1. Download Ghost Windows 10 64bit Full Soft Bản Quyền Vĩnh Viễn

  Xin chào các bạn mình xin chia sẽ với các bạn bản ghost windows 10 mới nhất full soft nhé. Bản này mình không chỉnh sửa gì cả các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. Phù hợp với tất cả các dòng máy tính hiện nay. Bao gồm cả máy tính để bàn và máy laptop nhé.

  [​IMG]
  Download Ghost Windows 10 Full Soft Action Bản Quyền Vĩnh Viễn Tại Đây

  1. Loại bỏ hoàn toàn full disk máy chạy cực kì mượt mà, nhẹ nhàng, chơi game và làm đồ họa max ổn.
  2. Là bộ cài nguyên gốc của MS không hề lược bỏ bất cứ thành phần nào, nên đảm bảo tính ổn định cao nhất.
  3. Tự động nhận diện chính xác 100% phần cứng của hệ thống rồi mới cài hoặc tải bổ sung driver cho hiệu suất cao nhất.
  4. Có thể chạy đồng thời cả UEFI hay Legacy mà không cần phải chỉnh sửa gì (đồng thời hỗ trợ cả 2).
  5. Cực kì tiết kiệm thời gian, chỉ việc bung ra và mặc kệ, máy tự động cài driver, xong hết sẽ khởi động lại, nhanh hơn so với cài từ iso cực kì nhiều, và hoàn toàn không sợ rác hệ thống.
  6. Giữ Windows Update để cập nhật drivers, giữ Windows Search để thao tác nhanh gọn thuận tiện, giữ Store, OneDrive để mọi người có thể sử dụng mà không lo phun đích.
  7. Tối ưu hóa toàn bộ quá trình cài đặt (được tự động nhận diện phần cứng ngay từ lần khởi động đầu tiên), quá trình sử dụng.
  8. Thích hợp cho cả những máy tính yếu nhất 2G RAM trở lên, đời cổ cũng chạy tốt, mượt ngang Windows 7.
  9. Cực kì thích hợp cho anh em kĩ thuật viên chuyên cài Windows hoặc thường xuyên hỗ trợ khách, bạn bè vì khỏi lo driver, khỏi lo máy chậm đơ giật lác.
  10. Được bổ sung đầy đủ các ứng dụng văn phòng cơ bản (PDF, Office 2016 zin siêu mượt và nhanh, IDM ....., Chrome zin đã tối ưu, các bản netframework từ 1.1 trở lên, c++ các phiên bản, directx các phiên bản, codecs pack,…) bộ gõ tiếng Việt, teamviewer, ultraview, windows cứu hộ Anh DV (có cả internet và teamviewer trong đó nếu cần nhờ cài lại windows qua mạng), WinRAR,…
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...