi sầu.
  Cũng chẳng hiểu vì xa bạn bè thân thương, tạm rời bỏ giảng đường đại học hay bởi vì anh nữa.
  Chồng à! Em không biết chồng có thấu hiểu tình cảm em dành cho chồng hay không nhưng em cũng mặc kệ không quan tâm cứ cho là chồng biết hay vô tình không hiểu nhưng em vẫn muốn nói em yêu chồng nhiều lắm, yêu rất nhiều và thiệt nhiều yêu bằng cả trái tim chân thành nhất nhưng giờ đây sao em buồn thế nhỉ?. Chồng có hay tại sao không?
  Có thể một người vô tư như chồng sẽ không hay đâu bởi người làm em buồn lại chính là chồng đó.
  Chồng từng nói thương vợ nhiều không muốn làm vợ buồn nhưng hôm nay đây chồng đã làm một điều mà em không thích. Chắc những gì em nói chồng đều không nhớ nhưng em hy vọng chồng nhớ em từng nói “ cái gì em không thích thì chồng đừng làm nha “ và anh cũng hứa sẽ không bao giờ làm vợ buồn nhưng chồng không làm được.
  Chồng từng nói với em rằng tính cách của chồng không một người con gái nào có thể khiến chồng đổi thay ngay cả vợ nhưng giờ đây chị ấy đã làm được. Em rất buồn vì sao lại là chị ấy mà không phải là em. Ban đầu em cũng cho rằng những lời giải thích chồng đưa ra là đúng cho dù bạn bè khẳng định rằng chồng đã dành tình cảm cho chị ấy rồi. Em không tin bởi em nghĩ rằng người mà mình chọn đồng hành trong cuộc sống đầy biến động này chắc chắn không ai xa lạ mà chính là chồng, sẽ không bao giờ thương người con gái khác như những gì họ đã nói. Em cũng nghe rất nhiều lời từ nhóm chồng không bao giờ thương em đâu và chị ấy mới là người chồng lấy là vợ thật trong tương lai. Em bỏ qua tất cả không cần quan tâm bởi em không tin những gì họ nói. Và giờ đây thì khác, ngày sinh nhật chồng em từng bỏ ra hàng tiếng đồng hồ suy nghĩ nghĩ suy làm sao khiến chồng bất ngờ xúc động , nhớ sâu sắc và em nghĩ ra đó là bài viết em dành cho chồng nhưng chồng quên, mãi mới đọc. Có thể thời gian ấy chồng bận công việc hay bận gì với chị ấy khiến chồng quên em không trách nhưng em buồn, rất buồn, còn với chị ấy thì khác. Em cũng biết chồng không thích nhắn tin nhưng giờ đây chồng có thể bỏ ra hàng tiếng đồng hồ chỉ ngồi chờ đợi nhắn tin cùng chị ấy thậm chí có ngày sáng trưa chiều nhắn và tối thì gọi điện. Em biết chồng nhớ chị ấy nhiều lắm và thật sự chồng đã thay đổi có khi chính chồng không nhận ra được điều đó. Và người làm được điều đó lại là chị ấy.
  Chồng có nhớ mỗi khi chồng buồn em đều hỏi tại sao nhưng chồng lặng im không nói, giờ thì em nghĩ có thể tại em mà chồng bị chị ấy giận chính điều này làm chồng khó chịu nhưng tại sao chồng không giải thích cho chị ấy hiểu . Em nói thẳng suy nghĩ của mình thì chồng chẳng nói gì khác ngoài câu nói quen thuộc : chỉ là bạn bè nhắn tin hỏi chuyện ấy mà, em ghen quá đó.
  Có thể được chăng khi một người bạn bình thường mà khiến chồng nhắn tin thương nhớ, nhớ thương rất nhiều mỗi ngày còn vợ thì chưa từng. Nếu bạn mà được chồng yêu thương quan tâm như thế em cũng “ước” chi mình được làm bạn của chồng.
  Giờ đây em chẳng biết mình còn là vợ trong trái tim chồng không nữa? nếu là khi xưa thì em chắc chắn còn giờ đây hình như trái tim chồng đã trọn trao về chị ấy rồi. đã 7 tháng 17 ngày vợ chồng minh quen nhau nên em tin rằng ít nhiều chồng cũng có tình cảm với em và bất chợt em nhận ra tình cảm chồng dành cho em nó không còn như thuở mới yêu, không sâu đậm, không có những lúc chồng nhớ em da diết mà thay vào đó là chồng nhớ chị ấy.
  Chồng ơi! Em đã rời khỏi trái tim chồng rồi phải không nhỉ?
  Cũng không thể trách chồng được bởi em là cô bé ngốc nghếch đáng yêu hay ghen vẩn vơ và ngược lại chồng là người vô tư hòa đồng hài hước. Cứ cho những lời chồng nói là thật hai người chỉ là bạn chưa từng đi chơi dù chỉ một lần nhưng nhắn tin nhớ thương hàng ngày thì hơi khó hiểu nó vẫn là ẩn số đối với vợ.
  Mỗi khi em hỏi thì chồng chỉ nói có tin hay không. Em xin nói thật nếu nói không tin thì không đúng mà nói tin tuyệt đối là em đang dối lòng, em không làm được điều đó. Từ trước tới giờ em tin chồng nhiều lắm tin hơn cả bản thân em nữa bởi trong tình yêu niềm tin làm nên tất cả nhưng giờ đây chồng làm nó mông lung huyến ảo…
  Em xin lỗi vì đã xen vào chuyện riêng của chồng, có lẽ đây sẽ là lần cuối em như thế bởi sau ngày hôm nay dường như chồng không thuộc về em nữa,chồng muốn quen chị ấy thì cứ tiếp tục em không xen vào nữa. Em muốn nói với chồng câu nói thành tâm nhất chồng hãy làm những gì chồng thích hãy trân trọng những gì chồng đang có, nếu thương chị ấy thật chồng hãy cố gắng giữ chị ấy nha và em chấp nhận từ bỏ không làm chồng vướng bận hay khó xử , cũng chẳng ép chồng vào câu nói mọi người thường dùng: giữa em và chị ấy anh chọn ai đâu. Chỉ cần chồng tìm thấy hạnh phúc thật của mình là được.
  Tới giờ phút này em vẫn muốn hỏi một câu: thật lòng chồng có muốn cùng em sống chung dưới một mái nhà không ? Nếu muốn em tin chồng biết chồng phải làm gì trong thời gian kết tiếp . Chồng nên biết rằng em không dễ dàng buông như vậy bởi anh là người duy nhất em chọn nhưng khi em buông thì chồng sẽ khó có được em như trước. Em luôn tôn trọng sự chọn lựa của chồng, chồng yêu ạ, em yêu chồng nhiều.
  Hoa vũ.


   


  sichot thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP