Dự đoán về Pixel X cao cấp trong năm 2018?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi chungseo123, 30/10/2017. — 140 Lượt xem

 1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Dự đoán về Pixel X cao cấp trong năm 2018?

  Sang năm 2018, chiếc Pixel sẽ được Google nâng cấp với số lượng là ba, với bí danh nghe rất thú vị. Dòng Pixel 2018 cũng không ngoại trừ khi đặt tên theo các loại cá (Thông tin này do tờ Droid-Life – trang công nghệ vốn nổi tiếng là sở hữu nhiều “tay trong” thân cận với các nguồn tin) như: cá bò đuôi đỏ (crosshatch), cá ngừ đuôi dài (albacore ) và cá vây xanh (bluebline)... đó là những cái tên độc đáo nhất mà google đã đặt ra.
  Đây chắc hẳn là một điều khiên nhiều người chú ý. Pixel sẽ được giữ nguyên cho cả 3 chiếc Google Pixel; trong đó 2 mẫu cao cấp như thường lệ và 1 mẫu siêu phẩm flagship. Tương tự như chiến thuật về iPhone 8 và iPhone 8 Plus và iPhone X của Apple). Nhưng vẫn chỉ là tin đồn mà thoi, vẫn chưa có thông tin chính xác.
  Chúng ta chỉ trao đổi, bàn tán chứ không thể chắc chắn là sẽ có chiếc Pixel 3 X hay không? Taimen, muskie và walleye...... hay cả đànn cá 2016 thì sẽ có muskie đã bị loại bỏ trong quá trình sản xuất còn lại trở thành Pixel 2 và Pixel 2 XL.
  tong dai panasonic
  Chương trình mã nguồn mở Android của Google (Google Android Open Source Program) có xuất hiện crosshatch đã làm không ít bất ngờ.
  Cá thu ngàng (wahoo) lại xuất hiện trong AOSP trong khi blueline và Albacore vẫn đang chìm nghiểm. Đây có thể là một thiết bị khác có liên quan đến âm thanh như loa thông minh chẳng hạn, đáng tiếc là tờ Droid-Life cho biết, thiết bị này lẽ ra đã được ra mắt đầu năm nay nhưng đã bị xóa sổ.
  "Đó là Google đang tỏ ra nghiêm túc hơn bao giờ hết trong việc chế tạo phần cứng" đó là điềuchúng ta có thể biết dù có 2 hay 3 chiếc Pixel trong năm sau hay không?
  Bạn nghĩ sao về việc sẽ có 3 chiếc Pixel 2018? Liệu bạn có mở hầu bao để tậu về một chiếc Pixel 3 X?
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP