1. dla_tuyensinh2013

  dla_tuyensinh2013 Thành viên mới

  DLA vòng chung kết cuộc thi Lau Star: Chờ đợi những tài năng tỏa sáng!

  Sau những thành công từ nhiều cuộc thi dành cho sinh viên và thu hút sự quan tâm của đông đảo các khán giả trong, ngoài nhà trường như: Duyên dáng giảng đường, tiếng hát sinh viên, thử thách tri thức,… Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tiếp tục mang đến một sân chơi ấn tượng, kịch tính, hấp dẫn dành cho sinh viên toàn trường và các trường THPT lân cận: cuộc thi Tìm kiếm tài năng – LAUSTAR lần II.

  Khởi động từ tháng 11-2013 đến nay, LAUSTAR là một trong những hoạt động “đỉnh” nhất tại DLA và sức hấp dẫn của cuộc thi đang nóng lên từng ngày khi mà vòng chung kết đang gần kề.

  [​IMG]

  Ê-kip cuộc thi thực hiện video cho thí sinh Dương Thanh An – ảo thuật (DLA 73) tại trường THPT Thủ Thừa

  Từ hơn 100 tiết mục đăng ký dự thi, trải qua các vòng sơ khảo và bán kết, Ban Giám khảo cùng khán giả đã chứng kiến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trước các tài năng của sinh viên DLA và các bạn học sinh THPT. Chính những bất ngờ thú vị này đã gây “khó khăn” cho BGK, vì mỗi tiết mục đều được thí sinh chuẩn bị rất công phu, kỹ lưỡng về cả nội dung và hình thức. Qua những ngày làm việc vất vả BGK đã công tâm lựa chọn ra 16 tiết mục xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết.

  [​IMG]

  Trao đồi cùng Ban lãnh đạo trường THPT Thủ Thừa

  Đồng hành cùng các bạn thí sinh, ê-kíp cuộc thi đã cùng các bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại LAUSTAR. Từ trường DLA, đoàn xe của ê-kip nhanh chóng có mặt tại các trường THPT: Tân Trụ, Thủ Thừa, Nguyễn Thông, Tân An, Hà Long, Hùng Vương và Lê Quý Đôn để thực hiện video clip cho vòng chung kết. Sự hồn nhiên pha lẫn chút tinh nghịch của tuổi học trò là điểm nổi bật, dễ dàng nhận thấy trong video của các bạn. Những câu chuyện vui đùa bên lề hậu trường cùng với sự chuẩn bị chu đáo trước đêm chung kết, giúp các bạn vững tâm hơn vào phần trình diễn của mình.

  [​IMG]

  Tranh thủ giờ giải lao, bạn Dương Hải Âu của trường THPT Tân An (DLA 66) tập luyện cùng nhóm của mình

  Tại trường DLA, không khí đang “nóng” hơn bao giờ hết. Công tác chuẩn bị cho cuộc thi đã được hoàn thành, các thí sinh dự vòng chung kết cũng đang tất bật chuẩn bị cho phần dự thi của mình. Nhìn những giọt mồ hôi ướt đầm trên trán, trên gương mặt các bạn thí sinh cùng với những bước nhảy đầy năng lượng, mới thấy được sự quyết tâm mà các bạn dành cho cuộc thi.

  Tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh, nhiều cổ động viên, gia đình và thầy cô đã có những lời chúc dành cho các bạn, mong các bạn vững tin thể hiện xuất sắc phần sự thi của mình.

  Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 16g ngày 9-1-2014 tại sân khấu lớn trường DLA, hứa hẹn sẽ là đêm bùng nổ của các tài năng. Đặc biệt, đêm chung kết còn có sự tham gia của ca sĩ đến tứ TP HCM: ca sĩ Phạm Trưởng, nhóm Mắt Ngọc, nhóm hài Tiết Cương và nhiều tiết mục hấp dẫn sẽ mang đến bất ngờ và để lại ấn tượng khó quên về sân chơi lớn của trường DLA.

  Bình chọn thí sinh yêu thích cuộc thi LauStar >>

  [​IMG]

  Các thành viên nhóm DREAM trường THCS-THPT Hà Long (DLA 80)

  đang tất bật tập luyện chuẩn bị cho phần dự thi cùa mình  [​IMG]

  Thí sinh Đoàn Văn Toàn (DLA 72) của trường THPT Nguyễn Thông

  luôn nhận được sự ủng hộ từ những người bạn, cổ động viên  [​IMG]

  Nhóm múa của bạn Phạm Thùy Vân (DLA 74) đã chuẩn bị sẵn sàng cho vòng chung kết
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...