1. antoine7it

  antoine7it Banned

  Download Winrar 5.6.0 + License KEY mới nhất 2018– Chương trình giải nén file chuyên nghiệp

  Winrar 5.60 + License KEY mới nhất 2018 (32 bit + 64 bit)

  - WinRAR là phần mềm nén và giải nén file hiệu quả với nhiều tính năng cao cấp, có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip với tốc độ rất nhanh chóng.
  - Bên cạnh việc giải nén, WinRAR còn tích hợp tính năng lưu trữ, chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.
  - Không giống như các phần mềm giải nén file thông thường, WinRAR còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.
  - Chương trình hướng dẫn nén file này cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn đó là: WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit.

  [​IMG]
  Một số tính năng chính của Winrar 5.6.0
  – Chương trình cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZIP và có thể giải nén lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  – Sử dụng WinRAR sẽ giúp bạn vượt qua những ứng dụng khác khi thực hiện lưu trữ nhỏ hơn so với đối thủ cạnh tranh, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.
  – Xung cấp một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh.
  – Dễ sử dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với việc đưa vào chế độ “Wizard” đặc biệt, cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục câu hỏi và trả lời đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
  – Cung cấp khả năng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép để tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng lưu trữ.
  – Các tính năng được phát triển liên tục để giữ cho WinRAR hoạt động tốt hơn.

  Hướng dẫn kích hoạt Winrar 5.6.0
  - Bước 1: cài đặt chương trình
  - Bước 2: Copy file KEY vào trong thư mục cài đặt C:\Program Files\WinRAR
  - Bước 3: mở chương trình và trải nghiệm.

  Chúc các bạn thành công!  Các bài cùng chuyên mục
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...