1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Doanh thu của Sony tăng đáng kể tuy nhiên mảng mobile lại xuống thậm tệ.

  Sony ước lượng số doanh thu của hãng sẽ nhảy vọt, con số lên đến 11,8% vào cuối năm này khi hoạt động kinh doanh tài chính đang diễn ra suông sẻ.
  tong dai panasonic
  Được biết trong năm tài chính của công ty quý 2 của hãng vừa công khai về thành quả bên tài chính tuy nhiên vẫn có bộ phận xuống thậm tệ đó chính là bộ phận di động.
  Thời gian tư tháng 7-9, là khoảng thời gina mà hãng sony lại đạt doanh số cao dẫn đến tài chính cũng tăng lên rất nhiều, tất khả quan. Cụ thể là:
  - Doanh thu đạt: 18,25 tỷ USD
  - Lợi nhuận: 1,15 tỷ USD.
  (Bản báo cáo của công ty Nhật Bản)
  Bộ phận bán dẫn là nguồn đem lại thau nhập cao cho hãng nhất, gồm:
  -Cảm biến hình ảnh cho các sản phẩm di động
  -Game & Network Services cho PlayStation 4
  -Và phần cứng lẫn phần mềm
  Sony được chia làm tám bộ phận kinh doanh chính. Và doanh thu cuae bộ phận kinh doanh : 1,5 tỷ USD (tăng 1,9% so với cùng kỳ năm ngoái), chỉ duy nhất một bọ phận có doanh thu kém, xuống thậm tệ dẫn đến lỗ đó là: Mobile Communications (hay gọi khác là Truyền thông di động)
  Thống kê trong năm qua về Truyền thông di động: giảm xuống còn 21,9 triệu USD, thua lỗ đáng kể so với năm trước 32,4 triệu USD. Nguyên nhân của sự xuống dốc đó chính là sự gia tăng giá cả của các thành phần chính, cũng như tác động tiêu cực [...] của đô la Mỹ cùng với sự suy thoái chủ yếu là do sự thay đổi về sự đa dạng về địa lý của doanh số smartphone.
  Mong muốn mảng tài chính này đã hứa hẹn nhiều hơn cho Sony. Công ty dự kiến doanh thu và thu nhập từ hoạt động kinh doanh sẽ tăng 11,8% Quý cuối cùng của năm tài chính này (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2018)
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP