1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Banned

  Đón chào năm mới cùng không gian vô cùng đẹp Khu đô thị The Sparks

  Ngày 10/01/2016 tới đây, dự án chung cư xuân mai tower - chung cư thương mại cao cấp nhất quần thế khu đô thị Dương Nội sẽ tiếp tục mở bán trên thị trường Bất động sản với nhiều sự kiện, ưu đãi quyến rũ như mua nhà trúng xe, tương trợ nội thất căn hộ mẫu và hàng chục giải thưởng lớn nhỏ khác cùng mức chiết khấu không nhỏ áp dụng cho các khách hàng mua căn hộ có diện tích lớn, thành thử, mỗi đợt mở bán của chung cư lôi cuốn hàng trăm khách hàng tham gia, hàng chục căn hộ được bán ngay trong ngày.
  Cũng không phải tự nhiên mà dự án này nhận được sự quan tâm của khách hàng, được xây dựng theo lối thiết kế thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn châu âu. Với không gian sống trong sạch, khoáng đãng, tận dụng tối đa những khoảng xanh do hệ thống cây, sân vườn trên mái, ban công mang lại. Ngoài hệ thống cây xanh thiên nhiên, hệ thống cây xanh nhân tạo ven các hệ thống liên lạc, khối đế của chung cư cùng cách thiết kế đa tầng, song song giữa các chung cư giúp kiến trúc nơi đây tận dụng tối đa sự ưu việt của ánh sáng, gió và không khí. Đồng thời với các thiết kế gần gũi với thiên nhiên như hệ thống thông gió, hệ thống thang máy tự động, tắt đèn khi không dùng, thêm nữa, dự án cũng chú trọng tới việc sư dụng các nguồn vật liệu thiên nhiên và tùng tiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. vì vậy, mặc dù nằm ở vị trí có tốc độ tỉnh thành hóa nhanh nhất Hà Nội nhưng Xuân Mai Spark được yêu thích bởi sự thân thiện mà nó sở hữu.

  [​IMG]
  Ngoài ra, dự án còn kế thừa hoàn hảo những tiện ích đồng bộ của KĐT chung cư hh2 dương nội với đầy đủ các tiện nghị như : Trường mầm non, phòng gym, Spa, rạp chiếu phim, tiệm cà phê, sân bóng, vườn hoa cây xanh, công viên Sparks...Thiết bị nội, ngoại thất với các sản phẩm nhã, hoàn hảo cùng hệ thống an ninh bảo đảm 24/7 với hàng ngũ cán bộ bảo vệ chuyên nghiệp đông đảo, hệ thống PCCC, camera… hướng đến sự an toàn tuyệt đối cho dân cư.

  [​IMG]
  Được xây dựng bởi tổng công ty cổ phần xây dựng Xuân Mai Corp - một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, Xuân Mai Corp với tăm tiếng cũng như kinh nghiệm của mình đã đảm bảo kiên cố cho chất lượng của Xuân Mai Sparks Tower. song song, dự án vẫn còn ứng dụng gói vay 30000 tỷ cho tất các căn hộ với lãi suất ưu đãi. Hãy hệ trọng với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng sự ưu việt mà dự án chung cư thương nghiệp cao cấp nhất Hà Nội này mang lại.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...