Du học đại học tại Vương Quốc Anh

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi nuhong0705, 8/11/2017. — 61.512 Lượt xem

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành viên mới

  Du học đại học tại Vương Quốc Anh

  Vương quốc Anh có rất nhiều cơ hội giáo dục bậc cao để cung cấp cho sinh viên với hơn 100 trường đại học cung cấp các chương trình học bằng cấp khác nhau cho sinh viên từ Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Ở Anh khoảng một phần ba số sinh viên theo học một số hình thức giáo dục đại học và con số này là trên 50% đối với sinh viên đến từ Scotland.
  [​IMG]
  Du học Anh hầu hết các chương trình học đại học mất ba năm để hoàn thành; Tuy nhiên, "lớp sandwich" ngày càng phổ biến, đó là bốn năm và liên quan đến một năm ở nơi làm việc (thường là trong năm thứ ba). Tại Scotland các khóa học kéo dài bốn năm cho các chương trình đại học.

  Đối với các chương trình sau đại học hoặc thạc sĩ, chúng thường ngắn hơn và được thực hiện sau khi tốt nghiệp chương trình đại học của bạn. Một số trình độ chuyên nghiệp như y học, thú y, luật pháp ... có các chương trình dài hơn có thể lên đến năm năm.

  Từ năm 2007, các trường đại học ở Anh được phép thu học sinh từ Vương quốc Anh lên tới 3.070 bảng Anh mỗi năm (tùy theo trường và địa điểm). Đối với sinh viên từ EU, cũng sẽ chỉ phải trả lệ phí tương tự như sinh viên từ Vương quốc Anh, nhưng sinh viên du học khác trên thế giới sẽ phải trả học phí toàn bộ mà sẽ thay đổi tùy thuộc vào trường. Những khoản phí này dành cho sinh viên quốc tế có thể ở bất cứ đâu từ 4.000 bảng mỗi năm đến 18.000 bảng mỗi năm hoặc hơn.

  Lựa chọn đúng trường học phụ thuộc vào một số lượng lớn các yếu tố như:

  Địa điểm của trường?
  Chi phí bao nhiêu?
  Quy mô của trường?
  Nhà ở, đồ ăn sinh hoạt ở nhà?
  Các khóa học có sẵn?.

  Các bạn sinh viên muốn xem thêm thông tin hãy truy cập vào website: Studylink,org nhé. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia của Studylink để được giúp đỡ nhé.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...