Du lịch tây Âu nên thưởng thức món ăn nào?

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi tuvanduhoc001, 5/9/2018. — 3.570 Lượt xem

  1. tuvanduhoc001

    tuvanduhoc001 Thành viên mới

    Du lịch tây Âu nên thưởng thức món ăn nào?

    Ẩm thực châu âu nơi được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với các món ăn mà mới chỉ nghe thôi đã làm cho ta xao xuyến hết cả lòng. Trường hợp bạn đang có cơ hội đi du lịch các quốc gia ở khu vực quốc gia châu âu thì nên đọc qua bài viết này để biết được những món ngon ẩm thực tây âu là như thế nào nhé.

    những món ăn bạn nên thử lúc sang các nước khu vực tây âu là gì?

    • Wiener Schnitzel (Áo)
    Món ăn này được biến đến trong khoảng quốc gia Áo, món này được làm trong khoảng bê sau ấy cắt mỏng ra rồi được ướp với bơ cùng với miếng bánh mì vụn. Những nét nổ bật của chương trình SDS Canada cũng sẽ được giải đáp chi tiết cho bạn nếu quan tâm. Sau lúc cừu lên miếng làm thịt sẽ phát triển thành giòn rụm món này thường được ăn kèm với khoai tay cùng các loại rau thơm giúp tăng thêm hương vị lúc ăn.



    • Moules Frites (Bỉ)
    Đây là món làm trong khoảng trai kèm theo khoai tay tán được người dân ở đây khôn cùng ham. Mòn này được yêu thích đến nỗi bạn có thể bắp gặp mọi người đang ăn ở trạm chờ đồ xăng hoặc trong 1 tiệm thức ăn nhanh hay quán cafe.



    • Salad Shopska (Bulgaria)
    Đây là món được ăn trước trước kho vào bữa chính hay còn được gọi là món ăn khải vị. Món này sử dụng những nguyên liệu khôn xiết là thuần tuý đấy là cà chua, dưa chuột, ớt chuông cùng với các loại rau thơm hài hòa với chút phô mai để tạo nên 1 món ăn có hương vị cực kỳ tuyệt vời mà bạn chẳng thể bỏ qua. Vì vậy cho nên việc liên hệ với Công ty tư vấn du học để được giải đáp thêm về du học học bổng toàn phần là điều quan trọng nên làm bấy giờ. Đây là món ăn cũng khôn xiết rộng rãi ở quốc gia Bulgaria.



    • Jota (Croatia)
    vật liệu chính được làm nên món này ấy là đậu, cùng với những loại giết mổ hài hòa với những loại củ quả để cho ra món ăn truyền thống của người dân quốc gia này. Lúc tới đất nước này bạn chẳng thể bỏ qua món ăn này nhất là lúc thời tiết đang còn se se lạnh.



    • Halloumi và dưa đỏ (Cyprus)
    Món ăn này có có vị đặc trưng ấy là mặn ăn vào bạn sẽ cảm thấy ngậy ngậy vì món ăn này được kết hợp giữa phô mai Halloumi kèm theo quả dưa đỏ tạo nên một hương vị ngọt ngào và đạm đà vô cùng hợp lý.

    [​IMG]

    • Svíčková (Cộng hòa Czech)
    Đây thực chất món ăn được làm từ thịt bò, được người đầu bếp tuyển lựa miếng giết thịt thăn sau đó kết hợp kèm theo các chiếc rau củ quả kèm theo các bí quyết gia vị cựu truyền rồi sau ấy hầm với quốc gia làm kem tươi trong vòng 1 ngày khi ăn bạn sẽ cảm thấy vị khôn xiết thơm, ngon và hết sức dễ ăn ăn 1 lần là muốn ăn thêm lần 2 lần 3.



    • Frikadeller (Đan Mạch)
    Thực chất món ăn này chính là món giết viên (thịt có thể làm trong khoảng thịt bò hoặc giết thịt bê) món ăn khi ăn sẽ được ăn cùng với khoai tây và bắp cải nhằm nâng cao thêm hương vị cùng với đấy sẽ có thêm 1 loại nước sốt đặc thù được bỏ lên phía trên cùng với bánh mì và bơ tươi.



    • Goulash (Hungary)
    Món ăn này được nấu như là món giết mổ hầm của Việt Nam, nó được hầm với các cái rau củ quả rồi cho thêm 1 loại ớt bột đặc thù để tăng lên hương vị cũng như dậy mùi cho món ăn. Bạn chẳng thể bỏ qua món này khi tới tới quốc gia này - giả dụ bạn tới Hungary mà bạn chưa ăn món Goulash thì chưa được tính là bạn đã tới đây.



    • Moussaka (Hy Lạp)
    Đây là món được làm trong khoảng các chiếc cà hài hòa cùng với làm thịt xay sau đó được xếp vào thành những lớp chồng lên nhau, sau ấy họ ho 1 lớp quốc gia sốt đặc thù rồi đem nó quốc gia lên, thành quả bạn sẽ cảm thấy mùi thơm và ngon khôn xiết kích thích vị giác.



    • Poronkaristys (Phần Lan)
    Đây là món ăn được làm trong khoảng làm thịt của con tuần lộc được người dân cũng như du khách đến đây yêu thích. Giết thịt này được chế biến rồi cừu lên rồi ướp muối kèm theo các da vị đặc thù rồi hầm cho đến nhừ. Món này mà ăn cùng khoai tây kèm theo các cái mứt đặc trưng ở nơi đây thì quả thật là không còn gì tuyệt vời.



    • Rosolje (Estonia)
    Món ăn được làm trong khoảng củ cải các con phố rồi trộn đều lên với khoai tây cùng với các gia vị và các mẫu rau củ khác. Khi ăn bạn sẽ cảm thấy 1 vị ngon và ngọt mà khó có món nào có thể tìm ra được vị giống như món Rosolje này.



    • Sauerbraten (Đức)
    Đây là món ăn được làm từ giết thịt bò hoặc cũng có thể thay thế bằng những dòng giết mổ khác như là giết mổ lợn hoặc thịt cừu…. Món này sau khi được ướp với các gia vị vì sẽ đem đi nấu. Nấu càng lâu thì thịt càng ngấm và ăn lại càng ngon miếng thịt thì lại mềm ăn như tan trong mồm. Món này ăn kết hợp với một số thứ như là bắp cải hoặc khoai tây…..



    • rán hầm (Ireland)
    Nghe tên đã biết được món ăn được làm trong khoảng vật liệu chính là làm thịt cừu, sau khi đã qua sơ chế thì được hầm kèm theo khoai tây, hành và những nguyên liệu khác. Món ăn chưa ăn nhưng bạn sẽ cảm nhận được mùi vị vô cùng quyến rũ của món ăn.



    • Pot-au-feu (Pháp)
    Đây là món ăn được xem là “truyền thuyết” của người dân quốc gia Pháp - vì trong mỗi gia đình quốc gia này món ăn này thường xuyên được nấu. Món ăn vừa dễ làm lại ngon bởi thế được hầu hết gia đình chọn lọc.



    Trên đây là các món ăn ẩm thực châu âu nổi danh được đa dạng người ham mê cũng như tuyển lựa thưởng thức khi đến các quốc gia Châu u du lịch, học tập hay làm việc. Hy vọng duyệt bài viết này bạn đã cho chọn lựa cho mình được các món ăn để thưởng thức khi đến đất nước này.

    Xem thêm tại: vtc.vn/sds-canada-2018-co-hoi-du-hoc-canada-de-dang-cung-phan-qua-uu-dai-tu-cong-ty-du-hoc-ue-d408180.html
     



Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...