Download Gmail cho Android 4.2 mới nhất

Trong chuyên mục 'Thủ thuật điện thoại' đăng bởi Cự giải 91, 27/11/2012. — 2.696 Lượt xem

 1. Cự giải 91

  Cự giải 91 Thành viên KSV

  Download Gmail cho Android 4.2 mới nhất

  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)  Download Gmail cho Android 4.2 mới nhất Vài hôm trước chúng ta đã thấy được ứng dụng Gmail dành cho Android 4.2 bị rò rỉ với hai cải tiến chính: dùng hai ngón để phóng to, thu nhỏ (giống lúc xem hình hay duyệt web) và trượt ngón tay để xóa/lưu từng email (giống với thanh thông báo trên Android 4.x). Giờ đây, trang Android Police đã đăng tải file cài đặt của ứng dụng Gmail này để chúng ta trải nghiệm nó ngay trên chiếc điện thoại của mình. Để thực hiện, yêu cầu máy của bạn phải đang chạy Android 4.0 trở lên và đã có quyền root. Bạn cũng sẽ cần đến một trình quản lí file có hỗ trợ thao tác với tập tin hệ thống, ví dụ như Root Explorer chẳng hạn. Bạn có thể xem và tải app này ở bài Hướng dẫn root và sử dụng Root Explorer.


  Các bước thực hiện:

  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ LINK MF:http://www.mediafire.com/?nh5g8be463brqnb

  1. Tải tập tin Gmail2.apk (còn đây là link dự phòng) về để trên thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy.

  2. Sao lưu máy của bạn lại, chỉ để đảm bảo an toàn mà thôi. Xem thêm: [Thủ thuật] Sao lưu các loại dữ liệu trên Android.

  3. Dùng Root Explorer (hoặc một app tương đương nào đó tùy ý bạn), duyệt đến thư mục /system/app rồi di chuyển tập tin Gmail.apk lên lại thẻ nhớ (chỉ để sao lưu, lỡ có bề gì thì chúng ta còn có cách cứu Gmail gốc). Để thực hiện, bạn nhấn giữ vào file này, trong menu xuất hiện, chọn Move. Nếu ở đây có thêm file Gmail.odex hoặc một cái tên nào đó gần giống như thế thì bạn cũng di chuyển nó qua thẻ luôn nhé.

  4. Tiếp tục duyệt đến thư mục /data/app, cũng lại di chuyển tập tin com.google.android.gm-1.apk lên thẻ giống với hướng dẫn như trên.

  5. Khởi động lại máy. Tính đến thời điểm hiện tại thì trên máy không có app Gmail nào cả.

  6. Dùng Root Explorer copy tập tin Gmail2.apk (nhấn giữ file, chọn Copy) mà bạn mới download khi nãy vào lại /system/app và đổi tên nó thành Gmail.apk (nhấn giữ file, chọn Rename).

  7. Khi đã chép vào thư mục /system/app và rename, bạn nhấn giữ vào tập tin Gmail.apk, chọn Permissions. Ở dòng Owner, tick vào ô Read và Write. Ở hai mục Group và Others, tich vào Read, các ô còn lại bỏ trống (mời xem hình bên dưới).


  [​IMG]

  8. Khởi động lại máy, Android sẽ báo là đang cài ứng dụng, chờ một tí là xong.

  Lưu ý thêm: bạn có thể thử dùng Titanium Backups để uninstall ứng dụng Gmail sẵn có, nếu chạy cách này được thì bạn không cần qua bước số 3 và 4.

  Một số hình ảnh về ứng dụng Gmail phiên bản 4.2
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP