1. huybin8196

  huybin8196 Banned

  Đồng hồ Richard Mille câu chuyện 50 năm phát triển cùng tín đồ

  Những cỗ máy thời gian tuyệt đỉnh được khám phá nhờ niềm đam mê của người chủ, chính vì vậy đồng hồ Richard Mille mới có câu chuyện 50 năm phát triển cùng tín đồ . Dựa trên nền tảng đam mê ô tô của 50 về trước, những cấu trúc hiện đại của phong trào bộ máy cho phép sắp xếp hợp lí những chi tiết máy.

  50 năm với niềm đam mê ô tô, 50 xuống mọt con đường sự nghiệp đặc biệt. Tại Chantllly ART & Elegance 2016, thương hiệu đồng hồ Richard Mile tổ chức lễ kỉ niệm cùng với người chủ nhân sáng tạo ra những thiết kế đồng hồ siêu phẩm. Tại lế kỉ niệm này thương hiêu Richard Mile cũng cho ra mắt 3 mô hình sản phẩm, mỗi sản phẩm được đặt cái tên tiêng và có màu sắc rực rỡ.

  [​IMG]

  =>> Địa chỉ bán dây đồng hồ kim loại https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nam-day-inox-co-nhung-loai-thiet-ke-nao-noi-bat/


  Những cỗ máy được hình thành từ những với hệ thống tourbin đa dạng các chi tiết, thiết kế của hãng chú trọng dòng sản phẩm có thiết kế để lộ toàn bộ cấu trúc của mô hình máy 3D. Những thiết kế đồng hồ này tuy có thiết kế bộ máy phức tạp nhưng không vì thế mà các công đonạ gia công bị bỏ sót, những chân kính được gia công từ tinh thể sapphire, với thành phần tinh thể Oxiet nhôm. Việc gia công của hãng luôn được theo dõi cách sát sao,có sự cam kết tuyệt đối với chi tiết máy khổng lồ để mà thống kê hết chi tiết máy của thương hiệu đồng hồ của dòng hơi hướng siêu xe này thi phải đến con số hàng trăm.

  =>> Tham khảo mẫu dây da đồng hồ cá sấu https://www.erawatch.vn/day-da-dong-ho/

  Sản phẩm đồng hồ này trên thục tế mất 3 tháng để tạo ra và trước mắt tín đồ chỉ có thể là bộ máy cân xứng đáng kinh ngạc, và nhà sản xuất cũng khẳng định sản phẩm đã ra mắt không cần tiến hành khâu kiểm soát chất lượng.

  Bộ máy Chronograph luôn làm cho những tín đồ khao khát chính vì chuẩn chính mà nó đem lại, cũng như đẳng cấp mà nó đem lại.

  =>> Tại sao đồng hồ nam mặt vuông dây kim loại được yêu thích hiện nay

  https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nam-mat-vuong-day-kim-loai-duoc-yeu-thich-hien-nay/
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP