1. Camera247

  Camera247 Thành viên mới

  Dòng camera Hikvision 4-line với nhiều tính năng vượt trội

  1. Cung cấp hình ảnh chất lượng cao

  - Máy ảnh IP thông minh 4-line của Hikvision mang lại hình ảnh ở một mức độ mới với sự trợ giúp của công nghệ làm trầy xước, tỷ lệ khung hình cao, IR thông minh, công nghệ WDR, khả năng ánh sáng thấp cấp sao, và nhiều hơn nữa.

  kha-nang-chong-nguoc-sang-thuc-120db.

  - Để đáp ứng các ứng dụng khác nhau mà chi tiết hình ảnh rất quan trọng (chẳng hạn như xử lý tiền mặt và giao dịch tài chính) các camera IP thông minh 4-line của Hikvision cung cấp tốc độ khung hình cực cao 60fps ở độ phân giải HD hoặc Full HD. Điều này dẫn đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời và tuyệt vời.

  toc-do-khung-hinh-60fps.

  - Trong khi đó, chức năng Smart IR cải tiến cho phép điều chỉnh cường độ hồng ngoại và khả năng hiển thị tốt hơn cho các yêu cầu cụ thể của ứng dụng.


  2. Khả năng sử dụng băng thông và lưu trữ thông minh

  - Ở các khu vực có hình dạng theo chiều dọc (như hành lang hoặc hành lang), các máy ảnh IP thông minh Hikvision 4-line có thể hoạt động trong chế độ "Xoay vòng", tạo ra một nguồn cấp dữ liệu theo định hướng theo chiều dọc từ máy ảnh để tối đa hóa chất lượng hình ảnh đồng thời loại bỏ băng thông và lưu trữ chất thải.

  - Được kết hợp với thuật toán mã tiên tiến, các máy ảnh IP thông minh 4-line của Hikvision cung cấp hình ảnh ở tốc độ rất thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. So với máy ảnh truyền thống, những máy ảnh 4-line Hikvision này có thể tăng chất lượng hình ảnh lên đến 30% khi ở tốc độ 2Mb / giây / độ phân giải 720p. Điều này làm giảm đáng kể yêu cầu tải và lưu trữ của hệ thống.


  3. Đem đến sự tiện lợi của người dùng

  - Các camera IP thông minh Hikvision 4-line được trang bị nhiều công nghệ hàng đầu cho sự tiện lợi của người sử dụng.


  - Đặc biệt chú ý là tính năng tự động lấy nét, cho phép máy ảnh tự động lấy nét hình ảnh và mang đến cho người dùng sự tiện lợi tối đa vì không cần phải điều chỉnh tiêu cự khi cảnh thay đổi giám sát.

  tu-dong-lay-net-thong-minh.

  - Các mô hình này đi kèm với phân tích video thông minh để phát hiện hoạt động bằng nhiều cách khác nhau như: phát hiện khuôn mặt và phát hiện xâm phạm, phát hiện âm thanh cung cấp cho người dùng công cụ khác để phân tích âm thanh cục bộ và kích hoạt báo thức dựa trên các thông số này. Ngoài ra, công cụ này cũng có thể lọc tiếng ồn xung quanh để tránh báo động giả.

  nhan-dien-khuon-mat-thong-minh.

  Liên hệ với chúng tôi theo số 0963 396 247 để được tư vấn chi tiết hơn.
   

 2. Hung.682

  Hung.682 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/4/2012
  Bài viết:
  43
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  đù nét vậy ad
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...