1. suanhadthouse

  suanhadthouse Thành viên mới

  Đơn vị sửa chữa nhà tại tphcm chất lượng và trên khắp cả nước

  Bạn đang muốn sửa chữa nhà tại tphcm của mình hay cho người nhà tại hồ chí minh nhưng chưa tìm kiếm được đội ngũ thi công hài lòng. Hãy gọi đến Dthouse, chúng tôi chuyên sửa sang nhà tại tphcmchuyên nghiệp.

  Công ty Dthouse sửa chữa nhà tại hcm

  Dthouse là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhiều năm qua, chúng tôi đã có các đối tác giỏi cùng hợp tác, cung ứng nguyên liệu thiết kế ở các hạng mục khác nhau. Vì thế, kinh phí công trình của Dthouse rất vừa phải. Hơn nữa, chất lượng thi công, tu chỉnh luôn là chỉ tiêu hàng đầu khi Dthouse nhận thiết kế một dự án nào dù lớn hay nhỏ.

  Với quý khách ko có nhiều thời gian rảnh, do bắt buộc công việc nên không tham gia trực tiếp giám sát, theo dõi quá trình thiết kế, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên ghi hình lại hiện trạng thiết kế sửa chữa nhà tại hcm để lưu vào giấy tờ dự án, giúp cho bạn tiện theo dõi.

  Với địa hình đặc trưng như hồ chí minh, nhóm kỹ sư và công nhân của cong ty sua chua nha tphcm Dthouse bằng kinh nghiệm nhiều năm luôn hiểu rõ nguyên tắc thiết kế thi công, sửa chữa nhà tại hcm. Trong giai đoạn tôn tạo nhà tại tphcm, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì trong bất cứ tình huống nào, nhóm kỹ sư, người lao động của công ty Dthouse chúng tôi cũng có những phương án khắc phục tốt nhất.

  Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư, công nhân dày dặn kinh nghiệm, hết lòng cùng các thiết bị máy móc tiên tiến đã góp phần khẳng định vị trí và nhãn hiệu của công ty Dthouse ngày hôm nay.

  Với phương châm sửa chữa nhà tại hcm thiết kế nhanh, đúng thời gian, đảm bảo chất lượng và thi công uy tín lên hàng đầu, công ty chúng tôi cam kết sẽ để lại sự ưng ý nhất cho quý khách.

  Các hạng mục tu tạo nhà ở theo yêu cầu:

  – Cải tạo, nâng cấp, àm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng .

  – Cơi nới, mở mang, xây thêm tầng.

  – Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.

  – Trang hoàng, làm mới, sơn sửa, quét vôi.

  – Cải tạo, sửa sang hệ thống điện, hệ thống nước.

  – Tôn tạo , lắp đặt trang bị điều hòa.

  – Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, thi công trần thạch cao.

  – Phá, cắt bỏ cầu thang cũ, di chuyển, ….

  – Mở mang hoặc thu hẹp khu phụ, xây dựng thêm khu phụ

  – Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến một vị trí khác bằng phương pháp xây mới tường

  – Chống thấm trần, tường, khu phụ, bể, sân thượng,…

  – Chống nóng tường, trần

  – Lắp đặt hệ thống điện.

  – Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.

  Quý vị có nhu cầu nâng cấp, sửa chữa nhà tại hcm, Hà Nội và vùng liền kề thì xin hãy gọi tới dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp của công ty chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của quý vị!
   

 2. Deco3D

  Deco3D Thành viên mới

  Tham gia:
  17/10/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Xin đặt gạch cùng bạn 1 chân.
  Chi tiết xem qua www. deco3d.vn
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...