Du Học Nhật Bản Cùng Hinode

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi flowerslove99, 19/8/2016. — 18.285 Lượt xem

 1. flowerslove99

  flowerslove99 Thành viên mới

  Du Học Nhật Bản Cùng Hinode

  Dear all!
  Trung tâm Du học Nhật Bản Hinode Network xin gửi tới các bạn thông tin tham dự Hội thảo: "Cơ hôi vào thẳng các trường Chuyên môn và Đại học của Nhật
  Bản ngay từ Việt Nam"

  Các bạn vui lòng xem thông tin ở dưới cùng thiếp mời

  [​IMG]

  Các bạn tham gia hội thảo vui lòng đăng ký link đính kèm bên dưới.
  goo.gl/forms/p7B081lf56o8gywZ2


  Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn.
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Hội thảo: “Cơ hội vào thẳng các trường Chuyên môn và Đại học tại Nhật Bản ngay từ Việt Nam”

  Mục đích tổ chức :
  - Nhằm chia sẻ tới các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đã và sẽ đi du học chương trình vào thẳng trường Chuyên môn và Đại học Nhật từ Việt Nam với thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí với cơ hội học bổng lớn.

  - Du học sinh không cần qua Du học trường tiếng Nhật chỉ cần có tiếng Nhật đạt N3 bạn sẽ được vào thẳng Trường Chuyên môn hoặc nếu có N2 sẽ được vào thẳng Đại học tại Nhật Bản.

  - Mọi hồ sơ thủ tục sẽ được thực hiện tại Việt Nam trực tiếp qua các trường ở Nhật. Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn đã học tiếng Nhật ở mức độ nhất định tại Khoa tiếng Nhật và các Trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam.

  Đến tham dự buổi hội thảo có diễn giả :

  *Giáo sư Harada : cố vấn dự án, chuyên viên cao cấp của đại học Kanto Gakuin, Yokohama, Nhật Bản với bài giới thiệu về Chương trình du học vào thẳng chuyên môn, đại học tại Nhật Bản từ Việt Nam. Ngoài ra, Giáo sư Harada cũng đưa ra một số chương trình học bổng dễ xin khi đăng kí vào các trường Nhật Bản.

  *Anh Phạm Quang Hùng : thạc sỹ MBA Tokyo Nhật Bản với bài phát biểu cơ hội và kinh nghiệm xin học bổng và làm thêm thu nhập cao tại Nhật Bản.

  Bên cạnh đó, Hội thảo còn diễn ra một số chương trình: giao lưu văn hóa Nhật Bản, văn nghệ, đặc biệt Hinode - Đơn vị tổ chức chương trình sẽ dành nhiều suất học bổng dành cho tất cả các bạn du học sinh.

  ĐT liên hệ: 094 490 4802 - Mr.Khang.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:


Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...