1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Đơn giản hóa mọi việc – kỹ năng giảm tải áp lực

  Cuộc sống của chúng có quá nhiều rắc rối và chuyện phức tạp hay vì chúng ta không biết cách đơn giản hóa mọi việc.Con người chỉ thực sự hạnh phúc khi làm chủ được cuộc sống của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đơn giản hóa cuộc sống của bạn!
  [​IMG] Hãy đơn giản hóa cuộc sống của mình bằng cách suy nghĩ đơn giản mọi chuyện, đừng lúc nào cũng lo lắng những chuyện trong tương lai. Bạn hãy sống thật vui vẻ cho ngày hôm nay và làm hết việc của ngày hôm đó. Đừng hoảng sợ nếu một khó khăn nào đó xuất hiện bởi vì thông thường khó khăn sẽ đến cùng cơ hội! Hãy đơn giản hóa suy nghĩ của bạn để cuộc sống trở nên thoải mái hơn!
  Khi bạn chú tâm vào những việc gây khó khăn chúng sẽ càng trở nên khó khăn hơn với bạn. Hãy nghĩ rằng mọi việc thật đơn giản để có được cách giải quyết tốt nhất dành cho bạn. khi đầu óc thảnh thơi chúng ta sẽ suy nghĩ được nhiều việc hay ho khác! Thay vì cứ cố gặm nhắm cách làm như thế nào để giải quyết khó khăn thì bạn hãy thử đi dạo đâu đó trong thời điểm khó khăn nhất. Sau đó hãy bắt đầu lại từ đầu!
  Thông thường chúng ta sẽ vô cùng lo lắng nếu như khoản tiền tiết kiệm bị vơi đi, hay một việc gì đó đột nhiên xuất hiện và ngốn khá nhiều tiền bạc của bạn. Đừng vội lo sợ, hãy nghĩ rằng chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết, chỉ cần chúng ta chi tiêu hợp lý hơn chút nữa, mọi chuyện đâu lại vào đó!
  Nhiều người thích làm phức tạp hóa mọi chuyện để người khác thấy tính chất nghiêm trọng của vấn đề và sẽ coi trọng bạn hơn nếu bạn thành công trong việc phá bỏ khó khăn đó. Nhưng thực ra không phải như vạy, bạn càng la lối, càng làm cho mọi chuyện có vẻ phứu tạp và nghiêm trogj chỉ khiến cho vấn đề trở nên khó giải quyết hơn mà thôi! Hãy đơn giản hóa mọi chuyện để có cách giải quyết nhanh gọn với những vấn đề gặp phải. Bạn sẽ có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn đó bạn!
  Chúng ta có xu hướng làm cho mọi việc phức tạp hơn lên thay vì đơn giản hóa mọi chuyện. Nhưng khi bạn làm cho mọi chuyện có vẻ khó khăn hơn bạn sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều áp lực nặng nề và lúc này mọi chuyện với bạn sẽ tồi tệ hơn!
  Thế nên, thay vì phức tạp mọi chuyện bạn hãy học cách đơn giản hóa mọi việc để cuộc sống của bạn thoải mái hơn, tích cực hơn bạn nhé!
  Source: Đơn giản hóa mọi việc – kỹ năng giảm tải áp lực
   


  hongphuongfon thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP