Đồ chơi cho chó mèo - phụ kiện cho chó mèo

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi toilatoi1618, 19/10/2017. — 343 Lượt xem

 1. toilatoi1618

  toilatoi1618 Thành viên mới

  Đồ chơi cho chó mèo - phụ kiện cho chó mèo

  Đồ chơi chó mèo yêu thích sỉ lẻ giá rẻ tại Mèo Cún Pet Shop | 0946865620. Là đồ chơi không thể thiếu khi chủ đi xa, giúp chúng không cắn đồ. Được làm từ chất liệu mềm mại, an toàn, màu sắc thu hút, giúp thú cưng hăng say chơi với quả bóng tạo sự năng động khỏe mạnh.
  Chất liệu nhựa dẻo an toàn với sức khỏe thú cưng.

  1. Bóng xoắn bảy màu
  Bóng bện sắc màu cho chó mèo – đồ chơi cho thú cưng có màu sắc bắt mắt, bên trong có đính kèm lục lạc dùng để thu hút sự chú ý của chó mèo cưng.
  [​IMG]
  2. Pet toys cao su cho chó gặm cỡ bé – xương đồ chơi cho chó mèo an toàn, không độc hại, hoạt tiết, màu sắc bắt mắt chắc chắn thú cưng nhà bạn sẽ thích mê, thỏa sức chơi đùa.
  3. Tháp cào móng – đồ chơi yêu thích của mèo đánh dấu lãnh thổ, và cũng là một hình thức vận động cho mèo cưng của bạn tận hưởng khoảng thời gian thoải mái và thư giãn.
  [​IMG]
  4. Pet toys cao su cho chó gặm cỡ to – xương đồ chơi cho chó mèo an toàn, không độc hại, hoạt tiết, màu sắc bắt mắt chắc chắn thú cưng nhà bạn sẽ thích mê, thỏa sức chơi đùa.
  5. Bóng chơi phát sáng cho chó mèo, màu sắc nổi bật, hình dáng dễ thương, chất liệu nhựa dẻo, mềm mại, đồi chơi yêu thích của chó mèo
  [​IMG]
  6. Cá cào móng cho mèo, đồ chơi chó mèo màu sắc hấp dẫn, chất liệu bền, đẹp
  7. Xương đồ chơi cho chó mèo an toàn, không độc hại, hoạt tiết, màu sắc bắt mắt chắc chắn thú cưng nhà bạn sẽ thích mê, thỏa sức chơi đùa.
  8. Đồ chơi bóng cao su cho chó mèo, vật liệu cao su chắc chắn, bền được bện cùng dây thừng là đồ chơi và là đồ huấn luyện lý tưởng cho cún cưng
  9. Đồ chơi bóng thừng cho chó mèo, bóng được tết bằng sợi thừng chắc chắn, có thêm phần tay cầm, thích hợp cho chó mèo chơi kéo co, hoặc mèo chơi đấm bốc.
  10. Đồ chơi tháp 3 tầng cho chó mèo
  Đồ chơi cho mèo kiểu dáng và màu sắc đẹp, hấp dẫn thú cưng nhà bạn, chất liệu nhựa cao cấp bền, chắc chắn.
  [​IMG]
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  MÈO CÚN PET SHOP


  Địa chỉ: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 094 686 5620 – 097 416 0362

  Email: contact@meocun.com

  Website: www.meocun.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/meocunpetshop

  Xin cảm ơn quý khách hàng.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP