Điều tốt đẹp của những giọt nước mắt

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi dgoanh, 21/2/2011. — 1.230 Lượt xem

 1. dgoanh

  dgoanh Ước mơ tôi... Thành viên thân thiết

  Điều tốt đẹp của những giọt nước mắt

  Có lẽ như tất cả con người trên đời này, tôi đã từng chứng kiến bao giọt nước mắt và cũng được rất nhiều từ những giọt nước mắt ấy.
  [​IMG]
  Nước mắt của một người thân khi phải vĩnh biệt một người trong gia đình, trong họ hàng... cho tôi ý thức hơn về tình cảm gia đình. Nước mắt của chị hai khi lên xe hoa cho tôi hiểu rằng đôi lúc ta phải chia tay với hạnh phúc này để tìm đến một hạnh phúc khác. Nước mắt của bạn gái ướt đẫm vai tôi cho tôi tin em đã yêu tôi với tất cả trái tim của một người con gái.
  Lên học ở thành phố, nước mắt của chị bán hàng rong đứng khóc với chiếc nón rách trên tay khi bị đội trật tự hè phố tịch thu cả gánh hàng cho tôi biết cái giá của miếng cơm manh áo.
  Tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh chỉ vỏn vẹn một tháng, những người dưng áo vải ruộng đồng bỗng chốc thành người thân của những chiến sĩ tình nguyện áo xanh. Ngày chia tay bà con, rất nhiều người đã khóc và chúng tôi cũng sụt sùi theo họ.

  ...Những giọt nước mắt ấy đã cho tôi một điều thật giản đơn: nếu mọi người đều hướng về một điều tốt đẹp, cuộc sống sẽ đầy yêu thương.:KSV@17::KSV@17:
   


  heyecute244mcsa thích điều này.

 2. mr.ngocchieu

  mr.ngocchieu ế trong tư thế ngẩng cao đầu! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/8/2011
  Bài viết:
  940
  Lượt thích:
  259
  Kinh nghiệm:
  83
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  bar
  nước mắt ak, khóc khóc và khóc, khóc chả giải quyết được gì, nhưng đc cái khóc xong thấy thoải mái thật, con trai ít khi khóc bởi chuyện vặt vãnh, nhưng sẽ khóc khi "tình vỡ vụn" nên ng ta nói : mắt nam nhi chỉ vì em mới rơi lệ.
   
  ca0gia.xinhzai thích điều này.
 3. diep63

  diep63 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/2/2011
  Bài viết:
  264
  Lượt thích:
  191
  Kinh nghiệm:
  0
  :KSV@07: Con người có ti tỉ thái cực tình cảm khác nhau, thì cũng có ngần ấy kiểu nước mắt thể hiện cho những dòng tình cảm ấy. Nhưng với tôi, tôi không thích bất kỳ một giọt nước mắt nào cả. Tôi gét nước mắt đàn ông, tôi sợ nước mắt con gái, tôi dùng mình bởi nước mắt của Mẹ ...v...v...!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  muốn nói gì thì nói tôi thích những nụ cười hơn .:KSV@08:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP